HỌC VIÊN ĐẬU VIETCOMBANK

Chúc mừng Thúy đậu Vietcombank CN Hà Nội, em là học viên mà anh đặt biệt danh là học viên đậu má vì em hay chửi thề và mõ hỗn: ))). Nhưng sau cái mỏ hỗn đó là một cô gái rất lanh lợi, tuy nhiên hơi tiêu cực tí và hay đi xem bói mỗi khi gặp chuyện không may. Quyết tâm có, nỗ lực có nhưng bước đầu tiên thất bại ngay BIDV và VCB. Tự mình khóc bù lu bù loa và xuống tinh thần cùng cực. Cũng may sau lời động viên của anh em lại đứng dậy và chiến tiếp. Và cuối cùng kết quả tưởng như không thể cũng đến vì chỉ tiêu chỉ có một mà em cũng dành lấy được. Có thể người bên ngoài sẽ thấy may mắn, chỉ nhìn kết quả nhưng đó là cả một quá trình nỗ lực, đặt mục tiêu và quyết tâm của em. Cứ làm những gì mình muốn, đừng để tâm đến góc nhìn của người khác, và đừng làm theo những gì người khác muốn em làm nhé. Hãy cứ giữ bản chất đậu má của em : ))).
======
https://www.facebook.com/thuy.duongg.3304
Dương Thị Ngọc Thúy – Đậu Vietcombank CN Hà Nội
Không biết duyên thế nào nhưng ng ở miền Bắc lại chọn thầy ở tận miền Nam. Chắc em phải dùng từ trộm vía vì được biết đến anh, điều em thích nhất ở đây là được học khoá học cho tới khi đậu mà còn được ôn cho cả 4 ngân hàng. Đến giờ em vẫn chưa tin kiểu nghĩ rằng mình đã đạt được sớm hơn so với KH của em ấy (vì em nghĩ là chắc phải thi thêm vài lần nữa ms đậu cơ). Ấn tượng đầu tiên cx như là 1 trong những lý do khiến em "dám" chi ra số tiền như thế khi vẫn còn là sinh viên (đang chuẩn bị TN) là vì anh rep rất nhanh và nhiệt tình kể cả khi em chưa phải là học viên của anh. Em ngưỡng mộ anh vì anh một mình vận hành cả 1 đội ngũ đẳng cấp mang tên "học viên siêu nhân" của anh Nguyên. Em cảm ơn anh vì anh không chỉ là người thầy của em mà còn là người đi trước, người bạn tâm sự với em. Nói chung là khoảng thời gian em tạch cùng 1 lúc hai ngân hàng BIDV và VCB, em cảm thấy căm ghét chính bản thân mình xong thấy thất bại, suốt ngày kêu than, khóc lóc với anh. Giờ vẫn phải cảm ơn anh rất rất nhiều vì đã động viên và đồng hành cùng em, luôn cổ vũ tinh thần cho em. Giờ thì em làm được r anh ạ, chắc sắp tới chỉ than vs khóc vì thưởng VCB to quá thui nhỉ ^^

Chúc mừng Bùi Thị Dung Hạnh – Đậu Vietcombank CN Nam bình Dương, một chặn đường có thể nói là nỗ lực hết mình của em. Đã sẵn sàng để quyết tâm vào Vietcombank nhưng chiến lần đầu tiên lại gặp thất bại. Chán nản có, buồn có. Nhưng may thay sau đó 1 tháng lại có thêm đợt khác. Lần này cố gắng ôn luyện điểm cao hơn. Phỏng vấn anh và em cùng sửa, góp ý từng câu hỏi. Cuối cùng niềm vui cũng đã đến. Những nỗ lực, thất bại trải qua đã không là gì nữa, chỉ còn lại kết quả mà em muốn đạt được. Cứ nỗ lực rồi những điều mình muốn cũng sẽ đến.
Anh mong đợi buổi zoom chia sẻ những chặn đường khó khăn mà em đã trải qua cho các bạn thêm động lực chiến Big4bank nhé.
======
https://www.facebook.com/yuna.tiny
Bùi Thị Dung Hạnh – Đậu Vietcombank CN Nam bình Dương
Một chút chia sẻ và kinh nghiệm của cá nhân Hạnh về Vietcombank!! 🍀🍀🍀
Mặc dù đã có kinh nghiệm làm ở VCB từ chi nhánh khác trước đó nhưng Hạnh thiếu chút may mắn nên không có duyên với chi nhánh cũ. Nhờ sự phân tích và tư vấn tận tâm của anh Nguyên nên Hạnh mạnh dạn thử thi sang chi nhánh Nam Bình Dương.
Nhờ có tài liệu big4 siêu xịn của anh Nguyên ôn nên điểm thi cao. Và được anh Nguyên trau chuốt cho Hạnh từng câu phỏng vấn mà Hạnh trả lời rất trôi chảy, tự tin.
VCB Chi nhánh Nam Bình Dương phỏng vấn 17 bạn mà chỉ lấy có 2 chỉ tiêu. 1 gdv , 1 kế toán. Cạnh tranh khá gắt.
Nhờ có thêm tiếng Trung nữa nên Hạnh may mắn được chọn !!
Thật lòng muốn nhắn nhủ các bạn hãy đầu tư xứng đáng, tin tưởng và kiên trì để có được kết quả tốt đẹp nhất!!
Cám ơn người Anh, người Thầy là anh Nguyên đã luôn động viên để em vững tin theo đuổi và đạt được giấc mơ xanh lá ạ !!!🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Chúc mừng cho niềm vui bất ngờ của Hương. Niềm vui lun đến vào phút bất ngờ nhất. Hương thi lần đầu điểm cao nhưng pv chưa may mắn. Lần sau lại tiếp tục chiến tiếp nhưng vào pv anh văn bị đánh giá là chưa suôn sẻ, vào danh sách dự phòng. Tiếp tục thi thêm đợt 5 mới đây và chuẩn bị pv tiếp thì hôm trước được tin vui đậu Vietcombank CN Hùng Vương. Thế là nghỉ phẻ khỏi pv vcb và pv bidv nữa lun.
Nên mấy em học anh có cơ hội cứ thi hết để mình có nhiều con đường hơn, nhìu khi điều mình không nghĩ đến nhất lại đến bất ngờ.
Chia vui cho niềm vui của bạn và cũng là của anh. Anh không hứa mấy em sẽ đậu big4 nhưng anh sẽ đồng hành cùng mấy em đến khi đậu.
======
https://www.facebook.com/lanhuong.1397
Nguyễn Thị Lan Hương– Đậu Vietcombank CN Hùng Vương
Mình biết anh Nguyên cũng khá lâu tuy nhiên lúc đó cũng phân vân nên chưa học anh, mình ấp ủ dự định này trong vòng 2 năm. Cho tới 1 ngày mình quyết định thi big 4 nhưng ko biết bắt đầu từ đâu, và mình đọc các bài viết của anh Nguyên, mình thấy được truyền cảm hứng rất nhiều nên đã quyết định đăng kí học.
Lúc đầu mình muốn thi VTB nhưng đợi quá lâu không thấy tin tuyển dụng, nên anh Nguyên khuyên mình thi hết cả 4 để tăng cơ hội đậu. Sau đó mình đã học và thi đi thi lại 3 lần VCB do vòng phỏng vấn không được may mắn. Quá trình này đối với mình rất khó khăn vì vừa đi làm vừa ôn thi tận 3 lần, cứ mỗi lần thi là mình sẽ học lại từ đầu, mỗi ngày chỉ có 2-3 tiếng để ôn thôi nên mình stress nhiều lắm. Mình có buồn và than với anh Nguyên rất nhiều. Nhưng anh luôn tìm cách động viên và kêu mình cứ chiến tiếp đi đừng bỏ cuộc. Thật sự cảm ơn anh vì điều đó đã cho em rất nhiều động lực ạ.
Theo mình cảm nhận thì bài học được tóm tắt rất ngắn gọn dễ học, đầy đủ kiến thức và cách anh giảng cũng dễ hiểu nữa. Đề thi 80% nằm trong khóa học của anh nên lần nào mình thi điểm cũng rất cao. Bài phỏng vấn anh sửa đi sửa lại cho mình từng chút một, mình cố gắng học thuộc và tập nói rất rất nhiều. Mình cũng nỗ lực bằng mọi cách nhưng vẫn chưa được may mắn. Sau đó, 2 tháng sau khi thi mình nhận được cuộc gọi từ VCB, mình rất bất ngờ và vui mừng vì cuối cùng nỗ lực của mình và sự tận tâm của anh Nguyên đã được đền đáp.
Em cảm ơn anh Nguyên vì đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, tận tâm hướng dẫn em và chúc anh sẽ có nhiều học viên đậu big 4 nhé ạ. Hành trình này tạm thời khép lại nhưng nếu trong tương lai em có những kế hoạch khác thì em vẫn muốn được sự chia sẻ từ anh ạ.
Mình chỉ có 1 lời khuyên là nếu các bạn đang học anh Nguyên thì hãy tin tưởng anh ấy, cứ cố gắng hết mình đừng bỏ cuộc nhé vì chắc chắn các bạn cũng sẽ đậu big 4 thôi. Chúc các bạn đang học và sẽ học anh nhiều may mắn và đậu big 4 như các bạn mong muốn nhé.

Chúc mừng Võ Thị Hoài Thương – Đậu Vietcombank CN Nam bình Dương, đi từ trái ngành, không kiến thức nền tảng, lần đầu thi chủ quan, ôn nhơi nhơi thế là nếm lấy thất bại đầu tiên. Cũng lo sợ, cũng mất tự tin vào bản thân do luôn nghỉ phải có mối quan hệ, phải đúng chuyên ngành mới đậu được. Nhưng rồi anh và em lại cùng chiến tiếp, cơ hội lại đến chỉ sau đó 1 tháng, lại nỗ lực ôn, góp ý và sửa phỏng vấn nắn nót từng câu cho em. Kết quả nhận được là niềm vui cho em và cũng là cho cả anh, cho sự chiến đấu không lùi bước của anh em mình. Đậu chỉ là khởi đầu, và chưa kết thúc với anh đâu. Đi tiếp cùng anh trên chặn đường sắp tới em nhé.
======
https://www.facebook.com/hoaithuongne
Võ Thị Hoài Thương – Đậu Vietcombank CN Nam bình Dương
Trước đây Big4 với mình là một điều gì đó rất xa, vốn dĩ mình xuất phát từ QTKD, không có kiến thức về nghiệp vụ ngân hàng, càng không có mối quan hệ cho nên ban đầu mình cũng e dè lắm. May mà mình được chị Nghi giới thiệu khoá học của anh Nguyên, thế là mình quyết định đặt trọn niềm tin vào sự đồng hành của anh trên con đường chạm đến Big4 của mình. Mình không biết đã nói bao nhiêu lần "Em sợ" với anh Nguyên nữa, nhưng anh vẫn động viên mình tiến về phía trước, cứ thi và cứ chiến thôi. Thi xong vòng nghiệp vụ mình bị áp lực bởi số lượng thí sinh đi thi, có khi lên đến cả 100 người ấy, mình lại than thở với anh Nguyên + n người bạn của mình, không ngờ điểm nghiệp vụ của mình ở vị trí CVKH lại đứng thứ 5. Mình nghĩ rằng nếu mọi người đã chọn anh Nguyên, thì việc tin tưởng vào anh cùng với những kiến thức và tips đi thi mà anh cung cấp sẽ không làm mọi người thất vọng đâu.
Lần này mình đậu vị trí CVKH phòng Doanh nghiệp, kết quả vượt quá mong đợi của 1 đứa tay ngang như mình, nhiều khi mình nghĩ chắc đợt này mình out rồi đó. Cảm ơn anh Nguyên đã đồng hành cùng với e trên con đường này. Mong rằng mọi người tin vào bản thân mình, tin vào con đường mình đã chọn và chạm đến BIG4 như bản thân mong muốn nha!

Chúc mừng Phan Thị Quỳnh Nga – Đậu Vietcombank CN Bảo Lộc, em học mình cách đây 2 năm, cũng thất bại đôi lần với Big4 nhưng lần này quay trở lại với một cú hít thật tuyệt vời. Dù thời gian có lâu như thế nào, đồng hành với mình phải mang lại giá trị nhiều nhất cho học viên. Kết quả của học viên đạt được mới là quan trọng nhất. Và đậu ngân hàng Big4 chưa bao giờ là điểm dừng của mình dành cho học viên.
======
https://www.facebook.com/quynhnga.phan.7
Phan Thị Quỳnh Nga – Đậu Vietcombank CN Bảo Lộc
Vị trí QHKH của big4 là mong ước từ rất lâu của mình nhưng chưa có tự tin để thi thử cho đến khi mình biết khoá học của anh Nguyên, kiến thức trong khoá học rất trọng tâm, gói gọn và dễ hiểu, trong quá trình học nếu không hiểu chỗ nào sẽ được a Nguyên giải đáp ngay. Khoá học thật sự rất bổ ích, nếu bạn nào không đủ tự tin để thi big4 thì đừng chần chừ tham gia với team a Nguyên nhé, cơ hội sẽ mở rộng nè.

