HỌC VIÊN ĐẬU AGRIBANK

Chúc mừng Ngô Thị Nhật Trinh – Đậu Agribank CN Quảng Nam, đợt trước đậu AGR rồi nhưng giờ về quê nên một lần nữa quay lại chiến AGR cùng anh. Tưởng chừng về quê là khó nhưng rồi cơ hội vẫn đến, cơ hội là kết quả của sự chuẩn bị và may mắn là kết quả của sự nỗ lực. Động lực lớn nhất là vì con, có lý do đủ lớn thì khó khăn nào cũng vượt qua. Đậu lần 2 nhưng cũng là sự khởi đầu, cùng anh đi tiếp trên chặn đường sắp tới nữa nhé.
======
https://www.facebook.com/trinh.ngo.908579
Ngô Thị Nhật Trinh – Đậu Agribank CN Quảng Nam

Chào anh nguyên Trùm cuối big4!!😍😍😍
Một lần nữa em lại tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình của mình! Thật sự em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn anh thật nhiều!!! Cuộc đời em may mắn được gặp một người thầy là anh!! Anh không chỉ dạy em kiến thức nghiệp vụ mà còn là người truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực đến với học viên! Thật sự em chưa từng thấy người thầy nào tận tình và theo học viên đến cùng như anh. Em thật sự rất khâm phục và ngưỡng mộ anh!!! Tỉ tỉ lời cảm ơn em muốn gửi đến anh!!! Có những lúc em mệt mỏi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng mỗi lần lướt Facebook em lại thấy khuôn mặt của anh( giống i sì vợ anh luôn ) em thấy hài hài 😜😜. Với những lời nhắn gửi tạo động lực trên Facebook của anh, em không thể không cười và đứng dậy làm ngay và luôn chứ ko thì muộn😇😇!! Từng chút từng chút như vậy em đã vượt qua và lại làm Tân Agribank lần nữa😜
Gửi đến các bạn đang mong muốn vào big4 !!!!!!!
hãy đăng ký khoá học anh ngay và luôn chứ không là muộn đó!!!! Nói thiệt chứ mình đã đăng ký 3 khoá rồi mà chưa học hết!!
Nhưng mà mình mua rồi để đó trước sau gì mình cũng xài!!!! Mua khoá học chứng khoán hồi có 500k giờ chắc cũng 6,7trieu chi đó luôn rồi mọi ngừ ơi!!!! Mua lẹ chứ không là tăng giá 😇😇😇
Chúc anh và gia đình năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành công nha!!!
Chúc khoá học của anh ngày càng nhiều học viên và càng mở thêm nhiều khía học nữa nè😍😍

Chúc mừng Nguyễn Trúc Phương – Đậu Agribank CN Kiên Giang 2, em mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nên trong đầu đã sẵn tư tưởng thi 2-3 lần. Nhưng niềm vui thì luôn đến vào lúc bất ngờ nhất. Đậu lun ngay lần đầu chiến big4. Niềm vui lớn cho em cũng như của anh, một món quà cuối năm đầy ý nghĩa. Đậu big4 chỉ là bước khởi đầu, đồng hành cùng anh tiếp tực trên chặn đường sắp tới nhé.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011276056984
Nguyễn Trúc Phương – Đậu Agribank CN Kiên Giang 2

“Cảm ơn anh Nguyên, cảm ơn anh thật nhiều” đây có lẽ là lời mà em muốn gửi đến anh, cảm ơn vì sự đồng hành của anh trong quá trình em ôn tập, luôn luôn trả lời những câu hỏi của em kể cả là những câu ngu ngốc nhất hihi.
Đối với một sinh viên mới ra trường, được làm việc trong môi trường big4 là ước mơ thật lớn và em cũng vậy. Mong muốn vào làm việc trong big4 nhưng em lại ko có sự chuẩn bị về việc ôn thi. Lúc đầu vẫn còn loay hoay nhiều về việc tìm khóa học, cũng may nhờ được 1 người quen giới thiệu em may mắn biết được khóa học của anh. Từ đó đến nay em cũng đã đồng hành cùng anh gần 3 tháng, luôn luôn nhận được sự truyền lửa từ anh, anh luôn nói với em rằng “Cứ chiến hết mình đi em, mình ko có gì thì mình ko sợ mất” có lẽ nhờ những câu nói đó đã tiếp thêm cho em thật nhiều sức mạnh để chiến đấu trong cuộc chiến big4.
Em thích khóa học của anh do kiến thức cô đọng, dễ tiếp thu và có tính củng cố kiến thức rất cao, cộng thêm là sự giúp đỡ nhiệt tình của anh cùng với sự cố gắng nỗ lực của mình, cuối cùng em cũng đã nhận được quả ngọt ngay từ lần đầu thi vào Agribank. Thực sự đây là điều em không thể tin được vì ngay từ đầu đã chuẩn bị tinh thần thi 2, 3 lần.
Cảm ơn anh Nguyên đã luôn đồng hành cùng em trên con đường này, chúc anh sẽ luôn có thật nhiều thành công trong hành trình chinh phục big4 cùng các bạn ạ!!!

Chúc mừng Tiên – Đậu Agribank CN Trà Vinh. Bất ngờ lun đến phút cuối. Sáng vừa nhắn tin em hoang mang quá về tương lai. Ai ngờ chiều lại báo đậu. Xin vía thành công : ))). Đậu chỉ là mới khởi đầu, đồng hành cùng anh lâu hơn để tìm con đường riêng cho mình nhé.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100015743568743
Nguyễn Thị Kiều Tiên – Đậu Agribank CN Trà Vinh
E rất biết ơn vì sự tận tâm của a dành cho e trong suốt thời gian từ khi e may mắn biết đến khoá học của a. Thật sự ngay từ khi năm 2 đại học, e đã biết a qua kênh youtobe của a giải đáp các thắc mắc về ngân hàng đặc biệt là các ngân hàng big4. Lúc đó e đã thấy a rất tâm huyết và là một người có tâm rồi nhưng không biết a có khoá học ôn thi Big4. Mãi đến khi gần ra trường e có ý định thi các ngân hàng Big4, nên mới tìm tài liệu ôn thi. May mắn là biết đến khoá học big4 bank mà a chính là người tạo ra khoá học này thì e càng an tâm hơn nữa. Đi sâu vào ôn thi thì càng thấy a rất tâm huyết với khoá học này nên khoá học rất dễ hiểu, dễ tiếp thu và đặc biệt a luôn cập nhật khoá học liên tục để bám sát với đề thi. Đồng thời a luôn là người động viên e khi gặp cú sốc đầu đời là nộp hồ sơ VCB nhưng không qua. Lúc đấy thất vọng bản thân vô cùng, nhưng nhờ có a động viên và e tiếp tục thi Agribank. Và kết quả đã đền đáp cho sự cố gắng của anh em mình, e đã đậu Agribank ngay lần thi đầu tiên. E thật sự cảm ơn a rất nhiều thời gian vừa qua a luôn hỗ trợ giúp đỡ e ngay khi e cần. Thật sự giá trị khoá học mang lại cho tụi e hơn rất nhiều so số tiền mà tụi e bỏ ra. E chúc người thầy, người anh có tâm của e hạnh phúc và thật nhiều sức khoẻ để tạo ra nhiều bài học, nhiều tài liệu hay bổ ích hơn nữa gửi đến học viên nha.

Chúc mừng Trần Phương Ân – Đậu Agribank CN Tỉnh Bình Dương, đây là kết quả mà em đã nỗ lực đạt được sau bao lần thất bại rồi đứng dậy, rớt vòng thi vcb 2 lần, Bidv 1 lần, agri rớt 1 lần. Chỉ cần không nản thì big4 cuối cùng cũng đến tay. Tin vào mình, chiến đến cùng, rút ra kinh nghiệm cho bản thân thì việc khó nào rồi cũng sẽ có quả ngọt. Đậu chỉ là khởi đầu, cùng anh đi lâu dài trên chặn đường sắp đến nữa em nhé.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100004493087205
Trần Phương Ân – Đậu Agribank CN Tỉnh Bình Dương

E ngôn từ hơi ít nên chả biết review gì nữa, chỉ biết là mọi người thấy a chia sẽ được bao nhiu bạn đậu là minh chứng cho khoá học của a ok như thế nào r. Ngoài ra trong khoá học có gì thắc mắc e nt a cũng rep liền nên quá là okla lun
Ah có cái này là k chỉ trong khoá học mà dô group a là ngày nào cũng xem mấy cái động lực a gửi nó có phần thúc đẩy e phải cố lên sau bao lần rớt nữa a🤣
Bởi dị rớt nhìu quá nên khi chị nhân sự thông báo mà e còn k tin e đậu

Chúc mừng Vinh đậu Agribank CN Nam Thanh Hóa, mới ra trường tưởng chừng chỉ thi lấy kinh nghiệm nhưng ai ngờ đậu lun. Nên chưa đậu big4 thì cứ tận hưởng, không thôi đậu Big4 sẽ ập đến bất cứ lúc nào : ))). Đậu chỉ là bước khởi đầu, đi xa hơn nữa để tìm con đường riêng và đồng hành xa hơn với anh nữa nhé.
======
https://www.facebook.com/tv16102001
Lê Thành Vinh – Đậu Agribank CN Nam Thanh Hóa
Chào anh nguyên ạ. Là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường cùng lúc thấy tb tuyển dụng agribank nên e cũng k biết ôn thi từ đâu. Tìm kiếm vài chỗ để ôn thi thì vô tình biết đến khóa học của anh và đọc vài dòng tâm sự của anh e quyết định đăng kí khóa học. Sau khi đăng ký khóa học của anh và ôn thi thì thấy các bài giảng trong khóa học khá dễ hiểu và các dạng bài tập, đề thi anh đưa ra hầu hết bám sát bài thi vừa rồi của agribank. Ban đầu e cũng chỉ nghĩ thi lần đầu để lấy kinh nghiệm nhưng mà khá may mắn là trúng tuyển. Cũng không uổng công sức mình bỏ ra để ôn thi. E cảm ơn anh vì đã luôn đồng hành cùng e trong suốt 1 tháng e ôn thi. Cảm ơn anh rất nhiều ạ.

