BỘ EBOOK KIM CHỈ NAM TRONG THI TUYỂN NGÂN HÀNG

NGÂN HÀNG TRONG TẦM TAY

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỂM NỔI BẬT

NỘI DUNG

ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NGAY

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:

 • Muốn thi ngân hàng nhưng không biết ôn như thế nào
 • Băn khoăn trong việc lựa chọn vị trí phù hợp với bản thân mình
 • Định hướng mơ hồ trên con đường vào ngân hàng
 • Không có một kiến thức thực tế về ngân hàng
 • Cần bổ sung những kiến thức kinh tế cho chính mình
 • Không biết những kỹ năng hay tư duy quan trọng nào cần trang bị
 • Cảm thấy khó khăn vì thiếu tự tin, không biết phải làm sao
 • Muốn viết một bản CV hoàn hảo
 • Làm chủ vòng thi viết và đạt kết quả mong muốn
 • Vượt qua nỗi sợ hãi, lo lắng khi phỏng vấn
 • Tự tin chinh phục vòng phỏng vấn ngân hàng một cách tốt nhất
 • NGÂN HÀNG TRONG TẦM TAY - BỘ EBOOK KIM CHỈ NAM TRONG THI TUYỂN NGÂN HÀNG Là giải pháp tốt nhất cho bạn   

ĐĂNG KÝ NGAY

SẼ RA SAO NẾU BẠN KHÔNG SỞ HỮU EBOOK NÀY

Không có một kế hoạch chi tiết trong việc ôn thi

Bạn sẽ mất nhiều thời gian trên con đường tìm kiến thức

Bạn sẽ mất nhiều thời gian trên con đường vào ngân hàng

 Không có một định hướng rõ ràng đối với sự nghiệp của bạn

Luôn giữ trong đầu những suy nghĩ sai lầm

Không biết những kiến thức nào cần thiết để bổ sung

Hành động điên cuồng nhưng không mang lại hiệu quả

Đậu ngân hàng cũng không thể trụ lâu vì thiếu những tư duy cần thiết

NỘI DUNG BỘ EBOOK

Bộ sách bạn sắp sở hữu đây là một bộ sách toàn diện về bức tranh ngân hàng, trang bị cho bạn kỹ năng tư duy thành công đến những hướng dẫn từ A đến Z trong thi tuyển ngân hàng. Trong bộ sách này, tôi chỉ muốn tâm tình với bạn câu chuyện đời tôi – một câu chuyện không quá xa vời, câu chuyện mà tôi tin rằng thấp thoáng trong đó bạn sẽ tìm thấy chính mình.
Tôi mong muốn bộ sách này sẽ là một trải nghiệm đối với bạn. Cho nên, lồng vào câu chuyện là những bài học được rút ra và đúc kết lại theo góc nhìn của tôi. Khi đọc bộ sách này, sẽ có lúc bạn dừng lại để suy ngẫm, có lúc sẽ bất chợt nhận ra một điều gì đó, cũng có khi chỉ đơn giản là bạn cảm thấy thú vị với cách tư duy hay phương pháp mới lạ.
Bên cạnh đó, không cầu kì, dài dòng hay khó hiểu như những kiến thức khô khan trong sách giáo khoa. Bộ sách này cung cấp cho bạn kiến thức ngân hàng từ thực tế, những bài viết đơn giản, dễ hiểu. Những thuật ngữ ngân hàng được biến chuyển với ngôn ngữ gần gũi hơn. Thêm vào đó là những hình ảnh minh họa hay tóm tắt kiến thức ngắn gọn giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn. Không chỉ liên quan đến kiến thức ngân hàng mà bộ sách còn chia sẻ cho bạn những kiến thức về kinh tế rất có ích cho việc thi tuyển ngân hàng.
Tôi chỉ là một người bình thường như bao người cho nên những điều tôi chia sẻ không có đúng hay sai mà chỉ là góc nhìn và trải nghiệm của bản thân. Tất cả chỉ là những chia sẻ chân thành và đời thường nhất. Tôi cũng không phải là một người thầy, mà tôi chỉ là một người chia sẻ. Tôi chia sẻ những gì cá nhân tôi nghĩ là hữu ích và giá trị nhất với bạn, không biết bạn cảm nhận như thế nào nhưng ít ra là đúng với bản thân tôi.
Hãy cho phép tôi chia sẻ với bạn những bí quyết và phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để phát triển bản thân, cho bạn định hướng cũng như cái nhìn về ngành ngân hàng. Bên cạnh đó là những hướng dẫn quan trọng, giúp bạn chuẩn bị và chiến đấu với ba vòng thi ngân hàng tương ứng đó là: “ Cách viết CV hoàn hảo”, “Làm chủ vòng thi viết” và “Chinh phục vòng phỏng vấn”. Tôi mong sẽ là người tiếp tục đồng hành cùng bạn trên con đường vào ngân hàng không chỉ trong công việc mà còn trên con đường tìm kiếm ra chính bản thân bạn.