Chúc mừng Lâm Thị Huyền đậu Vietcombank CN Phúc Yên, đến với anh là một cái duyên qua video anh chia sẻ trên youtube. Em từng nhắn tin với anh đợt này mà không đậu là kinh doanh luôn nhưng có lẽ nghiệp ngân hàng chưa bỏ em được. Vừa đi làm, vừa chăm gia đình, thời gian vô cùng hạn hẹp, chuyển qua hướng vị trí mà không liên quan với các vị trí em làm trước đây, một thách thức lớn. Nỗ lực trong hy vọng, có lúc nghĩ rằng chắc không đến lượt mình. Nhưng cứ làm tốt nhất trong mọi việc thì những công sức mình bỏ ra đều xứng đáng. Và đến giờ nó đã đáng. Đáng với những đêm thức khuya để học bài và sửa phỏng vấn cùng anh. Niềm vui khi anh đã đưa một ít vận may đến cho em, là người nhận được tin vui từ em. Hy vọng sẽ nhận thêm được nhiều tin vui nữa không chỉ trong công việc mà còn trên con đường em đi sắp đến. Chờ em trên chặn đường kinh doanh nữa nhé, hehe
======
https://www.facebook.com/huyenlam.huyenlam
Lâm Thị Huyền – Đậu Vietcombank CN Phúc Yên
Hihi đợt thi Vietcombank này em ấn tượng anh vì thấy hướng dẫn hỗ trợ nộp hồ sơ trên YouTube của anh rất rõ ràng mạch lạc. Em đã từng mua rất nhiều khoá học. Nhưng có anh Nguyên là hỗ trợ nhiệt tình, sát sao nhất. Mà mua 1 bộ VCB thôi lại được cả của Agribank. Em cũng bất ngờ vì anh Nguyên luôn chủ động hỏi tình hình ôn tập, xong lại có hỗ trợ cả sửa bài giới thiệu phỏng vấn. Xong thi thoảng lại đọc được bài stt tích cực của a Nguyên
Em chả biết nói gì ngoài từ cảm ơn anh ạ!

Chúc mừng Nguyễn Hoàng Châu đậu Vietcombank CN Gia Định, em đến với anh qua bài post khoe học viên đậu. Dù đang chạy ngoài đường nhưng vẫn dừng lại đăng ký ngay. Em nói rằng linh cảm em học anh sẽ ok. Và cũng may giờ thì linh cảm đã đúng. Một phát ăn ngay. Vui với em mà cũng là cực vui với anh. Bước vào cánh cửa big4 rồi sẽ còn nhiều khó khăn nên cứ tiếp tục đồng hành cùng anh nhé. Ráng làm kiếm tiền tham gia khóa đầu tư chứng khoán với anh để gỡ lại vốn đầu tư khóa học nhé
======
https://www.facebook.com/HoangChau2142000
Nguyễn Hoàng Châu – Đậu Vietcombank CN Gia Định
Biết đến anh Nguyên bằng 1 cách tình cờ. Trước đó em có tham khảo các nơi nhưng lại lưỡng lự. Nhưng thấy anh cái là em đăng kí học luôn. Vào khoá học thì nội dung rất đầy đủ, dễ hiểu và có gì thắc mắc thì anh Nguyên giải đáp rất tận tâm . Em cảm ơn anh rất nhiều trong hành trình luyện thi Big4 lần này

Chúc mừng Bùi Thị Huyền đậu Vietcombank CN Ninh Bình, em đồng hành cùng anh khi còn mấy ngày nữa là thi. Tâm lý cũng chuẩn bị cho đợt sau chiến tiếp vì quá gấp. Nhưng may mắn đưa đẩy vào tiếp phỏng vấn. Phỏng vấn tận 30p lun là anh thấy có lý rồi. Và giờ thì niềm vui luôn đến vào những lúc bất ngờ nhất. Vừa đi làm vừa thi Vietcombank trong thời gian gấp là cả một nỗ lực của em. Ăn mừng và ghi nhận cho thành công này của mình nhé. Cánh của mới mở ra sẽ là một cơ hội mới cho chặn đường kế tiếp của em. Hy vọng sẽ còn được em khoe nhiều nhiều thành công hơn nữa. Chúc em đi tiếp chặn đường của mình với tâm an và tận hưởng từng thành quả của mình trên từng bước em đi nhé. Anh luôn ở đây và đồng hành cùng em.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100054620216209
Bùi Thu Huyền – Đậu Vietcombank CN Ninh Bình
Em cảm ơn anh Nguyên ạ. Thời điểm em ôn và thi cũng khá gấp, may mắn cơ duyên biết đến anh và khoá học của anh. Em tìm trên mạng tìm hiểu qua, em thấy nhóm khá chuyên nghiệp và tư vấn tận tình. Đối với em hơn hết người thầy dạy đồng hành phải tận tâm và nhiệt tình thì mình mới học đc ạ. Hehee lần đầu tiên gặp 1 ng anh cũng là 1 ng thầy tận tâm đến vậy. Em gửi lời cảm ơn anh và chúc các bạn trong nhóm sớm nên duyên cùng big4.

Chúc mừng Thanh Thúy đậu Vietcombank CN Khánh Hòa, thêm học viên đậu CN này nữa, học viên anh chắc cũng 3 4 em ở chi nhánh này lun. Em là học viên đến với anh mà anh rất thích vì không cần anh tư vấn nhiều cứ điền form là chuyển khoản thôi,hehe. Lựa chọn đồng hành cùng anh cũng may là kết quả tốt đẹp cũng đến với em hen. Nỗ lực cũng đã được đền đáp. Cánh cửa mới đã mở, còn lại là nỗ lực tiếp theo của em. Đừng dừng lại ở NH mà hãy xa hơn là tìm con đường riêng của mình nhé. Anh vẫn đồng hành lâu dài cùng em. Đừng dừng lại em nhé
======
https://www.facebook.com/thanhthuynt.197
Lê Thị Thanh Thuý – Đậu Vietcombank CN Khánh Hòa
Không biết cơ duyên nào em lại Biết đến Big4bank từ khi còn trên ghế đại học. Thật sự may mắn khi gặp anh, trong quá trình ôn thi anh luôn nhiệt tình, nhắc nhở và hỗ trợ em hết mình. Mặc dù kết quả thi không được tốt lắm, em nản trí cứ nghĩ điểm như này chắc rớt rồi, nhưng nhờ anh động viên mà em nhen nhóm chút hy vọng được vào vòng phỏng vấn.
Điều em thích nhất ở khoá học của anh là anh luôn đồng hành cùng tụi em, anh luôn luôn rep tin nhắn của học viên. Em cảm ơn anh Nguyên rất nhiều.

Chúc mừng Ngọc Tuyền đậu Vietcombank CN Bảo Lộc. Em đến với anh khi quyết định sai lầm nghỉ công việc hiện tại về quê. Mặc dù về quê nhưng vẫn cho mình cơ hội thử hết big4 tuyển, bay vào HCM để thi trong tình hình dịch vẫn đang bùng. Vietinbank chưa may mắn, BIDV đậu vào pv nhưng cuối cùng chọn về quê nên không phỏng vấn. Định bỏ ngân hàng 1 thời gian làm công việc khác, tạm gác ước mớ bank. Nhưng niềm vui thì lun đến vào lúc không ngờ nhất. Về quê và đậu lun ngân hàng mình muốn thì niềm vui lại càng nhân đôi. Anh nghe tin cũng mừng cho thành công của em. May mắn cũng do nỗ lực của em ở giai đoạn đoạn trước, giờ chỉ là thành quả đến muộn thôi. Nên ghi nhận thành công này và ăn mừng cho mình nhé. Đậu big4 chưa là điểm dừng, cùng anh kiếm thêm tiền từ chứng khoán và kinh doanh nữa nhé. Anh luôn đồng hành trên chặn đường em đi.
======
https://www.facebook.com/tuyen2105
Trần Nguyễn Ngọc Tuyền – Đậu Vietcombank CN Bảo Lộc
Em chào anh Nguyên!
Đến giờ em vẫn còn nhớ như in cái ngày mà em bị mất phương hướng. Ngay lúc này, người đầu tiên em nghĩ sẽ đồng hành cùng em không ai khác là anh. Biết đến Big4bank từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đến năm 2022 thì em mới có cơ hội được trò chuyện với anh. Đối với em mà nói người truyền động lực thực sự rất quan trọng với em và em đã tìm thấy những điều tích cực ấy ở anh. Em muốn gửi đến anh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã động viên và tiếp thêm sức mạnh cho em tại thời điểm đó. Em chúc anh và chị sẽ đạt được những thành công mới.

Chúc mừng Doanh đậu Vietcombank CN Hồ Chí Minh, đồng hành cùng em từ khi em mới ra trường đậu Vietinbank và đến giờ thêm quả ngọt của em nữa bên Vietcombank. Duyên đưa anh và em đồng hành cùng nhau và may mắn quả ngọt cung đến cùng anh và em. Thành quả của em là động lực cho anh rất nhiều để đi tiếp xây dựng nên hệ sinh thái Big4bank để cho các em nhiều giá trị hơn. Đậu ngân hàng rồi thì tiếp theo cùng anh chiến chứng khoán kiếm thêm thu nhập nhé.
======
https://www.facebook.com/doanh.ngo.33
Ngô Bá Doanh – Đậu Vietcombank CN Hồ Chí Minh
Em biết anh Nguyên cách đây 2 năm rồi, anh là người đầu tiên dẫn dắt mình vào con đường Ngân hàng. Lúc đó anh mập mập dễ thương hơn giờ nhiều hehe. Ngày đó em mới còn là sinh viên thực tập nhưng đã cảm nhận được sự thật thà, chân thành, sự tình cảm, nhiệt tâm của anh qua các video giới thiệu của anh. Khi đó có rất nhiều khóa học trên thị trường nhưng ngay khi xem video của anh, thì em quyết định mình sẽ nhất định học anh rồi. Và đây là quyết định đúng đắn nhất của em, anh Nguyên đã support em rất nhiều thứ như: sửa CV; giải đáp thắc mắc liên quan đến kiến thức, vị trí công việc; tiếp động lực và cho mình rất nhiều lời khuyên giá trị… và đồng hành cùng mình từ thời Vietin đến Vietcom và có thể nhiều hơn nữa trong tương lại. Trước đây đã có lần không nghe lời khuyên của anh mà từ bỏ VCB để làm Vietin nên giờ quay lại bắt đầu lại từ con số 0.
Cảm ơn anh rất nhiều và hy vọng qua đợt dịch này có cơ hội được gặp anh ở bên ngoài ạ.

Chúc mừng Lê Chí Bảo đậu Vietcombank CN Tân Bình Dương, em đến với anh sau khi đã 2 lần thi Vietcombank mà may mắn chưa đến, duyên đưa em đồng hành cùng anh qua video anh chia sẻ trên kênh youtube nguyenbig4bank. Điều gì cũng có lý do của nó, khi em cần tự nhiên sẽ thu hút những nguồn lực hỗ trợ em. Nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa nếu bản thân em không nỗ lực cho chính bản thân mình. Cũng cùng anh chiến tiếp Vietinbank nhưng may mắn lần nữa cũng trốn mất. Nhưng đã đi với anh là chơi cho tới, 8 tháng sau chiến tiếp Vietcombank. Và lần này niềm vui cuối cùng cũng đến, nhân gieo cũng đã kết quả. Quả này sẽ tốt hay xấu thì vẫn còn một chặn đường khá xa nữa phía trước. Đậu big4 chỉ là khởi đầu, hãy luôn tìm cho mình con đường riêng và tận hưởng nó em nhé.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100025995188041
Lê Chí Bảo – Đậu Vietcombank CN Tân Bình Dương
Em cảm thấy khoá của anh Nguyên như là 4 năm đại học tóm gọn lại
Ôn lại rất nhiều kiến thức mà em đã học
Và em có học thêm môt số kiến thức mới
A Nguyên rất nhiệt tình
Luôn động viên e

Chúc mừng Uyên đậu Vietcombank CN Quy Nhơn, ban đầu tưởng không có duyên đồng hành cùng em vì sau khi nhắn tin với anh xong em đợi 1 thời gian sau mới quay lại, vì thường em nào nhắn tin anh như thế thì hay là 1 đi không trở lại : ))). Cũng may cuối cùng anh em mình cũng có duyên. Tuy nhiên may mắn chưa đến với lần đầu tiên thử sức với vcb, định bỏ lun ngành qua lĩnh vực khác nếu lần tiếp theo không đậu. Khó khăn hơn nữa là em từ HCM về quê nên khó khăn dường như nhân lên. Cũng may kết quả tốt đẹp cũng đến với em, phục thù lại chính chi nhánh mình hỏng lần đầu. Mở đầu cánh cửa mới sẽ không biết là như thế nào nhưng hãy nỗ lực trong mọi việc em nhé. Và anh sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặn đường sắp tới. Fighting
======
https://www.facebook.com/bella.uyen.980
Trần Nguyễn Thu Uyên – Đậu Vietcombank CN Quy Nhơn
Ngay khi được thầy giáo dạy Ielts giới thiệu a Nguyên là em dô tìm hiểu liền, rồi xem video của a post, đọc review của các học viên trước,… Qua đó em có thể cảm nhận được sự thật thà, chân thành, sự tình cảm, nhiệt tâm của anh nói chung và với học viên nói riêng. Thế là em vào nhắn tin hỏi han 1 số thông tin còn thắc mắc ngay. Mặc dù lúc bắt đầu hỏi anh Nguyên thì bản thân đã có dự định tận 4 tháng nữa mới học thi Ielts lấy bằng xong mới chuyển sang dành time cho học big4. Và 5 tháng sau đó, mình đã nhắn anh Nguyên chốt đơn khóa học (mặc dù mình có biết đến 1 bên khác cũng luyện thi, nhưng mình cảm được anh Nguyên sẽ luôn sẵn sàng và nhiệt tâm giúp mình bất kì khi nào mình cần). Và đúng thật, anh Nguyên đã support mình rất nhiều thứ như: sửa CV giúp mình; giải đáp thắc mắc liên quan đến kiến thức, vị trí công việc; tiếp động lực và cho mình rất nhiều lời khuyên giá trị… và đồng hành cùng mình từng giai đoạn nhỏ từ thi test chờ kết quả đến phỏng vấn,…đến thi rớt VCB lần 1 hồi tháng 4, rồi rớt Vietinbank đợt 2 >< và tận hôm nay lần 3 mới đậu lại VCB cùng chi nhánh ở lần thi đầu. Lần nào thi mình cũng tự tin lắm, mà fail 2 lần đầu làm mình nản nản, tính bỏ bank qua xuất nhập khẩu làm luôn. Nhưng anh Nguyên vẫn đặt niềm tin ở mình, khuyến khích mình quyết tâm đến cùng nên mình lại lọ mọ vừa đi làm ban ngày tối về ôn ôn + lần comback thứ 3 nên kiến thức học chắc hơn + có kinh nghiệm chiến bại của 2 lần trước nên mình đã thành công.
Lúc này, em chỉ muốn gửi cảm ơn chân thành đến anh Nguyên vì đã đồng hành hết mình với em và hy vọng dịch sớm hạ nhiệt để em có thể bay vào Sài Gòn thăm vợ chồng anh. Và cảm ơn bản thân tui vì đã lựa chọn quá đúng thầy để theo học thi big4