Chúc mừng Đan – Đậu Agribank CN Krong Pa, Gia Lai. Anh thấy em cũng thật kiên trì khi chỉ quyết tâm thi đúng 1 NH AGR cho kỳ được. Người ta nói nhất quá tam và ở đây thì đúng vậy, đến lần thứ 3 cuối cùng em cũng đạt được điều em muốn. Thất vọng sẽ có, chán nản sẽ có nhưng cứ chiến đến cùng thì cuối cùng những nỗ lực em bỏ ra cũng mang lại quả ngọt. Đậu chỉ là bước khởi đầu, chặn đường tiếp theo phấn đẫu nữa em nhé và nhớ rằng anh vẫn đi đồng hành cùng em lâu dài không chỉ đậu Agr hen.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100015628470777
Trần Việt Đan – Đậu Agribank CN Krong Pa, Gia Lai
He nhô anh. Sau 1 tuần học việc và một thời gian học bên anh, nay mới có dịp review cho anh nè. Mới đầu đến với anh là năm ngoái. Trượt 2 lần và lần thứ 3 là thành công. Biết khoá học của anh qua một người bạn giới thiệu cho. Khoá học bám sát đề thi, từ video đến bài giảng. Anh còn sưu tập lại đề cho khoá sau thi. Em cảm thấy ôn bên anh dễ hiểu và dễ học. Tuy là lần thứ 3 mới đậu nhưng em vẫn ưng cái cách học bên anh.Tuần đầu mới đi làm tuy chưa quen nhưng mà vui. Vui vì đậu với vui vì k uổng công sức mình bỏ ra. Em cảm ơn anh nhiều

Chúc mừng Thảo Vy đậu Agribank CN Bình Định, thất bai 4 lần 2 lần VCB, 2 lần Agr đến lần này mới đậu. Một nỗ lực phi thường để đạt được điều em muốn. Những gì bỏ ra đã được nhận lại. Cứ tin và hành động liên tục thì điều em muốn sẽ chắc chắn đạt được. Cánh cửa big4 đã mở, đi thế nào vẫn phải là chính em bước tiếp nhưng nhớ rằng anh luôn ở đây đồng hành cùng em trên chặn đường em đi nhé.
======
https://www.facebook.com/thaovy.nguyen.148116
Lúc em chuyển hướng sang ngân hàng và quyết tâm thi vào big4 bank thì em được chị guộc giới thiệu khóa học của anh. Khi học, em cũng lo lắng mình không học nổi các bài giảng của anh vì mới nhìn video nhiều quá. Nhưng càng học các video chia nhỏ, gọn và kiến thức trọng tâm rõ ràng, em đã trở thành con ong chăm chỉ nghe, hiểu và làm bài tập dễ dàng hơn.
Bên cạnh truyền tải kiến thức, anh luôn là 1 người rep tin nhắn nhanh khi hỏi bất cứ điều gì. Anh Nguyên có tâm lắm luôn ❤️
Chúc cho a sẽ kết nối và giúp thêm nhiều học viên trên con đường chinh phục big4bank.

Chúc mừng Thịnh đậu Agribank CN Tây Ninh và BIDV CN Tây Ninh, một kết quả xứng đáng cho tinh thần không ngại khó và chiến đấu đến cùng của em. Đã tâm sự với anh có thẻ em không có duyên vơi big4, chắc đi qua ngành khác vì chiến big4 nhiều quá cũng sẽ nản. Đều qua vòng test nhưng đến PV lại dừng cuộc chơi, lại trở lại ngày tháng ôn luyện và chiến đấu không ngừng nghỉ khi có đợt. Và như anh hay nói mọi nỗ lực sẽ luôn được đền đáp vào thời điểm em không ngờ nhất, để em trân trọng hơn những gì mình có. Cánh của đã mở, khó khăn chắc chắn sẽ có nhưng cứ vững tin vì anh luôn đồng hành cùng em nhé. Đậu big4 chưa là điểm dừng
======
https://www.facebook.com/voxuanthinh
Võ Xuan Thịnh – Đậu Agribank CN Tây Ninh
Chào anh Nguyên, cũng đã hơn một năm có duyên biết đến anh, phải gọi là đúng người đúng thời điểm, vì ngay lúc có ý định chuyển qua làm bank là biết đến khoá học của anh.
Kiến thức trong các bài học cô đọng, và dễ hiểu, giúp em rất nhiều để củng cố lại kiến thức cần thiết cho các kỳ thi. Mặc dù còn chưa công phá hết 100% khoá học (chắc là học viên lười nhất 😂), nhưng may mắn là vẫn đủ kiến thức để thi nghiệp vụ, các bạn mà chăm chỉ ôn tập chắc chắn kết quả thi sẽ rất cao.
Và cuối cùng, sau những lần thất bại thì cũng có quả ngọt, em đã đậu vào BIDV và Agribank. Cám ơn anh Nguyên đã luôn đồng hành và chỉ dẫn, chúc cho anh sẽ giúp thêm nhiều nhiều học viên thực hiện được mục tiêu vào big4bank.

Chúc mừng Cao Đức Thịnh đậu Agribank CN Cần Giuộc, em cũng là một trong số học viên đến với anh nhanh gọn nhất chỉ qua trò chuyện một tí là là chốt kèo đồng hành cùng anh. Em vừa đi làm vừa ôn thi là cả một nỗ lực rất lớn với Agribank. Em còn lo sợ từ xa là 1 tháng ôn sao kịp. Nhưng rồi mọi chuyện cũng có kết quả tốt đẹp. Nỗ lực của em cũng đã được đền đáp xứng đáng. Cánh cửa mới mở ra chưa biết thế nào nhưng chặn đường tiếp theo vẫn đồng hành cùng anh để đi tìm con đường riêng. Big4 chưa bao giờ là điểm dừng mà anh muốn học viên anh dừng lại nên hãy tiếp tục dành thời gian hơn cho bản thân mình để tìm sâu hơn vào bên trong mình nhé.
======
https://www.facebook.com/cao.thinh.2k
Cao Đức Thịnh – Đậu Agribank CN Cần Giuộc
Nói chung em học anh là có mấy anh giới thiệu nên là biết anh uy tín rồi, phần còn lại là ráng học theo anh hướng dẫn hoy kaka.

Chúc mừng Nguyễn Anh Bảo đậu Agribank CN Thừa Thiên Huế, một chàng trai dám chơi lớn khi nghỉ hẳn ngân hàng mình đang làm để thi Big4, một đánh đổi cho mình vào con đường buộc phải đậu. Khó khăn chồng khó khăn khi covid đến ảnh hưởng đến thi cử rất nhiều, và đặc biệt hơn khi Agribank là quá lâu cho công bố chắc chắn đậu, ít nhất cũng 2 tháng. Cũng may sự đánh đổi và kỳ vọng của em cũng được đền đáp. Qua môi trường mới, cơ hội mới sẽ nhiều thử thách nhưng quan trọng vẫn là sự thích nghi của em. Đậu ngân hàng chưa là điểm dừng, và anh cũng không muốn em dừng ở ngân hàng. Hãy luôn tìm cho mình con đường riêng và tận hưởng nó. Anh sẽ đồng hành tiếp tục cùng em trên chặng đường sắp đến. Luôn nỗ lực làm những gì tốt nhất em nhé
======
https://www.facebook.com/nguyen.b.bao.7
Em chào anh Nguyên, đúng là gặp anh là có duyên thật. Những ngày tháng đang rất chán nản công việc hiện tại của mình, em đã lên mạng xã hội tìm kiếm rất là nhiều về các khoá luyện thi Big4, thì vô tình vào được trang Big4bank của anh, và một quyết định rất là nhanh là mua luôn để bắt tay vào ôn, những tháng ôn luyện khoá khi chưa có Big4 nào tuyển đúng là ko có động lực thật, nhưng rồi cái gì đến cũng đã đến và may mắn đậu trong lần thi đầu tiên. Biết sẽ còn chặng đường rất là dài chông gai, nhưng em sẽ cố gắng để vượt qua. Cảm ơn anh đã đồng hành và sẽ luôn đồng hành cùng anh trong những khoá học tới nhé.