CLICK XEM CHI TIẾT

CLICK XEM CHI TIẾT

CLICK XEM CHI TIẾT

BỘ EBOOK SẼ GIÚP ÍCH GÌ
CHO BẠN

*Trình bày CỰC ĐẸP giúp bạn cảm thấy THOẢI MÁI khi đọc từng trang sách

*Phát họa BỨC TRANH NGÂN HÀNG giúp bạn ĐỊNH HƯỚNG rõ ràng trong thi tuyển và sự nghiệp

*HỆ THỐNG kiến thức ngân hàng giúp bạn không còn LO LẮNG trong việc hiểu về ngân hàng

*Hình ảnh SỐNG ĐỘNG, kiến thức DỄ HIỂU giúp bạn tiếp thu kiến thức NHANH NHẤT

*Biết cách VIẾT CV giúp bạn có một bản CV HOÀN HẢO thu hút nhà tuyển dụng

*Tiết kiệm HÀNG TRĂM GIỜ ôn thi giúp bạn LÀM CHỦ vòng thi viết đạt kết quả cao

*Tự tin với BẢN THÂN giúp bạn CHINH PHỤC vòng phỏng vấn thành công

*Cài đặt TÂM THỨC CHỦ ĐỘNG giúp bạn TỰ TIN, QUYẾT TÂM trước mọi khó khăn trong cuộc sống

*Nuôi dưỡng TƯ DUY TÍCH CỰC mỗi ngày giúp bạn thu hút NHIỀU MAY MẮN hơn

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ BỘ EBOOK

THANH HƯƠNG

Mình biết đến anh vào tháng 5 vừa rồi khi mà luận văn đã xong và mình thì max rảnh nên lượn lờ fb rất là nhiều. Tình cờ mình thấy trang Big4bank, mình đọc thấy cũng hay hay và nhiều like nên mình bấm like. Cũng nghịch ngợm, hiếu động mình thử nhắn tin xem anh có trả lời gì ko. Bất ngờ khi mình nhận được câu trả lời, những gì mình thắc mắc cả những cái ngớ ngẩn nhất cũng được anh trả lời. Ôi lúc ý cảm giác của mình tốt lắm, cảm giác như có quyển từ điển sống ý, hỏi gì cũng trả lời được hết ý. Mặc dù thía cái nhìn của mình với ngân hàng còn mông lung lắm, mình lúc ý còn chẳng biết tín dụng là gì ùi ngân hàng có những bộ phần nào hay vị trí nào tuyển nữa
Mình nhớ nhất câu anh bảo:” làm gì chả có mục đích. Vậy tại sao không làm với 100% sức lực của mình . Rồi đam mê sẽ tới”. mình cũng kết nhất cái câu: “ với anh, ĐAM MÊ LÀ CÁI VIỂN VÔNG, và CÁCH EM LÀM MỘT VIỆC LÀ CÁCH EM LÀM TẤT CẢ MỌI VIỆC”.
Mình chưa có j nhưng mình khuyên các bạn, khi đã có hứng làm gì, hãy làm nó luôn và đừng chần chừ, do dự. Và chúng mình hãy cứ thử thay đổi cái gì đó đi. Bạn sẽ nhận được trải nghiệm khá hay ho đó bạn. tiền có thể kiếm được và nó chỉ là phương tiện thôi. Đừng tiếc cái phương tiện đó, mất cả tuổi thanh xuân mới là điều đáng tiếc nhất đó. “ NO FREE MEAL’’