Chúc mừng Hồ Ngọc Điệp Đậu Vietcombank CN Bình Dương, đồng hành cùng anh qua lời rủ rê từ học viên trước. Một học viên chơi hết mình dám bỏ công việc trước khi thi đậu Vietcombank, đốt thuyền không còn đường lui cho mình. Khoảng TG khá dài để thi Vietcombank vì ảnh hưởng dịch, tâm lý chờ đợi, hy vọng là chắc chắn có. Cũng may kết quả tốt đẹp cuối cùng cũng đến, chúc mừng cho sự nỗ lực của em. Tiếp tục đồng hành cùng anh trên chặn đường sắp đến, không phải đậu NH là hết. Có duyên tiếp theo trên chặn đường chứng khoán để kiếm 100tr đầu tiên nhé : )))
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100013439892058
Hồ Ngọc Điệp – Đậu Vietcombank CN Bình Dương
Nay em đi làm bửa đầu nè anh, thật là bỡ ngỡ, cũng không ngờ em nhảy cái èo qua bank luôn. Mấy anh chị ở phòng em dô vui vẻ dễ thương lắm anh! Em cũng cảm ơn anh nhiều lắm, nhờ cơ duyên gặp anh mà em mới tạo cho bản thân có niềm tin và động lực, rồi em cũng hạ cánh thành công. Em chúc anh Nguyên ngày càng có nhiều học viên lắp đầy big luôn nha.
Cảm nhận của em đơn giản lắm anh là học anh thoải mái, cái nào thắc mắc là em hỏi anh liền, cảm ơn anh vì lần nào cũng tận tâm hỗ trợ cho em từ những điều nhỏ nhặt nhất! Mọi tư vấn của anh đều khiến em yên tâm hơn rất nhiều. Lúc rãnh em hay coi mấy clip chia sẻ cuối tuần của anh thấy rất thú vị và trải nghiệm! Chúc anh luôn thành công và ra nhiều clip hay nữa nha anh!

Chúc mừng Anh Thư đậu Vietcombank chi nhánh Bắc Đà Nẵng, chưa có duyên cùng em đồng hành với khóa lớn ôn thi Vietcombank nhưng cũng đồng hành với em trên chặn đường phỏng vấn. May mắn là quả ngọt cũng đến, kết quả tốt đẹp cũng đến cho những nỗ lực của em. Khóa anh chỉ là một phần, phần lớn là do nỗ lực của chính em. Hy vọng sẽ có duyên đồng hành tiếp với em, tham gia vào hệ sinh thái Big4bank để giúp em càng phát triển hơn về con đường sự nghiệp cũng như tìm ra con đường riêng của mình.
======
https://www.facebook.com/AnhThuMX
Nguyễn Thị Anh Thư – Đậu Vietcombank CN Bắc Đà Nẵng
Khoá học của a Nguyên em thấy có nhiều kiến thức để áp dụng khi pv, có thể dùng để pv nhiều ngân hàng khác luôn chứ k riêng VCB, nội dung chi tiết, a Nguyên luôn khuyến khích học viên tl chân thật nhất với những trải nghiệm của bạn thân chứ k học vẹt theo bài giảng. A nguyên cũng khuyến khích tự tl để gửi a nguyên sửa, mà cũng gấp với đợt r bận quá k gửi a nguyên sửa
Học xong thấy tự tin bước vô pv hơn
Đỡ mất bình tĩnh như v1
Câu văn của e khi tl pv cũng trơn tru hơn
Cách khai triển vấn đề, dẫn chứng cũng bài bản hơn
Thuyết phục hơn là khi e tự ôn

Cũng bắt đầu từ thất bại, rồi làm CTV và cuối cùng thành nhân viên chính thức. Thất bại ban đầu chưa là hết đường. Cứ đi rồi sẽ đến
======
https://www.facebook.com/quan.do.946179
Đỗ Thành Quân – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K9 – Đậu Vietcombank chi nhánh Quy Nhơn
Chính tôi đã bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ COCC – và tôi tự chứng minh được điều đó là sai.
Số lần thất bại trước khi đến với Khóa NHTTT kể ra chắc cũng phải hơn chục bao gồm cả Big 4 đến nổi đã từng có ý nghĩ không theo ngành này nữa vì không hợp và tư tưởng COCC lại tác động mạnh hơn.
Từ lúc ra trường, môi trường ngân hàng luôn là điều tôi mong muốn và là cái đích phải đạt được. Tìm hiểu thì thấy rất nhiều khóa học ngân hàng nhưng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng lắm, nên tự tìm và down lỏm càng nhiều càng tốt tài liệu về những gì trên mạng review, nhưng nó hoang mang và cực kì nhiều, không theo trọng tâm dẫn đến kết quả rớt từ ngân hàng này đến ngân hàng khác. Đến lần thi VCB đầu tiên thì mình rất quyết tâm, suy nghĩ trong đầu không có đầu tư thì làm gì có kết quả, đắn đo lựa chọn các khóa học trên mạng và cuối cùng quyết định inb cho a Nguyên để tham gia khóa học NHTTT. Cơ hội dường như trải thảm cho đến vòng phỏng vấn, mình bị loại vì thiếu khá nhiều về thực tiễn, mọi điều biết được chỉ vỏn vẹn trong sách vở và tài liệu, bản thân mình còn chưa hình dung được mình phải làm gì thì sao có thể đậu được
Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra, chi nhánh đó có gọi điện cho mình để trở thành cộng tác viên của VCB, mình nghĩ cơ hội đến thì cứ bắt lấy, là dịp rất tốt cho một đứa thiếu thực tiễn như mình. 2 tháng cộng tác viên, nỗ lực hết mức để tìm hiểu thực tế sản phẩm, nỗ lực hết mức để nhìn thấy được công việc của 1 nhân viên tín dụng là như thế nào.
Đồng thời, một cơ hội của VCB nữa lại đến, lúc này một phần mình giấu gia đình đi thi để nhỡ đâu rớt thì không ai buồn, một phần mình trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và thực tiễn mặc dù trong đầu vẫn còn ảnh hưởng tư tưởng COCC nhưng mình cứ chơi hết, cố gắng hết mức có thể, không được thì cũng không sao. Đối mặt với Hội đồng tuyển dụng của Ngân hàng một các tự tin và thoải mái nhất và cho họ thấy mình đang có những gì để đáp ứng được yêu cầu họ cần. Cuối cùng mơ ước của mình đã thành hiện thật bỏ qua định kiến về cái ngành Ngân hàng là phải có COCC.
Chuyên ngành kế toán và đi làm Tín dụng, nghe tréo ngoe như vậy chứ nói gì đến việc có khả năng đậu hay không, nhưng mình đã làm được.
Quyết định đến với Big 4 Bank của mình đã đúng đắn. Cảm ơn những tài liệu rất hữu ích và đi đúng vào trọng tâm của cấu trúc thi. Cảm ơn a Nguyên đã cực kỳ nhiệt tình và chăm lo cho đàn em học viên từng ngày một, inb hối thúc từng chút, từng đợt thi tuyển…

Chúc mừng Quỳnh Dung đậu Vietcombank CN Bắc Hà Tĩnh. Bắt đầu từ mối quen của học viên cũ mà anh em mình đồng hành cùng nhau. Tất cả đều từ duyên mà đến. Có nỗ lực, có chán nản nhưng quả ngọt lun đến vào phút cuối. Cũng trầy trật Vietcombank mới đến được đích. Đến lần thứ hai mới là niềm vui thật sự. Giờ thì tận hưởng nó thôi. Và sẵn sàng con con đường phía trước. Cánh cửa mới mở ra, câu chuyện tiếp theo đẹp hay không là do bản thân em vẽ ra nhé. Luôn nỗ lực làm mọi việc với 100% năng lượng em nhé. Sẽ đồng hành với em trên chặn đường phía trước. Chiến tiếp thôi
======
https://www.facebook.com/linda.nguyen.507679
Nguyễn Thị Quỳnh Dung – Đậu Vietcombank CN Bắc Hà Tĩnh
Lúc em viết những dòng cảm nhận này cũng là lúc em vừa kết thúc xong khóa học Ngân hàng trong tầm tay của a Nguyên và biết được tin mình đậu Vietcombank. Em đến với khóa học của anh cũng là tình cờ và em nghĩ đó thật sự cũng là cái duyên khi em tìm đến được anh. Cảm nhận á??? Để em nói cho anh và mọi người nghe.
    Em là một đứa tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, thật sự để nói trước lúc đến với khóa học thì em chẳng có 1 tí kiến thức gì về Ngân hàng cho đến khi gặp anh. Em đăng ký khóa học cũng khá là sớm, trước 3 tháng, nhưng thật sự nghiêm túc học là 2 tuần trước ngày thi. Ấn tượng đầu tiên khi em chat với anh để được nghe anh tư vấn là em chưa bao giờ gặp một người nào nhiệt tình như anh Nguyên luôn ấy.Nói về tài liệu và khóa học thì thật sự em cảm thấy kiến thức đầy đủ nhưng không quá lan man, chỉ đi vào trọng tâm những vấn đề chính nên chỉ cần tập trung 2 tuần thì em đã có thể pass qua vòng test mà không một chút do dự. Sau khi pass vòng test thì em còn được anh bonus thêm 1 khóa về Phỏng vấn, học chăm chỉ khóa phỏng vấn là có thể yên tâm để đi thi được rồi.
  Với giá tiền bỏ ra thì khóa học như thế là cực cực cực kỳ chất lượng không chê được vào đâu nữa cả. Nhưng điều quan trọng hơn tất cả là em cảm nhận được cái tâm và cái tầm của anh Nguyên, đậu ngân hàng chỉ là sự khởi đầu,mọi thứ sau này anh vẫn sẵn sàng đồng hành với em. Chúc anh Nguyên thật nhiều sức khỏe và có thật nhiều nhiều học viên đỗ vào Big4bank nhé ạ!

Chúc mừng Mai Vy đậu Vietcombank CN Bình Dương, tin vui cuối năm thật là trọn vẹn rồi, kì này ăn tết ngon zòi. Thử sức với Vietinbank nhưng may mắn chưa đến, quyết tâm chơi tiếp với VCB nhưng kỳ này kết quả tốt đẹp hơn. Cứ nghĩ VCB sẽ không có cơ hội qua vòng test nhưng cuối cùng cũng qua và có niềm vui bất ngờ phú cuối. Nên cứ cho mình cơ hội trong mọi việc, nỗ lực với những gì mình có, đừng ngại thoát ra khỏi vòng tròn thoải mái của mình. Cơ hội lun đến với những người dám hành động. Hy vọng dù mong manh đến đâu nhưng chưa có kết quả là vẫn còn hy vọng và niềm vui thường hay đến vào lúc bất ngờ nhất, chỉ cần bản thân lun tin vào mình. Kết quả là những nổ lực của riêng bản thân em rất nhiều nên ghi nhận nó và đánh dấu vào thành công trên con đường em đang đi nhé. Bắt đầu chưa phải là kết thúc nên cứ đi và nỗ lực trong mọi việc em nhé
======
https://www.facebook.com/mai.vy.188/
Võ Mai Vy – Đậu Vietcombank CN Bình Dương
Em rất may mắn vì đã được biết đến khóa học của anh. Mặc dù là mua khoá học Giao dịch viên nhưng những kiến thức này đã cung cấp nền tảng cơ bản về QHKH cho em. Và đặc biệt là về kỹ năng phỏng vấn, em học được cách diễn đạt mà em chưa từng được biết trước khi tham gia khóa học này.
Còn về thầy Nguyên, thầy luôn hỗ trợ học viên hết mình. Lúc trước em rất ngại việc phải hỏi một ai, nhưng thầy luôn là người chủ động hỏi em có thắc mắc gì để thầy giải đáp, và cho dù là câu hỏi ngáo ngơ nhất thầy vẫn nhiệt tình trả lời cho em.
Tuy em đã rất nản vì thất bại ở vị trí gdv tại Vietinbank. Thầy đã hối thúc em đăng ký vào VCB và luôn cập nhật sát sao thông tin chi tiết về các kì thi để học viên mình không bị bỏ lỡ ạ.
Cái em quý nhất ở thầy là cách giảng bài cực kì hài hước và những mẹo để nhớ bài bá đạo nhất 😂. Và cuối cùng là cứ đi thi hay phỏng vấn là vài phút sau sẽ có tin nhắn hỏi thăm từ thầy ❤.
Em rất cảm ơn anh đã nhiệt tình hỗ trợ trong thời gian qua ạ.