Chúc mừng Thảo Vy đậu Agribank chi nhánh Sóng Thần, đồng hành cùng em chắc cũng hơn 1 năm, em có thể là học viên kiên trì nhất với thi big4bank, vietcombank, bidv, vtb đều chiến hết. Nhưng may mắn chưa mỉm cười, thất bại của em cũng là 1 nỗi buồn của anh vì chưa mang đến cho em kết quả em muốn. Nhưng đến giờ thì anh đã thấy thật sự rất vui vì kết quả lun đến vào lúc bất ngờ nhất. Hy vọng tưởng chừng mong manh nhưng không phải là không thể đạt được. Bước đầu big4 đã mở, giờ tiếp bước là kiếm tiền với chứng khoán cùng với anh nhé. Hy vọng sẽ được khoe tiếp em vào album 100tr hehe.
======
https://www.facebook.com/vy.tran.125323
Trần Ngọc Thảo Vy – Đậu Agribank CN Sóng Thần
Được một người bạn đi trước giới thiệu mình biết đến anh, đó coi như cũng là một cái duyên anh ạ. Anh như một người thầy, một người anh có lúc như người bạn của mình để mình có thể chia sẽ những khó khăn mà mình gặp phải, anh hướng dẫn và chỉ bảo tụi em rất tận tình. Em đồng hành cùng a cũng đã hơn 1 năm, thi biết bao nhiêu lần ( chục lần là có luôn á anh😅) may mắn vẫn chưa mỉm cười với em. Thiết nghĩ chắc do em ko có duyên vs Big4 thiệt, lúc đó e thất vọng bản thân kinh khủng mà ko biết phải làm sao, anh cũng đã động viên kêu em cứ tiếp tục và chiến tới cùng, thế là e nghe theo anh nộp tiếp. Dịch dã cũng kéo dài hết mấy tháng làm kéo theo sự tuyển dụng của Big4 cũng không nhiều. Cho đến khi em nộp lần đầu tiên ở Agribank, e đã thật sự nghĩ trong đầu là chắc e vô không nổi nào là thi tự luận rồi cocc các kiểu,…nhưng lúc đó e cũng đã cho mình cơ hội được thử sức ở Agribank lần đầu xem sao. Lúc biết mình qua được vòng phỏng vấn là em vui kinh khủng khiếp, lúc ấy e nghĩ đoạn đường qua đc 1 nửa rồi, còn 1 nửa nữa thôi. Thế là e bỏ ngay những cái tư tưởng trc đó của e về Agri liền và tập trung ôn tập trong các bài giảng của anh và cố gắng hết sức cho vòng thi test. Sau đó, kết quả ko đc như em mong muốn vì hôm đó em cảm thấy em làm bài cũng khá ổn, trúng những cái bài giảng của anh khá nhiều nên em cũng đã liên hệ lại với Agri một lần nữa và nhờ anh chị giúp em check lại bài của em xem thế nào để em có thể rút kinh nghiệm cho lần sau. Em thiết nghĩ chắc ko bao giờ có vụ từ không đậu thành đậu đâu😂. Khoảng 1 tuần sau, bên ấy gọi điện lại cho em bảo là “ Điểm của em cũng tốt nhưng vì chi nhánh tuyển số lượng giới hạn nên e ko lọt vô đc top những người đậu NHƯNG vì trong đó có người ko sắp xếp đc công việc ko đi làm đc nên chị sẽ đưa e vào bổ sung thêm và trình ra Hội sở, đợi chị gọi lại em và báo ngày em đi làm nhé” Thật sự lúc đó như muốn vỡ oà. May mắn thật sự đến với em phút cuối cùng. Mặc dù là vé bổ sung nhưng em cũng muốn nói với các bạn ai có thi Agribank mà cảm thấy mình làm bài ổn mà vẫn rớt thì cứ gọi điện lên và nhờ họ check lại giống TH của mình nha. Đừng bỏ qua cơ hội nào cả dù biết khả năng thành công sẽ ít nhưng vẫn phải thử nhé.
Em muốn gửi lời đến các bạn sắp tới thi là nếu có niềm đam mê vs Big4 thì hãy theo tới cùng, đừng bỏ cuộc vì những gì các bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp lại xứng đáng dù có hơi lâu một xíu nhưng cũng phải quyết tâm tới cùng.
Một lần nữa em muốn cảm ơn anh Nguyên rất nhiều, người đồng hành vs em hơn 1 năm qua. Chúc anh thời gian sắp tới sẽ có nhiều học viên đậu Big4 nhé.☺️

Chúc mừng Đoàn Mơ đậu Agribank chi nhánh Bình Phước. Mặc dù không học đúng chuyên ngành ngân hàng nhưng kết quả cuối cùng cũng quá tuyệt vời, cũng vào được big4 như em muốn. Một nỗ lực rất nhiều từ em vì thất bại big4 cũng đôi ba lần. Em từng nói với anh là không chơi big4 nữa, cho mình cơ hội mới là Agr. và cơ hội này đúng là thành quả mà những nỗ lực em đã bỏ ra. Cứ làm mọi việc với tất cả những gì em có thể nhé. Em sẽ nhận lại kết quả mình cần tại thời điểm thích hợp. Đậu chỉ là bước khởi đầu, chặng đường còn dài. Tiếp tục đi xa hơn trên con đường của em nhé. Cứ nt và chia sẻ cùng anh vì anh luôn đồng hành lâu dài cùng em nhé
======
Đoàn Thị Mơ - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi GDV-KT Ngân Hàng – Đậu Agribank CN Bình Phước
https://www.facebook.com/mo.doan.792/
Em đến với khoá học của anh Nguyên cũng một cách tình cờ thông qua buổi nói chuyện với một người chị khi mà em có ý định chuyển sang làm ngân hàng, từ lúc chưa biết big 4 là gì cho đến lúc vô được một ngân hàng thương mai và hiện tại là agri anh đã luôn đồng hành cùng em, khi mua khoá học em chỉ nghĩ rằng đóng học phí cho anh là xong nhưng đến bây giờ em thấy mình nhận được nhiều hơn từ anh, anh luôn đồng hành và động viên em trong những lần thi vào big 4, những bài giảng của anh bám sát đề thi nên dù không học chuyên về ngân hàng nhưng em vẫn vượt qua được bài test chứ hồi đầu e cứ lọ mọ lên mạng search tài liệu ôn chắc sẽ không thể đậu được agri như hôm nay, em cảm ơn anh nhiều nhen, hy vọng sẽ có nhiều bạn biết đến khoá học của anh để cũng có thể thi vô big 4 như em