LAN HƯƠNG

Em chào anh Nguyên!
Biết nói gì bây giờ nhỉ? Anh bảo em cho anh biết cảm nhận của em về cuốn ebook này như thế nào, em không biết phải diễn tả ra sao ngoài việc chân thành cảm ơn anh. Cảm ơn anh về những chia sẽ chân thật, tỉ mỹ và chu đáo.
Là một đứa hay mò mẫm tìm đọc những câu chuyện về thành công, những câu chuyện vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống như thế nào thì với ebook của anh đôi lúc em lại nhận thấy chính mình trong đó. Cuốn sách này nó không chỉ đề cập đến ngân hàng, một bức tranh cụ thể về các vị trí, nhiệm vụ công việc phải làm, cũng như môi trường sống trong ngân hàng cùng với những tình huống xảy ra và cách xử lý nó ra sao. Nó giống như là đáp án định hướng để khi em gặp phải thì có thể áp dụng, giải quyết vấn đề đó một cách thông minh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là những bài học giá trị về cuộc sống, và đặc biệt là cách sống và hoàn thiện bản thân mình tốt lên. Nó cũng thức tỉnh em một điều rằng : “ Mình phải đối mặt với khó khăn, chấp nhận và vượt qua nó; cách làm một việc gì cũng làm hết khả năng của mình, cố gắng hết 100% thì kết quả sẽ tốt lên thôi .” Và em đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhưng vẫn may mắn vì anh đã nhắc nhỡ, để em biết mình cần phải làm gì tiếp theo trên con đường mà mình chọn. À, em sẽ tập rèn luyện những thói quen để thành công mà anh có chia sẽ, hy vọng nó sẽ hữu ích cho em.
Hy vọng anh có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống để có thể chia sẽ thêm kinh nghiệm cũng như những bài học quý giá cho mọi người trong thời gian tới ạ.

CẢNH LY

Kính gửi anh Nguyên!
Bây giờ khuya thế này em mới gởi mail được cho anh. Tình hình em có mua cuốn Ngân hàng trong tầm tay của anh. Thật sự lúc mua nó em rất phân vân, vì số tiền khá cao so với 1 đứa đang tạm thời thất nghiệp như em, không biết chất lượng như thế nào nữa. Lúc đầu mua về em hơi thất vọng vì thấy nó dài quá chừng, cộng thêm thời gian đó em đang bị stress, nên em đã không quan tâm nó lắm. Rồi 1 ngày em đem nó ra đọc, thật sự là 1 cuốn sách hữu ích, nó không chỉ cung cấp tất tần tật kiến thức và bức tranh trong ngân hàng mà còn có thể áp dụng cho cả ngành khác: sự chuẩn bị đầy đủ từ hồ sơ cho đến lúc thi tuyển rồi lúc đi làm, và cả về sau. Bên cạnh đó cuốn sách cũng trang bị cho ta 1 tư duy sống tích cực hơn, nhờ việc đọc nó mà em vui vẻ ra hẳn, không buồn nhiều, dù bây giờ em đã về quê để tìm việc và vẫn đang vật lộn để nộp hồ sơ vào các bank ở quê. Nếu ai đang buồn, đang loay hoay tìm con đường cho mình, em nghĩ nó là 1 cuốn sách bổ ích. Kiến thức thì vô tận, quan trọng là cần rèn luyện cho mình 1 sự siêng năng học hỏi, 1 tư duy tích cực và 1 trái tim ấp áp thì thành công sẽ đến phải không anh. Cảm ơn anh ạ chỉ mong anh có nhiều sức khỏe để thực hiện ước mơ của mình và giúp đỡ được nhiều bạn hơn. Em viết hơi dở nên a đọc đừng cười ạ hihi