Chúc mừng Hồ Diễm đậu Vietcombank CN Bắc Đà Nẵng, rời NH 1 thời gian để trở lại và thi là cả một nỗ lực và quyết tâm rất lớn. Khó khăn có, mệt mỏi có và còn covid kéo dài làm thời gian thi cũng ảnh hưởng theo. Nhưng kết quả tốt đẹp cũng đến, những chờ đợi hy vọng trong 1 thời gian dài cũng được đáp lại bằng mail báo đậu. Chúc mừng thành công của em, chúc mừng cho những gì em bỏ ra đã không lãng phí. Quay trở lại ngân hàng sẽ có những khó khăn, nhưng lần này quay lại hãy với tâm thế khác, hành động khác thì kết quả mới và tốt đẹp hơn sẽ đến với em. Tiếp tục đồng hành cùng anh trên chặn đường sắp đến nhé
======
https://www.facebook.com/ho.diem.79
Hồ Thị Diễm– Đậu Vietcombank CN Bắc Đà Nẵng
E đăng ký tuyển dụng VCB vì chỉ biết là mình có đủ điều kiện, qua vòng hồ sơ mới biết là có kỳ thi, vậy là e mới nghĩ thôi xong ra trường 10 năm rồi còn nhớ gì đâu. Vô tình vào FB tìm thử có nhóm nào đang ôn thi và tìm tài liệu. Tình cờ gặp nhóm a Nguyên và 1 nhóm khác, cuối cùng mình chọn a Nguyên vì qua cách trò chuyện mình thấy a rất thân thiện và nhiệt tình.
Nhận tài liệu xong e cứ đinh ninh là còn hơn 2 tuần để ôn thi, mình đã phân chia lịch 1 tuần đầu đọc sơ qua tất cả tài liệu, tuần 2 cày lại 1 lần nữa. Nhưng lịch thi VCB lại sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Vậy là mình chỉ có vỏn vẹn 10 ngày, thực sự nếu ko có tài liệu của aNguyen, tài liệu không rõ ràng, dễ nắm thì e không thể nào có đủ kiến thức để vượt qua môn nghiệp vụ với số điểm như vậy
Rồi còn có cả môn Tiếng Anh, kiến thức vòng phỏng vấn, cả những bài viết truyền cảm hứng, động lực....nếu không có những điều này thì 1 người học kế toán ra trường 10 năm, không quen biết ai thì không thể nào thi đậu Big4 được
Một lần nữa e cám ơn a Nguyên rất nhiều

Chúc mừng Thanh Vân đậu Vietcombank CN HCM, chi nhánh to của HCM lun, niềm vui trọn vẹn năm mới với thành công nhỏ khởi đầu. Bắt đầu cùng anh với sự băn khoăn giữa QHKH và GDV, nhưng cuối cùng cũng chọn QHKH làm điểm đến cuối cùng. Thi test thì lo không biết điểm mình vào được không, phỏng vấn thì sợ mình nói chưa trôi chảy. Nhưng những gì nỗ lực sẽ được đền đáp đúng thời điểm em cần. Đậu VCB nhưng tất cả chỉ là khởi đầu, con đường mới nhưng khó khăn vẫn ở trước mắt. Nỗ lực trên từng bước đi của mình và phát triển mình hơn em nhé. Anh vẫn luôn đồng hành cùng em lâu dài nên cứ chia sẻ và nt cùng anh bất cứ khi nào em cần hen
======
https://www.facebook.com/ttvan174/
Trần Thanh Vân – Đậu Vietcombank CN Hồ Chí Minh
Em biết tới khóa của a Nguyên qua lời giới thiệu của người thân nên rất tin tưởng, mà hôm đó lại ngay hôm VCB đăng tin tuyển dụng nên cũng quyết định cứ thế mà nhắn tin cho a là muốn đăng kí thôi. Khó khăn đầu tiên khi đó là chọn QHKH hay GDV, e đắn đo suy nghĩ rất nhiều, cũng nhắn tin cho a và a đã gửi cho e những lời khuyên. Và e quyết định chọn QHKH.
Em ôn trong vòng 2-3 tuần là tới ngày đi thi luôn. Trong khoảng thời gian đó, em cũng vật lộn với đống kiến thức vì thật ra ngành của e lại không liên quan lắm tới tài chính – ngân hàng. A hay nt cho e, bảo e có gì không hiểu thì cứ nhắn cho a, nhưng thực ra lúc này e chỉ hiểu những gì e hiểu và cắm đầu học thuộc lòng tất cả những gì có thể :)). A đã động viên e hết mình khi e gần như nghĩ mình sẽ không qua được vòng thi kiến thức này vì e chỉ làm được hơn 50%. Những lúc e nt a cũng trả lời rất nhanh chóng và giải đáp hết thắc mắc của e, hỗ trợ e hết mình. Biết tin được vô vòng tiếp theo là lúc a nhắn dặn dò e chuẩn bị kỹ pv, khóa học của a hướng dẫn e đầy đủ tất cả cho 1 buổi pv tốt nhất có thể.
Trong quá trình ôn học thì e nghĩ lần đầu tiên thi vào ngân hàng nên chắc rớt quá, ai dè đậu thiệt. E được a tag tên trên khắp mặt trận từ group bên messenger tới group bên FB :)) Đã vui khi nhận tin đậu ngân hàng, nay còn vui hơn khi được a khoe khắp nơi :))) Vì e nghĩ chắc còn lâu lắm mới được a nhắc tên như thế :)) Biết đâu lại nhanh đến vậy :)))
Lời cuối em chỉ biết cám ơn a Nguyên rất nhiều vì tất cả những gì a đã giúp e đạt được mục tiêu vào VCB. Và chúc a thành công hơn trên con đường của mình ❤

Chúc mừng Thủy Nguyễn đậu Vietcombank CN Bắc Sài Gòn, cơ hôi lun đến đúng thời điểm thích hợp, mặc dù chỉ tuyển có 2 nhưng với nỗ lực của mình kết quả tốt đẹp cũng đến. Em đồng hành với anh khi đã có 4 năm KN ngân hàng, nhắn tin với anh sợ rằng em nhảy nhiều ngân hàng quá không biết VCB chịu nhận mình không. Giờ chịu nhận rồi thì an tâm rồi nhé. Hy vong lun có trong mọi việc chỉ cần mình nỗ lực hết sức. 4 năm KN cũng là 4 năm bản thân em không dám cho mình cơ hội với big4. Tất cả chỉ là cái duyên, có lẽ đến giờ big4 mới có duyên với em. Khởi đầu mới cũng là 1 thử thách mới. Mong em sẽ cho mình một con đường riêng hơn, may mắn và nhiều tốt đẹp sẽ đến với em hơn nhé. và luôn nhớ anh sẽ luôn đồng hành cùng em đến khi em chán thì thôi nhé.
======
https://www.facebook.com/Thuynguyen230493/
Nguyễn Thị Thủy – Đậu Vietcombank CN Bắc Sài Gòn
Chào anh Nguyên - trùm cuối Big4bank!
Em biết đến khóa học “ngon - bổ - rẻ” của anh là một cái duyên. Trong lúc tìm kiếm một mớ hỗn độn các kiến thức để ôn luyện vào Big4bank thì em tình cờ thấy khóa học của anh, vậy là inbox thử và triển luôn :D Các bài giảng của anh khá xúc tích, dễ nhớ và sát với đề thi. Bên cạnh đó, em còn được anh ôn tập và hướng dẫn những tình huống phỏng vấn cụ thể. Mặc dù, biết anh chỉ được gần 3 tháng nhưng em cảm nhận được anh là người thầy, một người anh luôn tận tình, nhiệt huyết và theo sát các học viên không chỉ trên con đường đến Big4bank mà đó còn là cả một chặng đường dài trong cuộc sống. Cảm ơn anh đã hỗ trợ em có thể tự tin hơn, giúp em thi đậu vào VCB một cách thật suôn sẻ. Chúc anh thật nhiều sức khỏe để có thật nhiều bài giảng thật hay không chỉ về Big4bank mà còn là những bài học về kinh nghiệm sống, về những định hướng khác trong tương lại. Cảm ơn anh, người thầy quá là xịn xò :)

Chúc mừng Nhật Tân đậu Vietcombank CN Lâm Đồng. Sau nhiều thất bị vùi dập thì kết quả mong đợi cũng đến, kết quả lun bất ngờ vào phút cuối. Tưởng không được mà cuối cùng cơ hội cũng đến tay. Phút 90 vẫn có bất ngờ xuất hiện nên mọi việc chưa có kết quả thì vẫn cứ hy vọng, vẫn cho mình niềm tin. Cuối cùng điều mình muốn xũng xuất hiện thôi. Mọi việc nỗ lực với tất cả những gì mình có thể, đừng để áp lực làm ta quá lo lắng rồi không làm được gì. Việc của mình là cứ đi tới tiếp tục cho dù có khó khăn, thất bại. Còn đứng, còn chiến được là cứ quất thôi. Cánh cửa mới đã mở cứ làm tốt nhất những gì có thể để mình không tiếc em nhé.
======
https://www.facebook.com/nhat.tan.585112/
Trần Nhật Tân – Đậu Vietcombank CN Lâm Đồng
Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi biết được khóa học của anh thông qua một người anh đã từng là học viên của Big4bank. Trước đây e chưa từng nghĩ mình sẽ đậu Big4. Nhưng từ lúc em xem được một clip của anh và tâm đắc nhất câu "Hãy cho mình thêm cơ hội". Thế là e quyết tâm ứng tuyển vào Big4. Trên con đường chinh phục VCB em cũng đã thất bại khá nhiều lần. Chính câu nói đó đã cổ vũ em mỗi khi em thất bại. Em thật sự chân thành cảm ơn a đã đồng hành cùng em.

HỌC VIÊN ĐẬU VIETCOMBANK

Khi dẹp bỏ được tư tưởng COCC thì em đã chiến thắng được 1/3 đọan đường. Đừng để suy nghĩ chung nhất của mọi người áp đặt vào mình. Người khác làm không được, chưa hẳn em làm không được. Người khác cần Qquan hệ chưa chắc em cũng phải cần. Mọi việc cứ nỗ lực hết mình, kết quả tốt chắc chắn sẽ đến
======
https://www.facebook.com/ha.nguyenhoang.735
Nguyễn Hoàng Hà – Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH HTTD Ngân Hàng K11 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh HCM.
Thực sự trước kia em cứ nghĩ vào VCB toàn được gửi vào và chỉ COCC thì mới có cơ hội. Lúc em nộp đơn vào em cũng nghi thi cho biết thôi chứ cũng ko nghĩ là đậu.
 Lúc xem cấu trúc đề thi VCB thì thấy ngán ngẩm vì lượng kiến thức qá rộng và mênh mông không biết tìm tài liệu ở đâu cho đúng để học cho hiệu quả vì em cũng vừa đi làm vừa học nữa.
May mắn là trong quá trình mày mò thì thấy khóa học của anh Nguyên, ban đầu thấy giá tiền cũng thấy đắn đo thật nhưng ngẫm lại đây cũng là khoản đầu tư xứng đáng. Em là người siêu làm biếng đọc tài liệu hay làm bài tập mà hên là các bài giảng video và kiến thức của anh cung cấp nó được cô đọng và dễ tiếp thu, khá là phù hợp với em :)) Và còn được a nhắc nhở đọc tài liệu đều đều không thì em cũng biếng lắm. Bạn nào chăm học hết tài liệu của anh chắc điểm cao hơn em nhiều.
Ngoài kiến thức Ngân hàng còn được a thường xuyên gửi các kiến thức về kĩ năng cũng như truyền động lực trong cuộc sống. Anyway em cám ơn anh rất nhiều về những kiến thức và nỗ lực của anh Đối với em anh ko chỉ là một người thầy mà còn là người bạn đồng hành trong ngành Ngân hàng. Chúc anh luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình và có thật nhiều học viên thành công ạ

Một học viên cá tính, xinh đẹp và còn biết nhảy nữa nhé. Điều em muốn là sự tự do, sáng tạo nhưng duyên đến là ngân hàng. Đã từng thử 1 lần với vị trí ngân quỹ do không tự tin với mình. Thất bại. Nhưng tiếp tục đứng dậy chiến tiếp. Quả ngọt cuối cùng cũng đến. Giống như điều em muốn cứ nuôi dưỡng, đừng đánh mất nó. Quả ngọt hơn sẽ đang chờ em. TIN VÀO MÌNH là cho mình cơ hội để chiến thắng.
======
https://www.facebook.com/gt.ignoble
Nguyễn Giáng Thy - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi GDV/KT Ngân Hàng K3 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Quảng Nam.
Ước mơ của em không phải là một nhân viên công sở, giấy tờ, mà là một công việc freedom, creative,... 🧐 Nhưng nhiều lí do em lại chọn ngân hàng vietcombank. Em thật sự cảm thấy may mắn khi gặp được anh, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ em hết mình trong suốt thời gian thi tuyển, anh luon quan tâm tất cả học trò của mình, khi em nản trí , chênh vênh không biết phải làm gì cho đúng, thì anh luôn nghe những chia sẻ và động viên nên e cảm thấy rất vui, học viên rất đông nhưng anh luôn rep từng tin nhắn khi học viên cần
Nhờ khoá học thần kì của anh mà e đã đậu được ngân hàng vietcombank rồi nè 🥳,khoá học cực chi tiết va chất lượng, lúc đầu đăng kí giá của khoá học em cảm thấy khá cao nhưng khi đăng kí rồi e thấy wow, tiền nào của nấy , ngoài ra anh còn luôn gửi nhữnh tư liệu về cuoc sống, xã hội, rất bổ ích , cảm ơn người anh người thầy rất nhiều  