HỌC VIÊN ĐẬU AGRIBANK

Điều vui nhất và động lực luôn tiến tới của mình chỉ đơn giản là nhận những chia sẻ như thế này.
======
Nguyễn Ngân Hà - Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K1 – Đậu Agribank huyện Lập Thạch - tỉnh Vĩnh Phúc
https://www.facebook.com/profile.php?id=100014760726572
Khi viết những dòng cảm nhận này cũng là lúc khóa học sắp kết thúc. Để miêu tả cảm nhận của bản thân em về khóa học thì đó là cực kỳ cực kỳ cực kỳ hài lòng ( điều quan trọng phải nói 3 lần).
Về tài liệu, những tài liệu mà anh Nguyên cung cấp trong quá trình học tập đa dạng về chủng loại, ngắn gọn súc tích và đầy đủ về nội dung kiến thức. Nó không chỉ mang lại cho em kiến thức như tổng quan kiến thức về ngân hàng, các kiến thức kinh tế vĩ mô, bài tập, anh văn… để phục vụ cho việc làm các bài test mà còn giúp em có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết hơn về các cách trả lời phỏng vấn, các kỹ năng mà một ứng viên cần có bằng cách đọc Tuyển tập các câu hỏi phỏng vấn ngân hàng,… Thực sự thì khi đọc những tài liệu này, em đã cố gắng loại khỏi đầu những cách giải bài tập được học từ những năm đầu đại học để làm theo cách mà anh giảng không phải vì những cách thầy cô dạy có vấn đề mà là bản thân em cảm thấy cách anh giải dễ nhớ hơn rất nhiều ^0^.
Đối với tài liệu đó là cực kỳ hài lòng thì lý do mà em thêm hai chữ “cực kỳ” đằng sau trong phần miêu tả cảm nhận đó là cách mà anh Nguyên giảng dạy truyền đạt cho bọn em.
Ngay từ buổi đầu tiên được nói chuyện với anh em đã cảm thấy rất ấn tượng, trời, anh quá nhiệt tình luôn, đã thế nói câu nào còn trúng phóc câu đấy, nghe đến đoạn để tăng sự tự tin, cái câu mà các em luôn đợi đợi đến khi có làm được gì to lớn mới post fb thì không thể tự tin lên đươc. Hic nghe đến đấy em chỉ còn biết gật đầu lia lịa, trời không phải đang nói mình sao . Vậy là từ hôm ấy, em cố thực hiện theo những lời khuyên của anh, nhưng hình như là em vẫn chưa thực hiện theo được nhiều lắm T.T.
Em là một đứa khi đi học thường nói chuyện rất nhiều vì em không tập trung được lâu và hay bị phân tâm. Nhưng khi học khóa này, được nghe anh giảng, thì 3 tiếng học cảm thấy trôi qua rất nhanh. Anh giảng dễ hiểu, nhiệt tình và quan trọng là luôn tạo cho chúng em một không khí học tập trao đổi rất thoải mái không bị áp lực gì hết luôn. Và cũng không thể không kể đến các cách nhớ kiến thức mà anh hướng dẫn chúng em vô cùng độc đáo và mới lạ ( em bị ấn tượng mạnh với cái truyện vùng đất xuất nhập khẩu mùi thúi, địch chưa hết thúi quân thù đã chết, thiệt ba chấm =]] )
Hi còn rất nhiều điều muốn nói nhưng mà hình như hơi bị dài rồi. Thực sự khóa học này khiến em cảm thấy tự tin về cả kiến thức và tinh thần rất rất rất nhiều. Bên cạnh đó em cũng được nghe rất nhiều chia sẻ, kinh nghiệm sống vô cùng hữu ích của anh Nguyên.
Còn 2 buổi nữa là kết thúc khóa học, em muốn gửi lời cảm ơn đến anh Nguyên cùng fanpage Big4bank. Thực sự cảm ơn anh rất nhiều!
Chúc anh cùng gia đình khỏe mạnh, em tin chắc rằng anh và Big4bank sẽ ngày càng thành công và lớn mạnh hơn nữa!
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100014760726572
Chào anh Nguyên và mọi người ạ ^0^
Em lại xin phép được lên sóng ahihi =]]
Lần này sẽ không dài dòng như lần trước nữa, mà sẽ cố gắng tóm tắt một cách thật cô đọng và súc tích những gì mà khóa học Ngân hàng trong tầm tay và những chia sẻ của anh Nguyên đã đem lại cho em.
Với câu chuyện về kiến thức, vâng, từ 1 đứa mà mới gần đây thôi ( tầm tháng 5ạ) ngay cả đến vòng thi test kiến thức thực tập sinh của VIB cũng bị trượt, chỉ trong vòng hơn 1 tháng với 10 buổi học của khóa học Ngân hàng trong tầm tay và đọc các tài liệu của anh Nguyên, em đã hoàn toàn tự tin tham gia kì thi test của Vietcombank và đạt kết quả test cao nhất chi nhánh.
Với câu chuyện về phỏng vấn, một câu chuyện khá là đau đầu và mất nhiều thời gian để luyện tập. Từ năm 1 đến năm 4 đại học, từ phỏng vấn câu lạc bộ đến phỏng vấn thực tập sinh, em luôn bị run, hụt hơi khi nói và chẳng lần nào thể hiện được hết khả năng của bản thân và dĩ nhiên kết quả nhận được luôn là “OUT”.
Tuy nhiên cho đến khi đọc cuốn cẩm nang phỏng vấn của anh Nguyên, đọc những bài đăng trên fanpage Big4bank và lắng nghe cũng như là luyện tập theo những chia sẻ của anh Nguyên, em cho đến giờ phút này, tuy chỉ mới trải qua 2 vòng phỏng vấn của 2 ngân hàng nhưng đã không còn thấy run hay hụt hơi khi nói, điều quan trọng là em cảm thấy mình đã hoàn toàn thể hiện được hết khả năng của bản thân.
Tuy đã show hết khả năng bản thân, nhưng do kiến thức tích lũy chưa đủ nên e đã không thể vượt qua vòng phỏng vấn của VCB, nhưng rất may mắn khi vượt qua vòng phỏng vấn và đỗ Agribank.
Mục tiêu đề ra tuy chỉ hoàn thảnh được 1 nửa, nhưng em nghĩ rằng đã rút ra được một số kinh nghiệm cũng như là định hướng học tập rèn luyện nhằm giúp bản thân hoàn thiện hơn, phù hợp hơn với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và thực sự mong rằng, sẽ được tiếp tục đồng hành cũng như là nhận được những kinh nghiệm chia sẻ quý báu từ anh Nguyên và fanpage Big4bank trên chặng đường chinh phục những thử thách sắp tới.
Một lần nữa, cảm ơn anh Nguyên rất rất nhiều ạ!
Always keep the faith and hope to the end.
#aktf
#tháng_9_hương_ổi_cũng_sắp_phả_vào_gió_thu T.T
P/s: hic bảo tóm tắt mà không hiểu sao vẫn bị dài =.=

Chúc mừng Ngô Nhật Trinh đậu Agribank chi nhánh Bình Triệu, BIDV, VCB bỏ lỡ nhưng cuối cùng cũng có Agr giữa lại. Cứ chiến đến khi ko thể thì kết quả tốt sẽ đến.
======
https://www.facebook.com/trinh.ngo.908579
Ngô Nhật Trinh - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi GDV/KT Ngân Hàng K3 – Agribank chi nhánh Bình Triệu
Chào anh Nguyên! :blush::blush:😊Trùm Big 4! Trong lúc em loay hoay tìm lại kiến thức để ôn thi. Và em không biết mình nên bắt đầu từ đâu thì em được biết đến anh Thông qua một người bạn. Và thế là em đăng kí khoá học anh ngay và luôn. Thật sự khi quan sát cách anh dìu dắt học viên em rất khâm phục. Trong quá trình đồng hành cùng anh, anh không chỉ cho em kiến thức nghiệp vụ mà còn tác động đến em rất nhiều trong cách suy nghĩ. Anh nói đúng. “Thất bại không phải là thua cuộc, mà nó chỉ là sự trải nghiệm, một sự trui rèn em mạnh mẽ hơn!” Em không biết nói gì ngoài cảm ơn anh rất nhiều! Chúc anh sức khỏe và thành công anh nhé!

Đã đi làm và bắt đầu lại từ đầu để thi big4, tưởng chừng sẽ không vượt qua được vì kiến thức còn đọng lại là con số 0. Nhưng với quyết tâm và nổ lực, không còn đường lui cho mình, cuối cùng Agr cũng về tay.
======
https://www.facebook.com/sullinguyen.nguyen
Nguyễn Lâm Thúy Duy - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH/HTTD Ngân Hàng K12 – Agribank CN Tây Sài Gòn.
Không biết phải nói thế nào nữa, chỉ biết nói cảm ơn anh Nguyên rất nhiều. Anh không chỉ là 1 người thầy mà còn như 1 người anh, 1 người bạn. Tham gia khóa học của anh em ko chỉ có đc tất cả những kiến thức cần thiết để thi ngân hàng nói chung cũng như big4 nói riêng mà còn đc anh chia sẻ những bài học quý, những kinh nghiệm hay, những lời khuyên vô cùng hữu ích. Về khóa học của anh thì em thấy quá ok rồi, kiến thức cần thiết, quan trọng đc anh tóm gọn vừa súc tích lại rất dễ hiểu. Riêng anh Nguyên thì rất vui vẻ, nhiệt tình và có tâm. Em thấy rất hài lòng khi tham gia khóa học của anh và đc quen biết với anh. Em chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và anh Nguyên sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Cảm ơn anh!

Bắt đầu từ con số 0, vừa ôn thi và chăm con, khó khăn chồng khó khăn nhưng khi muốn ta sẽ làm được, sẽ tìm giải pháp và dành được thời gian cho bản thân. Khi biết cần ưu tiên điều gì ta sẽ biết cách tập trung vào nó. Xác định điều mình muốn là bước đầu để đạt được kết quả.
======
https://www.facebook.com/hong.dung.566148
ĐỖ THỊ HỒNG DUNG - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi GDV/KT Ngân Hàng K3 – Đậu Agribank CN Lâm Đồng
Sorry anh! Bé e đau nên lu bu hôm qua đến H k gửi review^^ Với em khoá học của a rất oki! Bài học cũng súc tích dễ hiểu nữa! E bắt đầu từ con số 0 sau hơn tháng học ôn thi anh nên làm bài rất rất ổn ^^ ! Thêm nữa là không hiểu gì hỏi thoải mái tư vấn nhanh gọn nên học cũng dc kha khá thứ ! Em cảm ơn nhá ! Chúc a có thêm thật nhiều học viên và các bạn đều đạt kết quả tốt như mình mong muốn nhé