HẢI YẾN

a Nguyên =))) Cũng chả nhớ sao e lại mò mẫm vào để mua sách của a nữa nhưng thực sự cảm thấy mình may mắn vì đọc quyển sách "ngân hàng từ A đến Z". Cảm ơn anh đã cho ra đời những quyển sách bổ ích như thế. Ban đầu e còn mông lung lắm không định hướng được vì bản thân ra trường mà lại học tài chính ngân hàng của một trường không thực sự danh tiếng như học viện tài chính, học viện ngân hàng hay kinh tế quốc dân... những trường top về đào tạo ngân hàng. Rồi bản thân còn nghĩ chắc mang bằng đại học về cất tủ kính mất vì chả biết nên bắt đầu từ đâu:)). Nhưng khi đọc sách của anh, cảm thấy a hướng dẫn những bước đi đầu tiên như thế nào, làm thế nào để thực hiện ước mơ nói chung là dần nhận ra con đường mình muốn đi và phải thực hiện từ những cái nhỏ nhặt nhất như thế nào. Thực sự nó quá hay, quá tuyệt vời, truyền cho e cảm hứng và nghị lực để thực hiện ước mơ ngân hàng a ạ. Lại còn được nói chuyện với a, a đã động viên em và cho e những lời khuyên rất bổ ích. Em cảm ơn anh rất nhiều và mong anh sẽ cho ra đời thêm nhiều cuốn sách bổ ích hơn nữa cho bọn e cày cuốc để sẵn sàng đến với ngân hàng ạ. Lảm nhảm nhiều quá chốt lại là EM CẢM ƠN ANH :))).

BONUS ĐẶC BIỆT ĐI KÈM VỚI BỘ EBOOK

* Ebook KINH NGHIỆM NGÂN HÀNG THỰC TẾ trị giá 200.000 VNĐ

* Ebook KIẾN THỨC NỀN NGÂN HÀNG BẰNG HÌNH ẢNH trị giá 200.000 VNĐ

* Audio LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG CHO TIỀM THỨC trị giá 1.000.000 VNĐ

* Video phương pháp mới LÀM CHỦ CẢM XÚC vượt qua tất cả những nỗi sợ hãi và ám ảnh trị giá 1.000.000 VNĐ

* Video LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG trị giá 1.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY

* Video KHÁM PHÁ ĐIỂM MẠNH BẢN THÂN trị giá 1.000.000 VNĐ

* 22 Video TẠO ĐỘNG LỰC cực chất trị giá 1.000.000 VNĐ

* Bộ Audio (Tiếng Việt) 3 ngày khóa học “TOTAL SUCCESS” của Antony Robbins trị giá 10,000,000 VNĐ

VẬY BỘ EBOOK BẠN CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU

Để hoàn thành bộ sách, tôi đã phải viết liên tục và đều đặn mỗi ngày trong suốt 6 tháng (780 ngày). Tôi phải đọc lại nhiều lần để chỉnh sửa những lỗi nhỏ nhất. Tham khảo nhiều nguồn tài liệu và đút kết kinh nghiệm của bản thân. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian trên con đường ngân hàng, tránh rơi vào những sai lầm của tôi. So với chi phí cho khóa học ôn thi ngân hàng khoảng 3,000,000 VNĐ/lớp, những bài học bạn phải trả giá mới có được thì chi phí sở hữu bộ ebook này thật sự không đáng kể. Mong muốn mang đến cho bạn giá trị hữu ích với một mức hợp lý, bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ bằng vài li cafe, để có thể sở hữu bộ ebook tuyệt vời nàyĐợt giảm giá ưu đãi này chỉ áp dụng đến hết tháng này
Hiện tại tôi vẫn đang để giá ưu đãi và chưa tăng giá lên và có thể 1 vài ngày nữa tôi sẽ chỉnh lại giá!
Hãy mua ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi cực kỳ đặc biệt này của tôi
ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI ĐỌC – ĐỌC LUÔN CHO BIẾT
ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI MUA – MUA SỚM CHO RẺ
ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI THI NGÂN HÀNG – MUA SỚM ĐỂ CHUẨN BỊ

395,000 VNĐ

900,000 VNĐ

NHẬN ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

GỬI

VUI LÒNG ĐIỀN FORM ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA BỘ EBOOK

🎁Ebook KINH NGHIỆM NGÂN HÀNG THỰC TẾ (Trị giá 200k)
🎁Ebook KIẾN THỨC NỀN NGÂN HÀNG BẰNG HÌNH ẢNH (Trị giá 200k)
🎁Audio LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG CHO TIỀM THỨC (Trị giá 1trđ)
🎁Video phương pháp mới LÀM CHỦ CẢM XÚC vượt qua tất cả những nỗi sợ hãi và ám ảnh (Trị giá 1trđ)
🎁Video LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG (Trị giá 1trđ)
🎁Video KHÁM PHÁ ĐIỂM MẠNH BẢN THÂN (Trị giá 1trđ)
🎁22 Video TẠO ĐỘNG LỰC cực chất (Trị giá 1trđ) 
Bộ Audio (Tiếng Việt) 3 ngày khóa học “TOTAL SUCCESS” của Antony Robbins (Trị giá 10trđ) 