Đậu ngân hàng chỉ là bước khởi đầu, còn chặng đường dài phía trước đồng hành cùng em. Big4 không quá khó chỉ khó khi bạn luôn nghĩ như thế. Tin vào mình, nỗ lực và chiến. Thế là đủ. Mình không bao đổ big4bank, mình bao đi lâu dài với các bạn. Mình tìm người đồng hành và chờ duyên để đi xa với các bạn.
======
https://www.facebook.com/ngthithuhien.nguyen
Nguyễn Thị Thu Hiền – Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH HTTD Ngân Hàng K12 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương
Mình là Hiền, Năm nay mình 22 tuổi, mình mới vừa ra trường được 5 tháng. Mình đã đậu cả 2 ngân hàng Vietcombank và Vietinbank sau khoảng hơn 4 tháng bắt tay vào tìm hiểu, ôn và thi vào Ngân hàng.
Mình đã tham gia nhiều hội nhóm trên Facebook để tìm hiểu vầ việc thi ngân hàng và có rất nhiều khóa học được “rao” với cam kết trúng tủ 100%, bao đậu,….bla.. bla… Nhưng mình không tin, vậy mà một bài giới thiệu rủ vô đây ôn đi tui không bao đậu đâu, việc bao đậu là xạo cún đó thì mình cảm thấy vô lý nhưng rất thuyết phục các bạn ạ. Nhưng lúc đó mình không có đủ tài chính để mua các khóa học và tài liệu để ôn tập và rồi mình được người quen tài trợ nên mình mạnh dạng gởi gắm tấm thân bé nhỏ, lộn mọi người ơi, gửi gắm niềm tin, mong muốn vào big4bank của mình tại lớp học của Nguyên lão đại.
Khóa học sẽ có 2 phần, 1 phần bài học và 1 phần luyện thi. Các bạn chỉ muốn thi cho đậu mà ko chú trọng đến phần bài học thì sẽ dễ bị bẫy, ko nhớ hết nổi nữa. Nên các bạn cần ôn lại kiến thức thiệt vững hoặc như mình trái ngành thì nhiều cái mình chưa đc học ở đại học mà bây giờ học ở đây mình mới biết. Nếu các bạn tự ôn thì có thể đọc sách, đọc tài liệu cũng có cả, nhưng sẽ lâu và lại lang mang ko đúng trọng tâm. Với khóa học thì chỉ cần mở video lên coi, tuy giọng anh Nguyên không được truyền cảm mấy nhưng bù lại hình ảnh sống động, màu mè lòe loẹt, giúp dễ nhớ bài hơn rất nhiều.
Tới phần luyện thi, ta nói chớ tài liệu làm cả năm mới hết, mình thì chỉ làm đúng 3 file: 2 file nghiệp vụ 1 file tiếng anh ( mấy bạn đừng chửi mình lười biếng, mình học kiểm toán nên kiến thức về BCTC mình nằm lòng nên mình chủ quan ko ôn phần đó thôi). Mình test VCB với điểm NV 70 và tổng điểm >60. Sau khi pass test thì ta nói “ sập rai” tập 2, tài liệu phỏng vấn nó nhiều gì đâu luôn, chủ yếu các câu hỏi về nghiệp vụ là chính, còn các câu liên quan tới bản thân mình thì các bạn tự soạn rồi anh Nguyên sẽ góp ý cái nào nên khoe cái nào nên che. Cái đống này mà đi pv bên Vietin thì thôi khỏi nói, tự tin khoe cá tính luôn.
Các bạn có thể chọn cách như mình, học kiến thức cơ bản thật vững, ôn tập đúng trọng tâm rồi đi thi như là mình học đúng chuyên ngành, hoặc mì ăn liền tải thiệt nhiều đề về làm để quen tay quen mặt chữ vô thi xong ra quên hết, lỡ rớt bữa sau ôn lại thấy bà luôn nghen. Mình đã đc đi học ko tốn kém rồi tới học anh Nguyên lại tặng mình khóa học bán hàng của một diễn giả có tiếng ở TP.HCM. giúp mình làm quen với rất nhiều người giỏi và dễ thương, (sao số mình sướng dữ không biết, toàn gặp người tốt).
Nói chung mình muốn gửi lời cảm ơn tới anh Nguyên đã “treo đầu dê bán đầu dê” còn bonus đồ ăn kèm rất nhiều, Chúc anh luôn thành công trong công việc và cuộc sống, chúc các bạn học viên đạt được mục đích mà mình đã đề ra.

Thất bại không có nghĩa là mất hết, Big4 khởi đầu không thuận lợi cũng không phải là hết đường. Bắt đầu chỉ là ngân hàng nhỏ, sau quyết tâm vào VCB nhưng chỉ ở vị trí không mấy thuận lợi và không có cơ hội thăng tiến. Nhưng vẫn cố gắng, thử đi thử lại cho bản thân mình. 3 lần điểm đều cao và vào phỏng vấn nhưng vận may chưa mỉm cười. Đến lần thứ 4, cơ hội mong manh và muốn từ bỏ thì may mắn lại đến vào phút chót. Hãy cố gắng đến khi không còn nữa để bản thân không hối tiếc.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100004364056853
Lê Nữ Mi Ni - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi GDV/KT Ngân Hàng K3 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Khánh Hòa.
Em cảm ơn anh Nguyên-trùm cuối Big4 Bank nhìu nhìu. Được biết anh phải gọi là may mắn. Ra trường mới thử sức ở Ngân hàng gặp thất bại, nhờ những bài viết của anh mà quyết tâm phải vào được VCB. Rồi lần 2 lần 3 vẫn thất bại, em đã nghỉ thôi thì cố gắng 1 lần nữa thôi. Đi pv lần thứ 4 rất lo và hồi hộp, vì nghĩ đây là cơ hội cuối cùng rồi, nhất định phải đậu nếu rớt thật sự không biết thế nào, biết là không được chỗ này thì tìm cơ hội khác nhưng vẫn có chút nản lòng. Hên quá đậu ahihi. Phải nói là a Nguyên siêu lắm, chỉ trò chuyện một lát mà đã giúp mình nhận ra những khuyết điểm của mình, mình cũng bắt đầu có những định hướng cho mình. Cảm ơn a Nguyên nhiều nhé.

Bắt đầu từ ngành khác theo lời rủ rê của chị mà đồng hành cùng anh. Kết quả trọn vẹn khi cả hai chị em đều đậu Vietcombank. Chị đậu trước lôi kéo em đậu theo. Anh chỉ cần học viên mình lôi đậu đều hết thế là ổn : )))
======
https://www.facebook.com/hungnguyen.minhhh
Nguyễn Minh Hưng - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH HTTD Ngân Hàng K11 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Vĩnh Phúc.
Vào thử việc 20 ngày rồi mới viết cho anh cái rì viu. Em biết đến khóa học thông qua chị gái. Cũng khá là ôm tâm lý may mắn vì chị mình đỗ có thể mình cũng đỗ thực sự là vào khóa thấy anh ôn luyện và nhắc nhở học viên rất cẩn thận, đang chán thôi thì lại ngồi cố ôn tiếp. Đã thi thì thi hết sức.
Về kiến thức trong khóa học thì khá là ngắn gọn và dễ hiểu. Em chưa ôn các big khác. Mới chỉ có Vcb thôi thì thấy cách anh hướng dẫn ghi nhớ và làm trắc nghiệm khá thú vị, ấn tượng, dễ nhớ, em biết được cần học cái gì và thi như thế nào. Em nghĩ em đã qua vòng nghiệp vụ với số điểm không tệ. Vòng phỏng vấn thì phải nói là được anh chuẩn bị kĩ từ phần giới thiệu luôn, nhưng nói chung là em làm không tốt như nghiệp vụ, lúc nhận thông báo đỗ còn bất ngờ ấy ạ. Cảm ơn anh vì khóa học, hehe

Một học viên tài giỏi, năng động đậu cả hai ngân hàng Vietcombank và Vietinbank. Một minh chứng cho thấy chỉ cần cố gắng, tập trung vào mình, đừng tư tưởng COCC thì Big4 sẽ trong tầm tay.
P/S: Khi trong đầu còn tư tưởng COCC thì vẫn còn lý do biện hộ cho sự thất bại của mình.
======
https://www.facebook.com/namyangel
Phạm Thị Quỳnh – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K7 – Đậu Vietcombank chi nhánh Bình Dương.
Là một sinh viên mới tốt nghiệp, việc lựa chọn một môi trường tốt để khởi đầu cho sự nghiệp ắt hẳn là một trăn trở của mình và bạn bè cùng trang lứa. Nhưng mình thật sự may mắn vì mình đã định được con đường mình sẽ đi. Trong quá trình theo đuổi giấc mơ. Mình đã gặp và nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người. Trong số đó mình thật sự phải nói lời cảm ơn đến người anh, người Thầy tuyệt vời, Mr. Pham Dinh Nguyen! Em vô tình được biết đến anh trong khi tìm hiểu về các ngân hàng. Em cảm nhận được sự nhiệt huyết, tinh thần của một người anh đi trước, luôn tận tâm vì tương lai của đàn em.
Những kiến thức và hiểu biết mà anh truyền đạt thật sự giúp em rất nhiều trong quá trình thi tuyển vào ngân hàng. Lúc làm bài thi tuyển, em cứ cười mãi vì sao giống anh Nguyên biết trước đề hay vậy hehe. Rồi quá trình vào thử việc ở VCB, anh cũng giúp đỡ khiến em đỡ bỡ ngỡ và quen dần vs công việc. Em sẽ không review khóa học anh nhiều đâu, vì hữu xạ tự nhiên hương ^-^. Nhưng nếu có bạn bè nào mong muốn vào Ngân hàng, em sẽ giới thiệu cho anh. Bởi vì, anh là một người thầy, người anh tuyệt vời. Cảm ơn anh nhiều, Thầy ạ ! ♡

Ban đầu nhìn em mỏng manh thế này anh nghĩ chắc bánh bèo quá nhưng em mạnh mẽ hơn anh nghĩ. Đừng tin người khác nói hãy sống với đúng những gì mình muốn cho dù người khác bảo khó. Khó mới hình thành nên con đường riêng của mình. Đồng hành với anh trên chặng đường còn lại tìm con đường riêng của mình nhé
======
https://www.facebook.com/dtpthaoo
Đinh Thị Phương Thảo– Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH HTTD Ngân Hàng K11 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Lâm Đồng.
Sau một chặng đường dài thi vào big4bank, sau bao nhiêu sự hỗ trợ, giúp đỡ của thầy ( anh Nguyên ) và 1 chút may mắn, hôm nay em đã nhận được thông báo trúng tuyển. Lời đầu tiên em cảm ơn anh! Người thầy có tâm nhất hệ mặt trời. Luôn theo sát, hỗ trợ, động viên, tư vấn cho em từng chi tiết nhỏ nhất từ chọn ngân hàng, đến làm hồ sơ, đến tất tần tật trong thì tuyển và cả trong cuộc sống.. anh là người truyền độc lực cho em qua nhiều bài viết, dạy em cách chăm sóc sức khoẻ, dạy em viết lên ước mơ, mục tiêu cho mình....thật không tin được, lúc đầu em chỉ nghĩ là học thì chắc a đưa tài liệu kiến thức ngân hàng đọc mòn não thôi, nhưng em được quá nhiều, thực sự quá nhiều điều!! Khoá học của anh rất sát với đề thi, ngắn gọn, súc tích giúp một con người lười học như em nắm đc kiến thức bao quát nhất .. khi đi thi, nhiều khi em sởn da gà vì nghĩ ko biết anh Nguyên có tiên đoán đc đề hay ko mà khoá học vs đề giống quá đi mất!!! Khoá học cho em rất nhiều điều, ko chỉ kiến thức a truyền đạt mà còn cho em cả một người anh, một người thầy trong, một người thầy quá vĩ đại.. Cảm ơn anh rất nhiều về khoá học.. chúc anh và gia đình sức khoẻ và có thật nhiều học viên hơn nữa, nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!!

Tin vào bản thân vẫn là chìa khóa quan trọng nhất để đi xa hơn.
Đồng hành cùng em từ BIDV giờ đến VCB nhưng đó cũng chỉ là bắt đầu, chặng đường tìm con đường riêng cho bản thân em mới là điều anh em mình cùng hướng đến.
======
https://www.facebook.com/tuyen.mom.7
Hoàng Kim Tuyến - Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K4 – Đậu QHKH Vietcombank Chi Nhánh Hà Nội
Gửi anh Nguyên!
Khi bàn giao xong xuôi công việc cũ và chuẩn bị nhận công việc mới em mới có thời gian viết thư này để cảm ơn a. Được biết a chỉ qua face book nhưng cũng là một cái duyên với anh. A như một người a một người thầy luôn động viên để e có thể đạt được ước mơ của mình. Ra trường năm 2017 đến nay cũng đã lm qua 2 ngân hàng và lần này là vcb e thực sự rất vui. Từ hồi thi bidv được a hướng dẫn chuẩn bị những kiến thức đi thi và pvan, nhờ có tài liệu của anh mà e thêm tự tin và cuối cùng cũng đỗ bidv. Không chỉ dừng lại ở đó mỗi lần vcb tuyển a cũng có hỏi e có muốn thử sức tiếp k??e nói là "có" và a vẫn luôn ủng hộ sau vài lần ngần ngại nộp hso thì lần này cũng coi như 1 cái duyên và may mắn đã đến với e thêm 1 lần nữa. Cho dù công việc sắp tới sẽ ntn đi nữa e vẫn luôn cố gắng với ước mơ của mình. Em cảm ơn a Nguyên rất nhiều, cảm ơn a đã cho e có động lực để đạt được mong ước!
" Đã chọn không bao giờ hối tiếc, đã đi phải đến cuối con đường!"