“Vận” là sự khiêm tốn của người thành công. “Mệnh” là lý do của kẻ thất bại. Vận mệnh, thành hay bại đều nằm ở bản thân, nằm trong chính tay em.
Anh Post ghi lại dấu ấn thành công của em để sau này nhìn lại em sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Chúc mừng em đã đậu Agribank nhé. Em quá tuyệt vời và đỉnh quá mà.
======
https://www.facebook.com/nambmtsvn
KHÔNG TỪ BỎ MỤC TIÊU PHÍA TRƯỚC, TIẾN LÊN KHÔNG LÀ CHẾT
Chào các bạn.
Mình là Triệu Hoàng Nam. Vừa qua, mình may mắn trúng tuyển vào Agribank, 1 trong tứ Big4bank, anh cả ngành ngân hàng.
Mình muốn dành lời cảm ơn đến anh Nguyên đã tận tình giúp đỡ mình ôn thi vào Agribank. Thực ra mình có thi bên Vietcom nữa nhưng chắc là đã tạch. Khi ấy mình thi vào Agribank trong thời gian khá gấp gáp. Nhờ có những tài liệu của anh Nguyên cùng với một chút may mắn mình đã đậu vào Agribank.
Mình chỉ có đôi lời muốn chia sẻ với các bạn về chặng đường của mình
Năm 2013 mình đi học ngành ngân hàng vốn không phải là nguyện vọng 1 của mình, tại một ngồi trường tỉnh lẻ chắc chả ai biết. Ai cũng bảo là học ngân hàng sẽ thất nghiệp thôi. Bối cảnh ngân hàng khi ấy chắc ai cũng biết là đang trong giai đoạn khó khăn, sinh viên ngành ngân hàng ra trường thất nghiệp khá nhiều.
4 năm đi học là quãng thời gian mình đã phải nỗ lực rất nhiều để tránh rơi vào bóng ma THẤT NGHIỆP
Con đường duy nhất của mình chỉ là HỌC MIỆT MÀI để lấy hành trang tri thức cho bản thân+ KIÊN TRÌ THEO ĐUỔI MỤC TIÊU + ÉP MÌNH VÀO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Trước đó mình có tham gia làm Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2017 và cũng nỗ lực rất nhiều nhưng đáng tiếc mình không có duyên với Sacombank.
Ra trường mình cũng nộp hồ sơ khá nhiều ngân hàng, đau nhất chắc là Sacombank (mình bị loại ngay từ vòng hồ sơ). Chắc kỉ niệm này mình sẽ mãi không quên. Bên cạnh đó, mình cũng tạch nốt Vietcombank (chắc là như vậy vì Vietcombank chỉ gọi những ai trúng tuyển).
Nhớ đến câu nói của 1 chị PGĐ CN Sacombank tặng mình làm hành trang: Chị đây cũng thi ngân hàng trầy trật 18 lần mới ngồi được ở đây. Hãy cố gắng lên em nhé.
Chia sẻ của mình muốn nhắn gửi đến các bạn là:
HÃY ĐI RỒI BẠN SẼ ĐẾN
HÃY GÕ RỒI CỬA SẼ MỞ. CÁNH CỬA NÀY ĐÓNG LẠI SẼ CÓ CÁNH CỬA KHÁC MỞ RA. FA LÂU NGÀY RỒI CŨNG CÓ NGÀY HẾT FA CHỈ CÓ DO TA KHÔNG CHỊU MỞ LÒNG RA
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Cơ hội mong manh nhưng sẽ đạt được nếu cứ làm hết mình. Tập trung cái nhỏ dần sẽ thu hút cái lớn hơn. Cứ đi rồi sẽ đến
======
https://www.facebook.com/lynk.lee.92
Em biết đến anh Nguyên qua fanpage Big4bank, like page tầm hơn 1 năm trước. Vào một ngày đẹp trời, trên newsfeed của Big4bank bỗng hiện ra thông báo tuyển dụng của Agribank. Inbox hỏi anh là chưa ra trường, điểm giỏi nhưng chưa thực tập xong thì cơ hội có mong manh quá không. Anh động viên cứ nộp, có mất gì đâu :))))
Thế là liều nộp hồ sơ thi Ngân hàng, một điều mà em chưa bao giờ nghĩ tới từ trước đến nay. 4 năm ĐH thì e cũng đi làm thêm nhiều, nhưng chưa bao giờ làm kế toán hay ngân hàng (mặc dù học chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của HVTC). Lúc làm hồ sơ cũng làm phiền hỏi anh ít nhiều kinh nghiệm, anh rất nhiệt tình trả lời, và cực kỳ thân thiện. Qua vòng hồ sơ, đến phỏng vấn, ngày ôn cuối cùng mới hỏi mua anh tài liệu, anh gửi cho ngay, bật mí là mấy cuốn ebook quà tặng đi kèm tài liệu Phỏng vấn GDV anh gửi rất hay và giá trị, ko nên bỏ qua nhaaa.
Đi pv về anh cũng quan tâm hỏi han tình hình và cứ khẳng định là sẽ đậu. Và tèn ten, em đã đậu Agribank, ngân hàng đầu tiên em thi vào, 1 điều em chưa từng nghĩ tới, thực sự ko thể tin nổi.
Cám ơn anh Nguyên, cám ơn Big4bank, trước hết là cho em được biết thông tin tuyển dụng, kiến thức bổ ích, và đặc biệt là sự nhiệt tình, thân thiện và những lời động viên của anh. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết để giúp được thêm nhiều bạn nữa vững tin và chạm được đến mục tiêu của mình.
Qua đây, mình cũng rút ra được rằng, cơ hội hay đến bất chợt, theo hướng ko thể ngờ tới, và để nắm bắt lấy nó cần like & follow page Big4bank cũng như liên hệ với anh Nguyên để được anh hỗ trợ nha :)))

https://www.facebook.com/KhanhLinh.Heoleoteoxeo
Dạ e tên Linh, em mới ra trường thôi ạ. Em mới nhận thông tin đậu ở bên Agri chi nhánh Phúc Yên a ạ. Lúc e gọi điện thoại cho a là còn có hơn tuần thôi ạ. Trước đó e cũng ôn nhiều lý thuyết theo luật rùi, nhưng vì tài liệu của a tổng hợp tất cả nên rất dễ đọc và dễ tìm nữa, nên e không vất vả vì cứ phải tìm luật này luật kia rối hết cả lên ý:)). Với lại hôm đi thi e trúng ngay câu chức năng bảo lãnh ôn trong sách của a nữa, cả câu phân tích tín dụng; e cứ đọc ngân hàng câu hỏi trong sách a là hôm thi e chém được khá khá. E thấy tài liệu rất rõ ràng, bổ ích; mặc dù lúc đọc e cũng phải lọc để thuộc nhanh hơn hì hì. Cảm ơn a ạ.

Một minh chứng cho việc khi loại bỏ đi được tư tưởng COCC. Kết quả tốt đẹp sẽ đến khi em nỗ lực không ngừng.
Khi nào còn tư tưởng COCC thì khi đó vẫn còn lí do biện hộ cho sự thất bại của mình.
======
https://www.facebook.com/bi.nuxi
Hú anh Nguyên ơi , hôm nay em có kết quả báo trúng tuyển chi nhánh Đông Hải Phòng ạ . Mừng quá em báo cho anh luôn ^^
May mắn em được biết đến anh và mua được bộ tài liệu các câu hỏi phỏng vấn của anh , đầy đủ với chắt lọc cực luôn để em tự tìm từng ấy câu chắc đến mùa quýt. Lại thêm những câu hỏi anh gửi riêng cho các bạn xét tuyển để chuẩn bị thêm , xong anh còn sửa cho từng tí 1 đến khi nào hoàn chỉnh thì thôi , đi phỏng vấn em được hỏi 6 câu thì 5 câu là trúng trong đó anh ạ
Trước hôm thi em lo cực và hơi buôn vì tâm lí cũng sợ cocc như người ta hay nói , lại tận hà nội về HP thi mất bao nhiêu công đi lại nữa . Tối trước hôm thi em vẫn inb cho anh nói là " khi nào còn tư tưởng cocc thì khi đó vẫn còn lí do biện minh cho sự thất bại của mình đúng không anh " , lúc đó là em đang buồn đó. May có anh động viên em lại tự tin hơn
Hôm nay khi có kết quả em mới thấy thi vào Agribank không hề khó , cũng không đặt nặng tư tưởng cocc như mọi người hay lo . Giám khảo 3 là giám đốc các chi nhánh khác nhau nên rất công tâm , tự tin chuẩn bị kĩ và có thực lực thì sẽ vào được nên các bạn đừng lo
Biết đến anh thực sự là may mắn của em , hi vọng rằng anh sẽ đào tạo thêm được nhiều bạn vào Big4 nữa ^^ em cảm ơn anh Nguyên nhiều lắm ạ