395,000 VNĐ

900,000 VNĐ

Hotline: 0946.686.703

Email: big4bank@gmail.com

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Phạm Đình Nguyên – Trùm cuối của Big4bank
-Tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Thạc sỹ chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Kinh nghiệm hơn 5 năm ôn thi vào big4
-Từng đậu 3 big4 VCB, BIDV, Vietinbank. Và đã làm qua hai ngân hàng Vietinbank và BIDV

Mình từng thi và làm Big4, cũng từng trốn chạy và tìm ra con đường riêng cho bản thân. Chúng ta đều có một thời tuổi trẻ như thế. Đậu Big4 là bước khởi đầu, tìm ra con đường riêng là bước tiếp theo. Trên con đường đó chúng ta chắc chắn sẽ có những khó khăn, thử thách và sai lầm là không thể tránh khỏi.
Mỗi khóa học mình mất MỘT NĂM để thai nghén và ra đời. Kiến thức mình đút kết qua các đợt tuyển dụng nên chỉ tập trung trọng tâm vào các kiến thức CHẮC CHẮN có trong các kì thi ngân hàng, đặc biệt là Big4.
Bạn sẽ không còn mất thời gian search tài liệu, đề thi mỗi năm hay thông tin mỗi nơi một ít, mất hàng giờ đồng hồ như thế.
Những điều bạn cần đã tập trung về một mối: Big4bank
Mình đã từng thi Big4 nên mình biết bạn cần gì và gặp khó khăn ở đâu.
Đồng thời xa hơn là tìm con đường riêng. Đậu Big4 vẫn chưa là điểm dừng đối với mình.
Mình muốn mỗi học viên ĐỒNG HÀNH đều tìm ra con đường, đích đến của bản thân. Không quan trọng bạn làm gì, quan trọng bạn phải THẬT SỰ tận hưởng với nó.
Mình mất hơn BẢY NĂM để đi trên con đường của mình.
7 Năm đó là những lần thử và sai, điều chỉnh. Phát triển bản thân. Lạc lối rồi lại quay về điểm khởi đầu. Nên mình biết bạn sẽ cần gì. Bạn sẽ không phải mất thời gian để thử và sai như mình nữa. Đích bạn đi sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

GÓC NHÌN KHÁC, KẾT QUẢ KHÁC.
CÓ HIỂU THÌ MỚI CÓ THƯƠNG.

➖ Chúng ta phán xét người khác rất dễ, nhưng ít khi nhìn từ góc nhìn của họ để hiểu hành động của họ.
➖ Chúng ta đánh giá thành công của người khác là may mắn, nhưng ít biết những thăng trầm họ đã trải qua.
➖ Chúng ta giữ kiến thức cũ, góc nhìn cũ và chúng ta luôn chỉ có kết quả cũ.
Đồng hành cùng mình để THAY ĐỔI GÓC NHÌN nhé?

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
01. Làm sao để đăng ký học?

Để đăng ký học, bạn click vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY" và điền form để đăng ký, sau đó đợi 3s bạn sẽ được chuyển hướng về Messenger để được trợ lý ảo của mình hỗ trợ thêm về thông tin thanh toán

02. Nếu mình thi không đậu lần đầu có tốn tiền đăng ký khóa tiếp theo?

Mình sẽ đồng hành lâu dài với bạn đến khi bạn đậu ngân hàng bạn muốn nên chi phí chỉ tốn DUY NHẤT 1 lần. Không phát sinh thêm chi phí về sau

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Đợi 3s bạn sẽ được chuyển hướng về Messenger đến phần thông tin thanh toán.
Trợ lý ảo của mình sẽ hỗ trợ bạn và tư vấn nếu bạn cần thêm thông tin nhé. Rất vui !::name::! đã tin tưởng và đồng hành cùng mình

GỬI

VUI LÒNG ĐIỀN FORM ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA BỘ EBOOK

BẠN VUI LÒNG
ĐỌC KỸ THÔNG TIN GIỚI THIỆU
BỘ EBOOK
TRƯỚC KHI ĐIỀN FORM
ĐĂNG KÝ MUA

OK