Em có thể cảm thấy mình yếu đuối, không tự tin nhưng cứ đi tiếp thì con người to lớn trong em sẽ dần trưởng thành. Việc không khó, chỉ khó ở cách nghĩ. Đậu NH chỉ là 1 trạm dừng tạm thời của anh và em. Cùng chiến và đồng hành cùng anh tiếp để tìm ra con đường của riêng mình nữa em nhé.
======
https://www.facebook.com/lphuongan
LÊ PHƯƠNG AN – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K6 – Đậu Vietcombank Chi nhánh Hồ Chí Minh
Như vậy là tròn 4 tháng từ khi e biết đến Big4bank của anh Nguyên. Nhưng mà thật sự 4 tháng vừa qua chỉ là thử thách tâm trí và lòng kiên định của bản thân. Em nghĩ bây giờ chặng đường của em mới bắt đầu và đương nhiên vẫn cần sự hỗ trợ của anh.
Lúc bắt đầu khóa học, em không nghĩ gì nhiều cả, em chỉ nghĩ rằng “với chuyên ngành của mình thì chỉ có thể làm ngân hàng mà thôi”, em đăng ký khóa học của anh, vừa làm khóa luận vừa theo dõi học. Em còn nhớ cái cảm giác coi video buổi 1 của anh mà coi hoài ko hết, nhiều lúc em nản thật sự, muốn bỏ luôn, kết quả là sau 2 tuần e mới coi hết cái buổi 1 đó.
Rồi đến buổi 2, buổi 3 … và em đã coi gần hết khóa chỉ trong một tuần, kết hợp đọc các tài liệu anh đưa. Nếu như phải ngồi ôn các bài tập của các môn: Tài chính doanh nghiệp, Hoạch định ngân sách vốn, Thanh toán quốc tế, Tài chính quốc tế, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Toán tài chính… mà lật từng cuốn sách hồi xưa ra mà học chắc còn lâu em mới học đủ các dạng bài tập hay ra thi. Vậy mà em nhớ chỉ trong khoảng 2 buổi em đã ôn xong các dạng bài tập.
Em tham gia thi tuyển các ngân hàng không có mục đích rõ ràng, vì vậy em chỉ muốn chinh phục hết đống tài liệu của anh thôi, nhưng mà bây giờ em phải khẳng định rằng: tài liệu anh giao nhiều quá, em không học hết được anh ạ T_T
-------------------------------------------
Đó chỉ là quá trình về học tập thôi. Còn đây là trải nghiệm của em lúc tham gia thi tuyển các ngân hàng.
Vì hướng đến của anh là muốn các học viên vào Big4 nên em cũng tham gia ứng tuyển vào big4. Nhưng mỗi nơi lại cho em nhiều trải nghiệm riêng.
Ngay từ lúc bắt đầu thi tuyển khi nghe tin Ngân hàng mà em mơ ước đi vào chỉ tuyển dụng 1 chi nhánh trên cả TP.HCM vì đây không phải là đợt tập trung lớn nhất, em đã nói với anh em sợ là không đậu vì chỉ tiêu ít với lại em còn chưa có kinh nghiệm gì nhiều. Anh vẫn động viên em cố gắng đi thi và ứng tuyển.
Rồi có lúc hụt hẫng vì không tham gia được vòng phỏng vấn vì em bị bệnh “truyền nhiễm”… bỏ lỡ cơ hội vào một big4 bank. Rồi nằm lì ở nhà nửa tháng, không tiếp xúc với thế giới, em tự nhủ “thôi làm ở đâu cũng được”…
Có lúc lo lắng vì mai là thi vòng thi viết mà trong đầu em không có một chữ (bởi vì em đã học xong tài liệu khoảng 1 tháng trước rồi, nên tới lúc nhận được mail đi thi vòng thi viết lại không tự tin đi thi), thì a Nguyên sẽ đưa ra những tài liệu cần thiết em cần phải đọc và học trong vòng 2-3 ngày trước ngày thi. Nhưng nói thật là em chỉ đọc khoảng 1/3 là đã ngán. Ấy thế mà vẫn đậu anh ạ =))))
Em còn nhớ cái ngày đi phỏng vấn vào một chi nhánh lớn của một ngân hàng, xung quanh em toàn là những anh chị đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và ngành, thậm chí nhiều người còn ngạc nhiên hỏi “ủa em mới ra trường hả”, “chắc là đi phỏng vấn để lấy kinh nghiệm đúng hông”… em thấy sợ và nhỏ bé vô cùng.
Có lúc buồn và tuyệt vọng thật sự vì biết mình rớt.
Thật sự nhiều khi em hoang mang với chính cái mục tiêu của mình, em đã từ bỏ thậm chí tìm kiếm nhiều nơi khác để phỏng vấn, vì cái tâm lý “sợ thất nghiệp”… em bỏ luôn cả ý định “làm ngân hàng”…
Nhưng mà nhờ xem cái video phát triển bản thân, động lực sống mà anh Nguyên tặng… em lại thêm có niềm tin mỗi ngày để cố gắng hơn.
Em nghĩ để đạt được thành công khi thi tuyển ngân hàng thì bản thân phải có riêng cho mình một hướng đi rõ ràng, mục đích sống và lộ trình cần thiết để vượt qua nó. Mà nếu có Big4bank của a Nguyên bên cạnh thì chỉ cần tự tin mà đi thi thôi.
Cảm ơn anh nhé ^_^

Một học viên từ Hà Nội dám vào HCM để thi và đậu VCB. Các bạn có dám thay đổi hoàn cảnh của mình để tìm 1 kết quả tốt hơn?
Khi bạn muốn bạn sẽ tìm cách cho con đường của mình.
======
https://www.facebook.com/canhcung.bo
Đặng Thị Thu Hường – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K9 – Đậu Vietcombank Sài Thành
Gửi a Nguyên thân thiện
Muốn gửi đến a đôi lời từ lâu rồi nhưng giờ e mới có thời gian viết đôi dòng này! Thực sự rất cảm ơn a vì sự nhiệt tình hướng dẫn và kiến thức mà a đã mang lại.
Vì đang đi làm rồi nên e khá bận cộng thêm sống chung nhà đông người nên thành thực em có rất ít thời gian trong ngày để ôn tập cho thi tuyển ngân hàng. Tuy nhiên, rất may mắn cho em khi một ngày đẹp trời lướt facebook thấy trang Big4bank và em đã đăng kí ngay khóa học QHKH của anh. Khóa học tổng hợp đầy đủ kiến thức và nó rất phù hợp nhất là đối với những người đi làm và ít có thời gian ôn tập như em.
Em cũng rất ấn tượng vì sự nhiệt tình và quan tâm của anh đến các học viên, cảm giác giống anh hai vậy. Và thêm là những quà tặng của khóa học rất hữu ích, khi nào có thời gian em nhất định sẽ đọc hết!
Em cũng chả biết nói gì nhiều ngoài việc cảm ơn a rất nhiều ạ. Rất trùng hợp là e đỗ chi nhánh mà bà xã của a đang làm, hôm nào em phải làm quen với chị ý mới được hihi. Sau cùng, em chúc anh mạnh khỏe để luôn tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ, luôn thành công trong công việc và cuộc sống ạ!

Đơn giản chỉ cần DUYÊN và sự cố gắng thì những nổ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100011404645450
Dương Kiều Mai – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K8 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Hà Nội
Em chào anh Nguyên ạ. Em xin phép gửi 1 chút cảm nhận của em về khóa học em vừa tham gia ạ. Thực sự biết đến Big4Bank là 1 cái duyên, giúp em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, tạo động lực cho em thi VCB đợt vừa qua. Đọc các bài viết của anh em thấy có nhiều cảm xúc lắm ạ, thấy anh "khoe" nhiều học viên đỗ Big4 quá, điều đó đã thôi thúc em phải thi thôi, các bạn ý làm được thì mình cũng sẽ làm được, mình còn trẻ, còn phải phấn đấu, trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn nữa.
Chính điều đó làm em mạnh dạn chat với anh để nghe anh tư vấn và tham gia khóa học của anh ạ. Thực sự đến thời điểm này, em thi đỗ Vietcombank rồi em chưa có thời gian xem hết các bài giảng của anh gửi em nhưng các tài liệu ôn thi cấp tốc VCB em đã xem hết rồi ạ. Tham gia khóa học của anh, em không những có thêm được nhiều kiến thức tổng quát về Ngân hàng mà em còn được anh gửi cho các bài biết truyền động lực nữa, em rất thích và em rất cảm ơn anh đã tiếp sức để em có thành công như ngày hôm nay.
Em chúc anh luôn hạnh phúc, thành công để anh có thể tục truyền động lực cho nhiều bạn học viên như em nữa ạ. Em rất mong anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng em và các bạn học viên trên con đường dài sắp tới. Em cảm ơn anh ạ.

Ngừng ý nghĩ về COCC, tin vào mình, làm hết khả năng có thể và mình có nội lực thì Vietcombank sẽ không là xa vời.
======
https://www.facebook.com/bang.thu.9
Trương Thị Băng Thư– Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K9 – Đậu Vietcombank chi nhánh Tây Ninh.
Thật may mắn và có duyên khi quen biết được a Nguyên
Kô những BIG4BANK – Nơi chia sẻ tài liệu ngân hàng giá trị và hữu ích nhất, mà còn là nơi chia sẽ và tiếp thêm nghị lực sống, tiếp thêm động lực, tiếp thêm ước mơ cho các thành viên khi gia nhập BIG4BANK. Đặc biệt e rất quý a ở sự nhiệt tình, nhiệt huyết đối với tất cả học viên. Và điều đối với e là lúc e sắp bệnh vì thức khuay nhiều, và cũng ngay lúc đó e nhận được kết quả thi đậu VCB, chính a là người truyền cho e về bài học sức khỏe, a lập tức gửi mail về sức khỏe, chính vì đọc được mail về sức khỏe của a, nên e mới nhanh chóng lấy lại sức khỏe để tiếp tục chiến đấu vòng phỏng vấn. Và sáng nay lại nhận được email chia sẽ của a. 1 lần nữa tks a nhiều nha

Kết quả thế nào là do em lựa chọn, không có thất bại chỉ có trải nghiệm làm nền tảng. 2 lần trượt VCB, lần thứ 3 cũng đạt được kết quả kỳ vọng. Nên đừng bỏ cuộc khi mọi người đều nói là không thể. Không thể chỉ là do mình, đừng đổ lỗi và cũng đừng tìm lý do biện hộ. Những nổ lực của em chắc chắn sẽ nhận lại tại thời điểm thích hợp.
======
https://www.facebook.com/Kyori.153
La Duy Khánh – Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH-HTTD Ngân Hàng K9 – Đậu Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng

Em chào anh Nguyên và các anh chị em đồng môn! Thiệt sự là rất là vui khi nhận được tin pass VCB vào cuối ngày như thế này. Đây là kết quả của sự nỗ lực mà anh Nguyên đã truyền công lực cho em và em rất cảm kích vì điều đó. Cảm ơn anh rất rất nhiều.
Qua những lần fail em lại học được một điều mới, những điểm thiếu sót còn rất rất nhiều nhưng phải học cách chấp nhận, học cách suy nghĩ thấu đáo, học cách đứng dậy và bước tiếp. Ai ai cũng có một khoảng thời gian khủng hoảng của chính bản thân mình và em cũng vậy! Đúng là nó rất kinh khủng, cảm giác chênh vênh, bất lực, không biết cuộc đời sẽ đi về đâu, thời gian thì lãng phí quá nhiều trong khi đó sự kỳ vọng của gia đình vào bản thân em lại quá to lớn, điều đó làm em bắt đầu cảm thấy áp lực! Làm bất cứ thứ gì cũng sợ và nỗi sợ to lớn nhất lúc đó là hai chữ "Thất Bại".
Và em bắt đầu tâm sự với anh. Anh nói em phải giải tỏa ra, tìm cách giải tỏa cảm giác của em ra như việc hãy ghi ra những suy nghĩ của mình, và em làm như vậy trong vòng 2 tuần liền. Kết quả là em cân bằng được lại chính bản thân mình và bắt đầu nhìn nhận lại những yếu điểm mình cần khắc phục.
Em lại nhớ câu nói của anh khi lần đầu em fail: "Anh mừng cho em". Câu nói này em thấy rất ý nghĩa đối với em. Nhờ vào đó mà anh bắt đầu giải thích cho em, em nhận ra em đã sai và em phải đứng dậy. Bản thân không cho phép mình thất bại nữa nên phải cố gắng hơn bất cứ ai.
Và em muốn nói là: "Tất cả những bước chân mình đi trong cuộc đời nó đều có ý nghĩa cả, chỉ khi mình cố gắng không ngừng nghỉ và biết cách vượt qua thất bại thì lúc đó mình sẽ biết cách để thành công!". Em cảm ơn anh Nguyên rất nhiều, hy vọng anh em mình vẫn sẽ đồng hành với nhau trên con đường kế tiếp nha.