Có thất bại sẽ có kinh nghiệm. Quan trọng vẫn còn đứng dậy được và tiến về trước thì kết quả bạn mong muốn chắc chắn sẽ đến tay. Khó không phai là làm không được mà là bạn đã nỗ lực hết mình cho điều bạn muốn hay chưa.
======
https://www.facebook.com/hoang.namgiang.7
Giờ mới rãnh để viết lời cảm ơn anh ạ. Ngay từ khi vừa mới ra trường, em đã xác định là sẽ về quê xin việc để gần gia đình, phụ giúp bố mẹ. Tốt nghiệp, bạn bè nó nháo nhác cầm hồ sơ xin việc nộp chỗ này, phỏng vấn chỗ kia, nhưng em vẫn không hề có động tĩnh gì, bởi lẽ cái mà em đã xác định là về quê. Quê em là cái vùng mà nhiều khi giới thiệu về bản thân mình cho đám bạn nghe, nó lại hỏi ngược chỗ đó là ở đâu, nghe nó buồn da diết lắm anh ạ. Bạn bè, đứa vào ngân hàng này làm, đưá làm công ty nọ nhưng em vẫn chờ kỳ tuyển dụng của Agri để mà thử sức, vì em nghe Agri tuyển khó lắm. Và em vẫn chờ đợi được kỳ tuyển dụng đó - kỳ tuyển dụng sau 3 năm ngừng tuyển.
Bước ra từ phòng thi tập trung ở Đà Nẵng, em không dám nói mình làm đạt chuẩn 100% nhưng em tự tin mình làm được tầm 85%. Háo hức chờ đợi kết quả nhưng đúng là người tính không bằng trời tính anh ạ, em rớt agri mà không hiểu vì sao mình rớt, mình đã sai ở mốc nào. Không nhục chí, em lại chờ đợi kỳ tuyển của 2016. Ai cũng nói em thôi kiếm đại việc gì mà làm cho rồi, không thì nộp vào ngân hàng khác, cũng nhiều sự lựa chọn đến với em nhưng em để cho nó trôi qua, chấp nhận 1 năm dài đằng đẵng ở nhà làm gia sư kèm cho lũ trẻ học, đợi đợt tuyển tiếp theo của Agri để phục thù.
Năm nay, rút kinh nghiệm từ năm ngoái, em có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn. Em đã nhận được bộ tài liệu ÔN THI KẾ TOÁN AGRIBANK và được tặng thêm bộ ÔN TẬP GIAO DỊCH VIÊN từ Big4bank. Thú thực những tài liệu này đã giúp ích cho em rất rất nhiều, từ việc trình bày đến cách giải thích đều rất dễ hiểu và khoa học. Không những thế, người đồng hành cùng với chúng em - anh Phạm Đình Nguyên lại rất nhiệt tình và tận tâm. Những câu hỏi, những khúc mắc mà em chưa giải đáp được, anh đều cố gắng chỉ giải đến nơi đến chốn. Em đỗ kỳ thi Agribank cũng là 1 phần nhờ vào tài liệu của Big4bank, nhờ vào sự tận tình của anh, em cám ơn anh rất nhiều. Không uổng công em mòn mỏi đợi chờ 1 năm, giờ em đã có thể thực hiện được ước mơ của em rồi anh ạ!

https://www.facebook.com/hieu.hoang.1466
Em tên là Hoàng Ngọc Hiếu. Sinh năm 1993. Tốt nghiệp trường Đại học Tây Nguyên vào 09.2015. Hiện đang ở tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak. SDT 0935934243
Vừa rồi lúc Agribank thông báo tuyển, mình là con nhà nghèo, không có ô dù, định không đi thi. Nhưng anh Phạm Đình Nguyên (admin của Big4bank) đã động viên mình, khuyên mình cố gắng hết mình. Mình đã nỗ lực ngày đêm ôn bài, lúc rảnh rỗi mình hay nhắn tin hỏi anh về cách thức phỏng vấn Ngân hàng. Anh đã nhiệt tình chỉ bảo, Và anh đã cung cấp cho mình 2 bộ tài liệu cực kỳ quý giá là TUYỂN TẬP ĐỀ THI TÍN DỤNG AGRIBANK vs TUYỂN TẬP CÂU HỎI TÍN DỤNG NGÂN HÀNG CÓ ĐÁP ÁN. 2 tài liệu này cực kỳ bổ ích, đã giúp mình tự tin rất nhiều. Và thành công đã đến, ngày hôm nay. Khi những ngày cuối cùng của 2015 sắp qua đi, một năm mới sắp đến. Agribank đã thông báo kết quả. Cái tên Hoàng Ngọc Hiếu xếp thứ 4 trong danh sách những người trúng tuyển của tỉnh Dak Lak!!!!!!!!
Cảm ơn anh Nguyên, cảm ơn Big4bank. Từ nay em đã có một nơi rất tốt để phát triển sự nghiệp, không còn phải vất vả lang thang hết Ngân hàng này đến Ngân hàng khác để xin việc nữa. Dù chưa bao giờ gặp anh ở ngoài đời, nhưng em luôn coi anh là một người anh trai và biết ơn anh rất nhiều. Hy vọng có ngày anh em mình sẽ gặp nhau

Tự tin là điều qian trọng để có thể đạt được bất cứ điều gì em muốn. Tin vào mình, chiến đấu điên cuồng, kết quả tốt chắc chắn đến.
======
https://www.facebook.com/hoaithuong.truong.33
Em đậu Agribank chi nhánh Quảng Trị rồi Anh Nguyên ơi. Thực sự thì tài liệu của a rất bổ ích, mặc dù hội đồng pv hôm đó k hỏi nghiệp vụ nhiều nhưng tài liệu của a rất bổ ích, kiến thức dễ hiểu và trọng tâm, nhờ đọc chỉ 2 ngày cuối trước khi thi mà e tự tin hơn rất nhiều. Và chính điều đó là yếu tố quan trọng giúp em bình tĩnh để trả lời ạ
Chúc a sẽ là người đồng hành cùng những bạn có ước mơ vào ngân hàng.

Khác ngành vẫn có thể vào được AGR, chỉ cần tin vào mình, cố gắng và chiến. Kết quả tốt đẹp chắc chắn sẽ đến.
======
https://www.facebook.com/P3min
Em cảm ơn anh Nguyên thật nhiều. Nhờ có sự nhiệt tình giúp đỡ và tài liệu quý giá của anh mà giúp em vượt qua kỳ xét tuyển và trở thành banker. Trước đó em tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân và làm tiếp viên hàng không được gần 2 năm. Với vốn kiến thức đã gần như quên hết nhưng nhờ có anh mà e tự tin đi thi và có lẽ Agribank đã giúp em hạ cánh an toàn. Một lần nữa em cảm ơn anh và chúc anh sức khoẻ, tiếp sức cho thật nhiều bạn trở thành banker