Cũng bắt đầu từ thất bại, rồi làm CTV và cuối cùng thành nhân viên chính thức. Thất bại ban đầu chưa là hết đường. Cứ đi rồi sẽ đến
======
https://www.facebook.com/quan.do.946179
Đỗ Thành Quân – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K9 – Đậu Vietcombank chi nhánh Quy Nhơn
Chính tôi đã bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ COCC – và tôi tự chứng minh được điều đó là sai.
Số lần thất bại trước khi đến với Khóa NHTTT kể ra chắc cũng phải hơn chục bao gồm cả Big 4 đến nổi đã từng có ý nghĩ không theo ngành này nữa vì không hợp và tư tưởng COCC lại tác động mạnh hơn.
Từ lúc ra trường, môi trường ngân hàng luôn là điều tôi mong muốn và là cái đích phải đạt được. Tìm hiểu thì thấy rất nhiều khóa học ngân hàng nhưng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng lắm, nên tự tìm và down lỏm càng nhiều càng tốt tài liệu về những gì trên mạng review, nhưng nó hoang mang và cực kì nhiều, không theo trọng tâm dẫn đến kết quả rớt từ ngân hàng này đến ngân hàng khác. Đến lần thi VCB đầu tiên thì mình rất quyết tâm, suy nghĩ trong đầu không có đầu tư thì làm gì có kết quả, đắn đo lựa chọn các khóa học trên mạng và cuối cùng quyết định inb cho a Nguyên để tham gia khóa học NHTTT. Cơ hội dường như trải thảm cho đến vòng phỏng vấn, mình bị loại vì thiếu khá nhiều về thực tiễn, mọi điều biết được chỉ vỏn vẹn trong sách vở và tài liệu, bản thân mình còn chưa hình dung được mình phải làm gì thì sao có thể đậu được
Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác lại mở ra, chi nhánh đó có gọi điện cho mình để trở thành cộng tác viên của VCB, mình nghĩ cơ hội đến thì cứ bắt lấy, là dịp rất tốt cho một đứa thiếu thực tiễn như mình. 2 tháng cộng tác viên, nỗ lực hết mức để tìm hiểu thực tế sản phẩm, nỗ lực hết mức để nhìn thấy được công việc của 1 nhân viên tín dụng là như thế nào.
Đồng thời, một cơ hội của VCB nữa lại đến, lúc này một phần mình giấu gia đình đi thi để nhỡ đâu rớt thì không ai buồn, một phần mình trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và thực tiễn mặc dù trong đầu vẫn còn ảnh hưởng tư tưởng COCC nhưng mình cứ chơi hết, cố gắng hết mức có thể, không được thì cũng không sao. Đối mặt với Hội đồng tuyển dụng của Ngân hàng một các tự tin và thoải mái nhất và cho họ thấy mình đang có những gì để đáp ứng được yêu cầu họ cần. Cuối cùng mơ ước của mình đã thành hiện thật bỏ qua định kiến về cái ngành Ngân hàng là phải có COCC.
Chuyên ngành kế toán và đi làm Tín dụng, nghe tréo ngoe như vậy chứ nói gì đến việc có khả năng đậu hay không, nhưng mình đã làm được.
Quyết định đến với Big 4 Bank của mình đã đúng đắn. Cảm ơn những tài liệu rất hữu ích và đi đúng vào trọng tâm của cấu trúc thi. Cảm ơn a Nguyên đã cực kỳ nhiệt tình và chăm lo cho đàn em học viên từng ngày một, inb hối thúc từng chút, từng đợt thi tuyển…

Thêm 1 em chưa có bằng tốt nghiệp đậu VCB. Thất bại Vietinbank Nhưng có VCB bù lại. Nên mất cái này luôn có điều gì khác bù vào tại thời điểm thích hợp. Cứ làm tốt nhất mình có thể nhé.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100010390874110
ĐÀO THỊ NGOAN - Học viên khóa học Làm Chủ Kiến Thức Thi QHKH HTTD Ngân Hàng K11 – Đậu Vietcombank Chi Nhánh Bắc Hưng Yên.
E cảm ơn a Nguyên rất rất nhiều ạ, cảm ơn vì a đã luôn luôn đồng hành cùng e, trả lời tất cả những câu hỏi của e ( những câu hỏi ngu ngốc nhất. hehe).
Tình cờ biết đến a và fanpage big4bank qua 1 chị bạn ( chị ấy ngày trước cũng học khóa học của a) cách đây vài năm. Trước đó e không nghĩ sau này mình sẽ làm ngân hàng, e âm thầm follow trang của a và thấy được sự tận tình và tỉ mỉ trong cách a đăng bài, rất nhiều những thông tin bổ ích. Cũng nhắn tin hỏi a này nọ về nghề ngân hàng, về mọi thứ liên quan ( vì e không học đúng chuyên ngành), a luôn trả lời rất nhanh. E nhớ hồi hỏi a là lúc e học năm 2 đại học, a khuyên đến năm cuối rồi học khóa của a sau ( không giống như những nơi khác khi mình có hỏi là họ bảo mình đi học luôn). E đã rất ấn tượng về cách a đưa ra lời khuyên: chân thành, thực tế…
A bảo phải chuẩn bị mọi thứ trước đi, sau đó đến lúc họ tuyển thì mình ứng tuyển thôi, đến gần lúc ngân hàng thi vào cuối tháng 4( tính ra chỉ có hơn 10 ngày để ôn thi vietcombank, vì 11/5 e thi nghiệp vụ) e mới bắt đầu mua khóa học của a. a gửi nhiều tài liệu, tất cả mọi thứ về khóa học ( trình bày dễ hiểu, hình ảnh âm thanh kết hợp) rất thích và rất sinh động. e không tự tin khi nộp hồ sơ ứng tuyển vì chưa có bằng đại học lại không học đúng chuyên ngành nhưng a động viên e rất nhiều, e tự tin lên hẳn. hehe
Cuối cùng thì e cũng đỗ vietcombank chi nhánh Hưng Yên sau những ngày tháng vừa đi làm vừa ôn thi, nhờ a Nguyên nhiều lắm đó ạ.
E muốn viết nhiều lắm, nhưng sợ a đọc dài quá mệt, hehe.
Hành trình phía trước e nghĩ sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng e tin đồng hành cùng a Nguyên mọi thứ sẽ ổn hết ạ!!!
Hãy đồng hành cùng a Nguyên nếu các bạn muốn trở thành 1 mảnh ghép của big4 và hơn thế nữa!!!

Cơ hội nhỏ không phải không xảy ra chỉ là em có để cho xác suất thấp đó xuất hiện không. Đậu VCB với chỉ tiêu chỉ có 1 người thì gần như tỷ lệ đậu rất thấp nhưng chỉ cần em tin, làm hết mình, làm tốt nhất mình có thể thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Đừng bỏ qua dù chỉ là hy vọng mong manh. Quất hết
======
https://www.facebook.com/kim.ngan.39948
Trần Thị Kim Ngân – Học viên khóa học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K10 – Đậu Vietcombank chi nhánh Biên Hòa.
Đợt ấy mình rất quyết tâm chinh phục Big4Bank sau khi đã nghỉ việc ở một NHTM. Vì hoang mang không biết nên ôn tập kiểu gì với khối lượng kiến thức khủng mà mình đã mai một từ lâu nên hay search các group ôn thi trên FB để tìm hiểu. Hôm ấy tình cờ thấy FB của anh Nguyên với lời “gọi mời” là đồng hành cùng anh nhé... Đừng để nước đến chân rồi mới nhảy. Thế là mình bấm ngay vào trang cá nhân xem các kiểu. Thì ra anh là Ad bên page Big4Bank. Mình biết page đó từ hồi còn học ĐH. Xưa nhớ có tham khảo Website để làm khoá luận nữa cơ. Mà anh thì giờ mới biết Và thế là đi theo luôn...
Nói về các video bài giảng thì dễ hiểu. Chỗ nào ko hiểu cứ tua lại là hiểu thôi. Vì thật ra mình không tập trung chứ không phải anh giảng khó hiểu đâu Thời gian đầu, đã đăng ký khoá học rồi mà mình còn ham đi chơi. Anh Nguyên nhắn tin nhắc nhở kêu lo học bài đủ kiểu. Mình rối rít hứa về sẽ chăm lo ôn luyện. Cứ như con đi chơi bị ba la Đúng là có tâm luôn. Có nhiều lần đi trà sữa tính chụp hình thả thính mà lại sợ anh thấy rồi la một trận không lo học bài nên không dám đăng ;)) Nghĩ lại mắc cười ghê ;)))
Nói thì nói vậy chứ mình cũng biết lo ôn thi. Vì quyết tâm mà Cái gì không hiểu thì note lại hỏi anh Nguyên. Các câu hỏi đều được trả lời. Tội cái là lúc ảnh đi Thái mà cũng không yên, mình cứ thắc mắc là hỏi. Còn ảnh thì cứ phải trả lời. Nói chung là hỗ trợ tích cực từ lúc nộp hồ sơ đến khi đi phỏng vấn. Có câu này mình tâm đắc nè. Ví dụ người ta hỏi sao em chọn QHKH mà không chọn GDV thì có thể trả lời là “Làm tín dụng em còn đi kiếm trai được. Còn GDV chỉ có trai kiếm thôi. Mà em thì thích chủ động hơn : ))))” Bao hài hước
Chốt lại là rất cám ơn anh đã đồng hành cùng mình trong hành trình chinh phục Big4Bank :3 :3 :3
Bạn nào muốn hệ thống lại kiến thức thi Big4Bank với tài liệu đầy đủ và sự hỗ trợ tận tình thì hãy về đội của anh Nguyên trùm cuối Big4bank nha

Thành công chỉ đơn giản là những cố gắng đi những bước nhỏ. Tập trung vào mình thì tự tin sẽ đem đến cho em 50% thành công, phần còn lại là nổ lực của bản thân.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100003831717341
Gửi anh Nguyên- Người tận tâm vì sự nghiệp Big4 của mấy đứa nhỏ
Hôm nay em nhận kết quả và người đầu tiên em báo tin là anh. Em cũng không biết viết gì hơn ngoài việc cảm ơn anh. Cảm ơn anh vì 2 tháng qua đã theo suốt em trong quá trình ôn thi. Cảm ơn anh vì tài liệu mà anh đã cung cấp cho em, nó không chỉ cung cấp thêm kiến thức mà là một lộ trình ôn thi có hệ thống, dễ hiểu nhất.
Và điều quan trọng NHẤT (hơn tất cả luôn nhen) là lòng nhiệt thành của anh. Anh là người không quản ngại khó khăn, bất kể giờ nào, nơi đâu đi nữa miễn thắc mắc cái gì, tài liệu em không hiểu ở đâu là ới anh cái là anh xuất hiện ngay. Anh còn là người truyền lữa cho em rất nhiều.
Với phương châm bất diệt “ Tập trung vào bản thân”, không chú ý những người xung quanh làm mình nhụt chí anh đã giúp em vượt qua mọi cửa ải khó khăn nhất. Em hy vọng con đường đến với Big4 của những thế hệ tiếp theo sẽ luôn được anh ủng hộ và bồi đắp như em ngày hôm nay. ^^

Khi muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do. Và em đã tìm được cách để đi cho mình. Quan trọng không phải kết quả ra sao mà là mình phản ứng với kết quả như thế nào.
P/S: Nhiều khi chỉ đơn giản là 1 chữ Duyên đến với anh. Thế là đậu ngân hàng: )))
======
https://www.facebook.com/nhatluan.huynh.5
Nhật Luân - Học viên Khóa Học Ngân Hàng Trong Tầm Tay K4 - QHKH VCB Bình Dương
Bài viết này tôi dành tặng cho những người bạn cần động lực. Muốn kiếm một công việc để nuôi sống bản thân, gia đình và học hỏi kinh nghiệm để bước tiếp.
Tôi bắt đầu đến với ngành ngân hàng vào năm 2013 khi nó đã hết cái độ hot. Trong đầu tôi khi bước vào trường đại học đã từng canh cánh nỗi lo thất nghiệp không có việc làm hoặc phải dựa dẫm vào ai để xin vào ngân hàng A, B....
Và tất cả như quay lưng với tôi khi tôi bắt đầu đi làm thêm kiếm tiền. Thực sự những đồng tiền tự mình kiếm ra thật quý, cho mình những bài học lớn trong cuộc sống giúp mình có kỹ năng. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó và giá tôi phải trả đó là tấm bằng ko đạt như mong muốn.
Đứng trước một tương lai đã nhìn thấy rõ trước mắt, Tôi đã phải nhìn nhận lại chính mình và đưa ra quyết định phải có trách nhiệm với những gì mình học chứ không phải là bỏ mặc nó.
Dù bạn có là COCC hay bạn bị ép buộc học ngành này thì hãy hiểu điều rằn: “ không ai theo bạn dắt bạn đi suốt cả đời được, không ai thương mình bằng chính bản thân mình đâu. Nếu nói thương ba mẹ hay nói lời yêu với một ai đó thì hãy hỏi lại bạn sẽ làm gì để khẳng định điều bạn nói”.
Khi đã xác định rồi thì bắt đầu tìm cơ hội. Hãy nắm lấy cơ hội khi bạn nhìn thấy và hãy trân quý nó cho dù là nhỏ nhất. Khi đang chơi vơi giữa dòng cuốn của việc làm thêm thì Thực tập sinh tiềm năng của Sacombank xuất hiện vào cuối năm 2016 như một lối thoát đối với việc học của tôi. Tôi đã nắm lấy cơ hội đó để rồi trước khi ra trường tôi đã được Sacombank nhận vào làm chính thức.
Một cứu cánh về kỹ năng làm việc và kinh nghiệm làm việc với một người không đạt thành tích tốt như tôi, khi đó tôi rất vui mừng về những gì mà mình làm được. Thế nhưng cuộc sống không như mơ khi bắt đầu vào làm tôi đã không thể hiện được những gì tôi có.
Bức tranh màu hồng lúc làm thực tập sinh tiềm năng và thử việc bắt đầu sập tối. Tôi bắt đầu đương đầu với những sóng gió và khó khăn khiến tôi bị chùn bước, yếu đi, thả trôi tất cả, đôi lúc tôi đã nghĩ đến việc bỏ không làm ngân hàng nữa
Nhưng chính những mảng màu tối đó đã tôi rèn ý chí của tôi trở nên mạnh mẽ hơn lý trí hơn. Nhìn nhận thẳng vào vấn đề hơn, tỉnh táo để suy xét một việc mà mình dự tính. Vì danh dự vì tất cả những người thân yêu của mình tôi lại quay trở lại bắt đầu nộp hồ sơ. Tham gia khóa học 7 ngày làm chủ kiến thức thi ngân hàng cộng thêm sự động viên và lời khuyên của anh Nguyên mà cái duyên với VCB, với mảnh đất Bình Dương đã vẫy gọi tôi đến đây. Tôi rất vui vì đã đến được big4bank nơi mà từ lúc nhận bằng tôi không bao giờ dám mơ về.
Ai cũng có một lý do để đi và để đến nhất là làm việc trong một ngành áp lực như ngân hàng. Nhưng điều quan trọng ở đây đó chính là cách nhìn nhận và học hỏi của mỗi người.
Bài chia sẻ này tôi không nói nơi nào tốt nơi nào xấu. Điều quan trọng nhất ở đây chính là sự cố gắng nổ lực định vị được bản thân, mỗi nơi sẽ cho ta mỗi trải nghiệm khác nhau để ta lớn dần lên. Đối với tôi, tôi cảm ơn Sacombank cái nôi đã đào tạo là bước đệm để tôi đến được nơi xa hơn.