https://www.facebook.com/hanh.nguyen.393950
Mình là Hạnh, tốt nghiệp ngành Tài chình –Ngân hàng năm 2014. Sau khi ra trường mình về quê, ngân hàng nào tổ chức thi mình điều thi tuyển nhưng không đạt như mong muốn. Năm ngoái khi biết Agribank tuyển dụng ,mình đã nộp đơn và đi thi, nhưng không đạt. Năm nay khi Agribank tuyển dụng, mình lại tiếp tục nộp đơn và thi tuyển tại Agribank, lần này may mắn mình đã đỗ.Cảm giác mình lúc này rất vui, sau bao nhiêu cố gắng mình cũng đã đậu ngân hàng, nó làm mình thay đổi suy nghĩ, không phải con ông cháu cha mới vào ngân hàng được.Nên bạn nào có ý định thi vào ngân hàng thì cố gắng lên nhé.Qua đây, mình cũng cảm ơn anh Nguyên rất nhiều, nhờ có tài liệu “ ĐÁP ÁN ĐỀ THI TÍN DỤNG AGRIBANK” và “ TUYỂN TẬP CÁC DẠNG BÀI TẬP THI VÀO NGÂN HÀNG”, nó đã giúp ích mình rất nhiều, đây là một tài liệu rất bổ ích và tổng hợp được các kiến thức ngân hàng rất hay, thật ý nghĩa.
Mình thực sự cảm ơn anh Nguyên, nhờ có anh mình có cơ hội làm trong Ngân hàng, đúng lĩnh vực mình học. Qua đây mình cũng muốn nhắn gửi với mọi người, bạn nào có ý định thi ngân hàng thì cố gắng lên nhé, bản thân mình vẫn có thể thi đậu ngân hàng chứ không phải chỉ có con cháu trong ngành mới có thể làm ngân hàng. Cố lên nhé mọi người.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009118100183
TÂM SỰ CỦA BẠN TRẺ CHINH CHIẾN SẮP FULL CÁC TRƯỜNG THI NGÂN HÀNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
PHÚT 89, ĐẬU AGRIBANK!
Một người có giỏi đến đâu, có chịu khó đến đâu nếu không có phương pháp học tập VÀ làm việc thì cũng vứt. Tôi đấy nhưng tôi đã là đứa may mắn nhất quả đất khi phút cuối cùng của hy vọng lại gặp được Anh Pham Dinh Nguyen!
Thân gửi đến a Nguyên - Big4bank!
Anh ah,
Em may mắn lắm khi được biết Anh.
Năm nay thi Agrribank e khác với mọi lần, e không lo sợ rằng em sẽ rớt rồi thôi. Tại em biết, Nếu chỉ vẻn vẹn MỘT TUẦN em ôn thi, BA ngày cho em ôn thi cường độ cao mà em đậu được Agri thì em là Siêu nhân. Em rớt rồi thì năm sau em sẽ thi lại. Em cũng không lo nghĩ gì nhiều nữa cứ tập trung ôn thi thôi. Vì em được Anh dẫn dắt ôn thi. Năm nay và đến khi em thi đậu Ngân hàng em mong ước em sẽ không ôn thi một mình nữa. Có một Anh thầy rất giỏi, rất tận tâm và nhiệt huyết giúp đỡ các bạn muốn trở thành Banker. Em đã tin như vậy và chuẩn bị cho kỳ thi 2017 rồi.
Thật bất ngờ, rằng Em đã đậu Agribank Đak Lak tháng 04/2017. Nó cho thấy sức Thần kỳ trong các tài liệu mà Anh chia sẻ.
Em có được ngày hôm nay là nhờ có Anh. Anh tạo cho em niềm tin rằng chắc chắn em sẽ đậu, rằng không chỉ có mình em ôn luyện mà còn có Anh và rất nhiều các bạn khác nữa mỗi ngày được anh quan tâm giúp đỡ ôn tập. Các bạn khác còn đậu Vietcom, Viettin, MB, Sacom, VIB,.... cũng là được sự giúp đỡ của Anh. Khi nhận được tin báo Em vui lắm, việc đầu tiên là báo cho mẹ, và gọi điện thoại cho Anh. Em đã vui và hò hết vào điện thoại với anh, em nôn nao khó ngủ. Em muốn nói với tất cả bạn bè, người thân rằng em đã đậu Ngân hàng em mong ước và không có chi phí ngoài luồng gì hết trơn hết trọi hihi. Là a Nguyên đã hỗ trợ, động viên giúp đỡ nên em mới có được kết quả tuyệt vời ngày hôm nay. Bất ngờ quá em chưa muốn tin vào điều đó cho tới ngày em nhận Quyết định chi nhánh làm việc em mới đủ tự tin viết dòng tâm trạng này.
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Anh. Chúc anh luôn sức khỏe, vui vẻ, hài hước. Chúc Big4bank ngày càng lớn mạnh. Chúc cho nghiệp dìu dắt các Banker của Anh ngày càng thành công và lan rộng hơn nữa tới các bạn có đam mê làm việc tại Ngân hàng.
Anh biết không? Trước khi đến với Agribank e từng thi qua Viettin, MB, Bảo Việt... Em đều rớt ở vòng Phỏng vấn cuối cùng, Em cũng từng thi Vietcom nhưng em bỏ cuộc ở phần thi Nghiệp vụ vì em không đủ tự tin nữa. Em rớt nhiều quá rồi., có đi thi nữa chắc chỉ tốn kém thêm và rớt nữa thôi. Em bỏ cuộc và chấp nhận làm việc tại Công ty tài chính.
Nhưng trong sâu tiềm thức em vẫn mong muốn mình vô được Ngân hàng. Em duy trì công việc tại hiện tại và suy ngẫm lựa chọn mục tiêu Ngân hàng của mình. Trong lúc đang loay hoay không tìm được tài liệu, muốn bỏ cuộc lần nữa vì những định kiến của mọi ng về thi tuyển Ngân hàng: con ông cháu cha; nhất quan hệ, nhì hậu duệ, ba tiền tệ thì bốn mới đến trí tuệ cơ mà... thì em được biết đến anh.
Chỉ vẹn vẹn hai cuốn tài liệu "Tuyển tập các bài tập thi Ngân hàng" anh đã định hướng và giúp em nhanh chóng nhất củng cố lại kiến thức, "Hướng dẫn giải đề thi Agri 2015" một lần nữa hệ thống khoa học cách trình bày sao cho OK nhất. Chưa xong đâu, Anh còn gửi thêm các câu hỏi lý thuyết, kiến thức thực tiễn, các Luật liên quan để tụi em làm được bài. Anh luôn cùng tụi em, mấy nhok Agri 2016: ôn tập, làm video hướng dẫn chi tiết, giải đáp thắc mắc tức thì. Anh còn thức khuya đến tận hơn 2h sáng hỗ trợ team, Anh không quên dặn dò tụi em làm bài. Khi thi xong có kết quả anh lại động viên tụi em, để mấy đứa lấy lại tinh thần chiến đấu với ước mơ của mình.
Anh luôn sát bên tụi em, củng cố niềm tin, để tụi em biết tụi em không có một mình đi thi; là Anh Nguyên sẽ luôn hỗ trợ để tụi em thi đậu Ngân hàng. Hằng ngày, anh vẫn miệt mài gửi Mail phát triển bản thân. nội lực,...mặc kệ em không reply. Anh không quên nhắn tin Messenger hỏi thăm tình hình. Anh làm việc không ngừng nghỉ, khi tụi em thay nhau báo đậu Anh còn vui hơn tụi em nữa kìa. Em cảm nhận được điều đó
Những j em nhận được từ Anh nhiều hơn em nghĩ, nó vượt quá sự mong đợi của em luôn anh ah
Một thời gian ngắn ngủi được biết về Anh, em thấy mình thật may mắn khi được là một trong số rất nhiều ban trên cả nước được anh Nguyên dìu dắt thi đậu Ngân hàng mình mong ước. Tự hào, hạnh phúc lắm Anh ah.
Cảm ơn Anh Pham Dinh Nguyen đã luôn hỗ trợ em, để hôm nay em có thể Vinh quang báo đậu Ngân hàng cùng Anh và các bạn.
 🤓😍: Các bạn nào vẫn đang ấp ủ ước mơ vào Ngân hàng, Hãy định hình lại xem mình thích vị trí nào cho ngân hàng nào. Hãy mạnh mẽ và tin tưởng vào năng lực bản thân mà phấn đấu nhé! Có j khó khăn trong ôn tập, niềm tin và tìm kiếm tài liệu hãy liên hệ a Nguyên -một người Thầy nhiệt huyết, tận tâm; một người truyền lửa tuyệt vời.

“Vận” là sự khiêm tốn của người thành công. “Mệnh” là lý do của kẻ thất bại. Vận mệnh, thành hay bại đều nằm ở bản thân, nằm trong chính tay em.
Anh Post ghi lại dấu ấn thành công của em để sau này nhìn lại em sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Chúc mừng em đã đậu Agribank nhé. Em quá tuyệt vời và đỉnh quá mà.
======
https://www.facebook.com/nguyen.tham.1460
Em chào anh Nguyên! Lời đầu tiên cho phép em gửi đến anh lời cám ơn chân thành nhất. Vốn là 1 đứa tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng, nhưng khi ra trường em vẫn chưa định hướng được nghề nghiệp của mình. Sau hơn 2 năm làm việc trái ngành với những cung bậc cảm xúc trong các môi trường làm việc khác nhau, em nhận ra mình đã phung phí tuổi trẻ quá nhiều để tìm kiếm cái gọi là công việc phù hợp. Thật sự em đã suy nghĩ rất nhiều về việc thi tuyển vào Agribank vì kiến thức hầu như đã quên sạch và thời gian thi quá ư là ngắn ngủi, kết quả mất toi 1 ngày rưỡi để suy nghĩ có nên thi không…@@
Năm trước em cũng có tham gia thi tuyển vào Agribank nhưng bị rớt cái bạch, quá khứ “huy hoàng” đó ám ảnh em nghĩ rằng chắc mình không có duyên với ngành Ngân hàng. Rồi một đêm trăng thanh gió mát, khi ngồi tịnh tâm suy nghĩ lại nguyên nhân thi không đậu, em nhận ra là do mình không tập trung ôn luyện, không biết định hướng cụ thể để ôn tập, tài liệu học lan man, học sai cách,… Buồn buồn, lang thang trên mạng tình cờ em tìm đến được bộ tài liệu của anh. Do hạn chế về thời gian nên em chỉ đặt và đọc được 1 bộ tài liệu Đáp án đề thi Agribank, đồng thời tham khảo các tài liệu anh chia sẻ trên group, những hướng dẫn anh chia sẻ như kim chỉ nam anh Nguyên à, không có nó chắc tạch rồi. Thật sự em chỉ học theo tài liệu của anh và cầu nguyện khi đi thi(vì em học không kịp nên phải học tủ nữa^^). Hôm nay xem kết quả mà run bần bật,vì khi đi thi em nghĩ mình sẽ rớt do bỏ 2 câu phần kế toán rồi, chỉ biết nuôi hy vọng mong manh…Thấy tên mình vui khôn xiết luôn ạ. ^^
Em viết những dòng này để cám ơn anh Nguyên rất nhiều, cám ơn anh đã hướng dẫn cho em cũng như các bạn, mong anh luôn tràn đầy sức khỏe trên con đường sự nghiệp của mình, tiếp thêm niềm tin, động lực để ngày càng giúp được nhiều bạn đến với ước mơ của mình. Chúc anh ngày càng thành công hơn hơn nữa….
Gửi các bạn đã, đang và sẽ cùng BIG4BANK đồng hành trên con đường sự nghiệp của mình, tài liệu của anh thực sự đã giúp mình rất nhiều và cũng sẽ giúp các bạn nhiều hơn thế. Và quan trọng là hãy luôn tin tưởng vào khả năng của mình các bạn nhé vì“Chướng ngại trước mặt hay sau lưng chúng ta thật nhỏ bé so với chướng ngại bên trong con người chúng ta”^^.
Thân ái chào anh! :)

 https://www.facebook.com/tran.nguyen.14
Chào anh, em tên là Bảo Trân, sinh năm 1993, hiện em đang công tác tại Agribank Phú Yên. Em rất cảm ơn anh vì những bộ tài liệu mà a cung cấp, nhờ những tài liệu đó mà e biết được hướng ôn tập đúng đắn và đậu vào ngân hàng Agribank, mặc dù lúc đầu em k bao giờ nghĩ là mình sẽ đậu vì em k phải con em trong ngành hay có ô dù gì cả. Cũng nói thêm là trước đó e cũng đã đậu ngân hàng BIDV, và cũng nhờ tài liệu của a mà e thi đỗ, hi, nhưng vì muốn làm ở quê cua minh nên e đã chuyển sang agribank. Cảm ơn a không chỉ vì những bộ tài liệu của a mà còn cả những lời khuyên chân thành của a dành cho e. Hi vọng sẽ có nhiều bạn thực hiện được ước mơ vào ngân hàng của mình như em.

https://www.facebook.com/mi.nguyen.3954546
Em tên Diễm My, làm ở Agribank Vĩnh Long. Thật sự em rất vui khi biết tin mình đậu, đó là sự nỗ lực trong suốt thời gian qua, cũng là nhờ vào tài liệu của anh đã cung cấp cho em kiến thức kịp thời và nhanh chóng, không chỉ sử dụng tài liệu của anh cho việc thi agribank mà em chắc rằng sau này đi làm em cũng rất cần. Cách sắp xếp rất logic, bài tập riêng, lý thuyết đầy đủ. Em mong anh sẽ tiếp tục giúp ước mơ vào ngân hàng cho nhiều bạn hơn nữa. Thân chào anh!

https://www.facebook.com/phuc.diem.96
Em tên là Diễm Phúc. Hiện tại em đã đậu vào ngân hàng Agribank. Em rất cám ơn bộ tài liệu của anh. Nó giúp ích em rất nhiều trong việc ôn tập. Bộ tài liệu hệ thống lại những kiến thức rất cần thiết cho ngành ngân hàng. Bên cạnh đó, anh luôn theo sát kì thi và sửa đề thi, bổ sung tài liệu kịp thời. Em chân thành cảm ơn ạ!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100006559531677
Chỉ còn 1 tháng nữa là thi rồi mà anh cũng giúp em nữa
Tư vấn tận tình cho em nữa nè
Bảo em học ý chính đừng học chi tiết
Dù bài tập đơn giản, nhưng anh chỉ cách tính dòng tiền và IRR bằng máy tính làm em vững tâm hơn khi thi nữa.
Giờ em đậu Agribank rồi. Cảm ơn a Nguyên nhiều lắm

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010153783090
Từ thành công rạng rỡ không tưởng trong đợt thi Agribank lần này, em xin chân thành cảm ơn bác Nguyên Big4Bank đã hỗ trợ, chia sẽ kinh nghiệm, đề thi tuyển và giải đáp tất cả thắc mắc trong thời gian qua để hỗ trợ e thi đậu thành công ngân hàng mơ ước =)) Tài liệu của bác ấy rất hay nhé các bác, các bác chịu khó bỏ thêm 165k ( mình nhớ là vậy hay sao) để mua thêm tài liệu bài tập NH rất hay và bổ ích nhé. Ngoài lý thuyết thì bt bác ấy rất hoàn chỉnh và nhiều dạng rất giống đề thi rất bổ ích nhé( mình trúng tủ 2 câu bt kv3 luôn nhé ) ^^! hehee khuyến khích các bác mua tài liệu ôn thi của bác ấy. Rất bổ ích và đáng đồng tiền bát gạo các bác ạ. Xin chân thành cảm ơn bác Nguyên Big4bank đã hỗ trợ e nhé ^^! cảm ơn anh.

Sợ hãi chỉ là tưởng tượng. Khi em vượt qua được nỗi sợ thì kết quả tốt chắc chắn sẽ đến. Sợ nhưng dám đối mặt sẽ giúp em trưởng thành
======
https://www.facebook.com/mit.uot.56829
Vẫn còn đủng đỉnh vác cặp tới trường vào năm cuối khi bạn bè đã có hơn 1, 2 năm kinh nghiệm. Mong ước nhanh ra trường để tìm được công việc ổn định đã thôi thúc em. Ngày tốt nghiệp là hành trang, là động lực để em có thể tiến về đích học tập của mình. Nhưng em đã tá hỏa phát hiện rằng... ra trường mình chẳng thể kết nối được những phạm trù lý thuyết nặng nề cùng thực tiễn, kĩ năng đi kèm. Quá trình học của em chỉ là học suông, học đâu quên đó, tất cả đều trả về hết cho giảng viên dù họ có nhiệt tình và tận tâm truyền đạt kiến thức tới đâu. Em run sợ và hồi hợp vì không định hướng được trong đầu những gì mình cần chuẩn bị cho các bài test nghiệp vụ.
Tình cờ được biết đến anh Nguyên và theo dõi các hoạt động trên trang của anh, thấy cách anh giúp đỡ, khuyên răn các bạn nên làm gì, chuẩn bị gì cho cuộc thi em đã tin và đánh cược mình vào đó_Người đầu tiên em tin trong các trang bán hàng. Ngấu nghiến các bài thi được chọn lọc cùng những câu trả lời, giải đáp ngắn gọn dễ hiểu nhưng đầy đủ thông tin của anh đã giúp em phần nào tóm gọn và củng cố kiến thức của mình. Là một đứa hay quên và chậm hiểu nhưng các tình huống mà anh cho vào đã giúp em hình dung được nhiều vấn đề và dễ dàng tìm ra cách diễn đạt của riêng mình. Học kiến thức là một chuyện, để hiểu và diễn đạt đúng theo cách hiểu là chuyện khác. Em đã tự tin vượt qua vòng thi chuyên môn của Sacombank dễ dàng, nhưng lại chùn bước trước vòng phỏng vấn với 3 vị cấp cao của khu vực. Sự sợ hãi vẫn còn tồn tại trong người em, hối hận vì kĩ năng nói chuyện của mình chưa có, vì em chưa bao giờ cải thiện kỹ năng này trước mọi người. Luyện thêm quyển “Tuyển tập các tình huống phỏng vấn” của anh trước gương và mọi lúc có thể, em phần nào đã đỡ nói vấp hơn và tự tin hơn.
Vui mừng vì vượt qua vòng phỏng vấn của TPbank, vượt qua nỗi sợ lớn nhất mà trước giờ luôn ám ảnh em, em lại có thêm niềm tin và động lực chỉ cần mình cố gắng, nỗ lực hết mình. Lại biết kết quả không đạt tại TPbank vì phần IQ tương đối khó, không bỏ cuộc, em tiếp tục tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí ở nhiều NH khác như Hdbank, Techcombank,…nhưng may mắn không mỉm cười với mình.
Thành công chỉ đến khi mọi cố gắng chưa bao giờ từ bỏ,…một, hai, ba, bốn lần thất bại cũng không sao, hãy cứ tin rằng đến lần thứ 10, thứ 100 ta đã có thể trưởng thành hơn rất nhiều so với lần đầu tiên. Vâng! Hành trình tìm kiếm nơi làm việc để có thể gọi là ăn đời ở kiếp quả thực khó, 5 tháng với nhiều cảm xúc vui buồn xen lẫn, có cả chán nản, bế tắc, tuyệt vọng…nhưng rồi cái cứng đầu, bướng bỉnh trong con người cứ thôi thúc bắt em phải đối diện với nhiều thất bại, với nhiều thử thách, phải vượt qua khỏi giới hạn của bản thân để tiến về phía trước trên con đường đã lựa chọn đó… Vậy là em có thể thực hiện lời hứa với cô giáo cấp 3 của mình, em sẽ lại được quay về quê hương để cùng Agribank giúp đỡ bà con rồi ạ.
Em vẫn chưa tin vào mắt mình, thời gian em ôn thi vào Agri chỉ khoảng 5 ngày vì trước đó em không đủ tự tin và can đảm thi vào đây, các đề thi của Agri em sưu tầm thật là kinh khủng, nhưng rồi nghe theo lời dẫn dắt ôn bài của anh thường xuyên cập nhật trên group lúc ôn thi em nắm chắc những phần chính yếu và chỉ còn việc leo đèo lội suối đi thi. J. Hạnh phúc đến phút cuối cùng cũng khiến người ta phải rơi nước mắt phải không ạ!
Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn anh Nguyên, một người anh nhiệt huyết, thân thiện, chân thành, một người thầy tận tâm đã luôn đồng hành, giúp đỡ tụi em rất nhiều trong thời gian qua. Em rất mong những bạn trẻ đang nuôi hy vọng làm việc tại NH mà còn thiếu kiến thức và định hướng giống như em trước đó sẽ biết đến Big4bank để có thể tìm kiếm những điều bổ ích cho mình. Chúc anh luôn thành công trên con đường sự nghiệp, chúc cho Big4bank luôn mở rộng và phát triển bền vững.

https://www.facebook.com/xuanhung.pham.54
Cảm ơn a rất nhiều. Đỗ Agribank là điều bất ngờ lớn nhất đối với em. Cảm ơn những tài liệu quý giá của a. Em đã ôn tập rất chăm chỉ nhiều lần hỏi han anh về những kiến chuyên ngành và cả những khó khăn trong lúc ôn tập. Thực sự đến ngày thi em khá tự tin nhưng rồi kết quả thi xong lại làm em thất vọng. Rồi em thi thêm những ngân hàng khác. Vietcombank lại là 1 ngân hàng em cảm thấy cực kỳ chán nản khi vừa ra khỏi phòng phỏng vấn. Nhưng KẾT QUẢ KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG CÁCH BẠN PHẢN ỨNG VỚI NÓ. Đó là câu anh nói với em khi em gặp thất bại. Cảm ơn anh đã cho em niềm tin và cách nhìn tích cực với mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Cảm ơn anh vì những chia sẻ quý báu vì những kiến thức a chia sẻ với em. Thành quả em có được ngày hôm nay cũng là do sự hướng dẫn của anh. Cảm ơn anh vì tất cả