Nhiều khi chỉ đơn giản là 1 chữ Duyên đến với anh. Thế là đậu ngân hàng: )))
======
https://www.facebook.com/chi.bui.587
Anh Nguyên ơi, Em báo tin cho a này. Em đậu giao dịch viên Vietcombank Tuyên Quang rồi. Cảm ơn anh đã tạo tự tin cho e ngay từ khi thi vòng loại. Không có tài liệu của anh em mong lung như thế nào ấy. Mấy hôm nản nản, chẳng dám nt gì cho a. Sợ die rồi : )))
Hôm nay vui quá nên e phải nt cho anh ngay để cảm ơn anh. Anh rất tốt và nhiệt tâm. Thật lòng em đấy ạ.
Chúc anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường này để nhiều bạn mong lung như em tìm được bến đỗ
Em sẽ vẫn phiền đến anh nhiều đấy vì em dân ngoại đạo vào mà. Nên sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều.
Anh có gì hay bảo e nhé. E nhắn cho anh báo anh vui vì có thêm trò tìm được bến đậu.

Tự tin là điều đầu tiên để tiến bước trên con đường ngân hàng. Không quan trọng mới ra trường hay đã có kinh nghiệm. Chỉ cần bạn nỗ lực làm mọi việc với 100% sức mình thì mọi việc đều có thể.
======
https://www.facebook.com/nguyen.nga.3998263
E biết nói gì nhỉ? E cám ơn a Nguyên - một người e tình cờ biết trên fb và theo dõi đọc bài của a. A tạo động lực cho sv chúng e, chuẩn bị những bước đầu để vào “cuộc chiến”. Và thực sự nó rất hữu ích, giúp e thêm kiến thức và kỹ năng mềm.
Hy vọng những bài viết, review, mail của a sẽ lan toả rộng hơn nữa đến các e sinh viên khoá sau nha ))

VCB tuyển dụng đúng đợt e vừa ra trường, lúc đó e đi rải hồ sơ hết và nghĩ nộp VCB cho bằng bạn bè, vui thôi vì tỷ lệ chọi cao quá. Vì vậy việc đỗ VCB là điều thực sự “ngợp” và hạnh phúc của e. A đã giúp e một phần trong kết quả này. Đúng thật, môi trường VCB toẹt vời lắm a ạ! Công việc thì NH nào cũng vậy, bận tốt mắt luôn :)))

Sau những lần đi pv kha khá chỗ và kết quả đều tốt, e thấy rằng “tự tin” là ko thể thiếu, thiếu chút kiến thức, trả lời sai chút cũng k sao vì khi đó nếu cứ tươi, tự tin sẽ giúp bạn vượt qua. Câu nói “quan trọng là thần thái” đôi khi là đúng :)))

 🔥 🔥 🔥CHIA SẺ CẢM NHẬN ĐẬU VCB TỪ EM TONI QUYÊN XINH ĐẸP 🔥 🔥 🔥
Động lực luôn tiến tới của Anh và Big4bank chỉ đơn giản là nhận những chia sẻ như thế này. Đợi tin nhắn chia sẻ lần 2 trên con đường ngân hàng của em. Luôn thành công và gặp nhiều may mắn em nhé
Và luôn nhớ rằng : Đích đến của anh không chỉ hỗ trợ em có thể vào được ngân hàng mà quan trọng là làm sao em có thể tìm ra được con đường của riêng mình nên tiếp tục đồng hành cùng với anh lâu dài nữa nhé : ))
P/S: Em Toni Quyên còn đang FA :v :v :v. Save ở đây để năm sau facebook nhắc thành công của em nhen Quyên, hihi. Sẵn xem đến đó hết FA chưa nhé.
P/SS: Đến giờ vẫn FA: )))
======
https://www.facebook.com/toni.quyen.96
Gửi Anh Nguyên tuy đẹp trai nhưng bị cái tốt bụng,
Bây giờ em đã vào chính thức tại VCB và bắt đầu với cuồng quay chỉ tiêu…do văn chương của em cực tệ (được thể hiện là e đã từng bị khống chế môn văn trong thời phổ thông) nên cứ mấy lần muốn viết mail cho Anh nhưng lại suy-suy-nghĩ-nghĩ nhưng vẫn hổng bít viết gì!
Nay qua chỗ làm mới em không được sử dụng mạng và gmail nữa nên cũng ít check gmail. Nhưng hôm qua em mới check mail lại thì vô tình nhận được mail của Anh đã gửi từ nhiều nhiều ngày trước và thật đặc biệt, chủ đề Anh gửi mà cũng vô tình trùng với việc em đang vướng mắc. Do đó, lần này em . Nhưng điều làm em ngưỡng mộ không chỉ có ở đó, mà điều làm em cảm kích đó là trước đó, trước đó Anh đã gửi rất rất nhiều mail với các chủ đề hay và các khóa học hay. Nhưng chưa bao giờ em reply, và hơn nửa năm trôi qua, em đã nghĩ rằng Anh sẽ không gửi mail hay bất kì nội dung nào nữa cho em. Ấy thế mà em vẫn nhận được mail đều đều từ Anh. Hơn thế nữa, điều làm em hạnh phúc là mỗi mail Anh gửi em đều nhận được câu “ Gửi Quyên” hay “Tặng Quyên”, điều này cho em biết được rằng, mỗi mail Anh gửi Anh đều nhớ tới từng người Anh gửi, chứ không phải đổ đồng gửi đồng loạt cho một group danh bạ (như cách em đã từng làm)
Em thường hay thắc mắc, em cũng làm ngân hàng giống Anh, nhưng không hiểu sao em lại không có thời gian giành cho gia đình, cho người thân và cho chính bản thân mình, vì cả ngày phải gồng mình chạy cho cái gọi là “chỉ tiêu”, vậy mà Anh lại vừa làm ngân hàng, vừa làm thêm nghề này nữa, lại vừa có thời gian cho vợ iu của Anh, hơn nữa Anh lại còn có thời gian giải đáp những thắc, những lo lắng cho kon pé như em….Em không biết nên gọi Anh là “trâu bò” hay “ siêu nhân” nữa đây ! ^^ hihihi.
Và đến giờ em lại nhớ đến lần đầu tiên đọc được stt về việc chia sẻ tài liệu trước khi thi vào ngân VCB, lúc đầu em nghĩ có nên bỏ số tiền ra để mua tài liệu không? Không biết mình có bị lừa không?! – hì, tiền mình bỏ ra mà, phải suy nghĩ chớ - và đến giờ, với tất cả những gì em nhận lại được từ Anh, thì số tiền đó quá rẻ, rẻ lắm đó...Bộ đề đó đã giúp em tự tin rất nhiều trước khi thi, giúp em bớt hoang mang và lo sợ vì không biết học gì, tìm hiểu gì trước khi thi. Rồi thì những lúc Anh chia sẻ, giải tỏa những lo lắng cho em mỗi khi em hỏi Anh trên fb. Và cả những mail rất hữu ích mà đã gửi cho em.(dù em không kịp phản hồi mail nhưng mỗi lần nhận được là mỗi lần em đều thấy cảm kích)
Một lần nữa, em cảm ơn Anh, cảm ơn Trời vì đã cho em biết Anh (à, cả chị Ngọc Anh ku-tè trên fb nữa….) vì em đã học được rất nhiều từ Anh, từ những bài viết trên fb, từ nhừng bài chia sẻ trên gmail và nhiều điều hơn nữa
Cuối cùng, em chúc Anh sẽ vẫn luôn đẹp dzai, vẫn luôn giữ được nhiệt huyết, máu lửa và sức khỏe để theo đuổi đam mê và nhờ đó hỗ trợ những trẻ em cơ nhỡ không biết đi đâu, học gì và làm gì khi muốn thi vào các ngân hàng như em hồi đó.

https://www.facebook.com/phudu.neky
Mình tên là Tiến, hiện đang công tác tại VCB vị trí giao dịch viên. Muốn biết mình muốn gì thì hãy thử, vì tuổi trẻ chẳng mấy khi được quay lại mà, cứ là tuổi trẻ thì bạn càng phải thử, được phép sai lầm. Hãy chuẩn bị cho mình những điều tuyệt vời nhất để cơ hội đến là ta có thể chớp lấy. Một đứa ngáo lơ như tôi đây chẳng hạn, vốn dĩ ra trường chẳng biết muốn với chèo đến đâu, nhưng bất ngờ, liều lĩnh đã đọc được những dòng tâm sự cùng với những lời khuyên hữu ích của anh Nguyên mà tôi đã bừng tỉnh. Những tài liệu anh đã cho tôi như giúp tôi thoát khỏi cái đại dương của kiến thức, biết câu chính xác những con cá mà mình muốn, biết rằng ta đang đứng ở đâu để có thể định vị. Những cuốn bí kíp mà anh viết vốn dĩ tâm huyết của một đàn anh đã từng trải sẽ cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích nếu ai muốn thi vào ngân hàng, với đam mê với những con số. Biết mình là cá lòng tong thì đừng ra ngoài đại dương mà bị vợt, bị lũ cá mập nuốt chửng, là người bản lĩnh thì hãy cứ đi, bơi đi. Chúc các bạn thành công nhé!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100004033307701
Trâm hiện đang công tác tại Vietcombank chi nhánh Quảng Nam
Em cảm ơn anh Nguyên nhiều thật nhiều nhé! Em mới vừa dự hội nghị cuối năm của cơ quan. Em thấy thật hạnh phúc khi lúc em cần nhất về công việc thì ông trời lại mang anh đến và truyền cho em rất nhiều năng lượng để em có thể có 1 kết quả quá tốt như ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn luôn anh à. Chỉ biết là anh ra Đà Nẵng thì nhất định phải pm cho em để em dắt anh đi chơi, em chỉ biết cảm ơn như vậy thôi nên có ra Đà Nẵng thì đừng quên alo cho em anh nhé! Thật sự em biết ơn anh

https://www.facebook.com/truong.tam.754
Dear anh Nguyên, Đầu tiên, em xin dành lời cảm ơn chân thành đến anh trong suốt thời gian qua đã động viên và hỗ trợ em rất nhiệt tình. Khi nhận được điện thoại thông báo trúng tuyển vào Vietcombank, em nghĩ đến việc cảm ơn anh đầu tiên. Thú thật là lúc đó vui quá, nói chuyện với anh một hồi em mới bình tĩnh lại. Hành trình 1 tháng rưỡi để bước chân vào Vietcombank thật sự đầy cảm xúc, lúc lên lúc xuống. Xuất phát điểm của em hơi dị hơn đa số các bạn apply vô VCB do em là audit ở EY Vietnam, nhưng vì một số lý do nên em không tiếp tục con đường này được và quyết định chuyển sang Ngân hàng, với mục tiêu là Vietcombank. Ở vòng hồ sơ, em khá tự tin vì profile mình ổn, ngoài bộ hồ sơ cơ bản, em có kèm theo 1 bản CV tiếng Anh của mình, em thấy nên tận dụng mọi cơ hội để gây ấn tượng mà. Nhưng đến vòng test thì em mới hoảng, do chẳng biết gì về ngân hàng cả mà thời gian chuẩn bị gấp quá.
Sau 1 ngày mày mò đọc tài liệu trên mạng, em lại thêm hoang mang vì không biết đề thi Vietcombank “khủng” như thế nào. Tình cờ được 1 chị làm ở VCB giới thiệu về Big4bank, em đã liên lạc ngay với anh để nhận bộ đề ôn thi VCB. Khi có hình dung về đề thi, em an tâm hơn, và bắt đầu ôn tập kiến thức xoay quanh bộ đề. Vào vòng test, em thấy đề thi chuyên ngành khá gần với những gì em đã ôn từ bộ đề của anh, tuy nhiên lại hơi nặng về sản phẩm dịch vụ VCB, đi quá sâu vào chi tiết. Đề tiếng Anh em thấy tự tin nhất, đề không khó, chỉ mỗi tội dài 80 câu/60’, em finish trước dc 10’ à, xong nổ đom đóm mắt luôn.
 Lại tiếp tục chờ vô vòng phỏng vấn, khi nhận dc thông báo em cũng báo anh ngay, rồi nhận được bao nhiêu là hướng dẫn từ anh, em cảm động lắm. Trước khi pv 2 tiếng, em gặp vấn đề về trang phục pv, lúc đó may có anh để em hỏi ngày, yên tâm hẳn Em được pv đầu tiên (GDV), hội đồng khá thoải mái trò chuyện hỏi han, yêu cầu giới thiệu bản thân, năng khiếu, gia đình, công việc hiện tại. Do em làm audit, nên câu hỏi xoay quanh chuyên môn của em nhiều. Lại tiếp tục chờ, và đến hôm nay, biết tin đậu rùi, em mới thấy nhẹ nhõm, không uổng công sức thời gian dành cho VCB, và đặc biệt là không làm anh thất vọng. Hy vọng chia sẻ này của em giúp được những bạn sẽ apply VCB đợt tới. Cảm ơn anh và Big4bank lần nữa ạ!

“Vận” là sự khiêm tốn của người thành công. “Mệnh” là lý do của kẻ thất bại. Vận mệnh, thành hay bại đều nằm ở bản thân, nằm trong chính tay em.
Anh Post ghi lại dấu ấn thành công của em để sau này nhìn lại em sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Chúc mừng em đã đậu Vietcombank nhé. Em quá tuyệt vời và đỉnh quá mà.
======
https://www.facebook.com/profile.php?id=100006334444590
Chào anh, chào mọi người. Tìm được việc làm mình thích là điều cực kỳ khó khăn. Cố gắng và may mắn là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công đó. A ơi nhờ những cuốn sách của a đã giúp e đậu VCB rồi. Những cuốn sách rất hay. Nội dung đầy đủ ạ.
Em cám ơn anh Nguyên vì những chia sẻ và những buổi nói chuyện chát chít với anh giúp e thay đổi được những thói quen xấu tạo điều kiện bàn đạp cùng với những bộ sách của anh giúp e củng cổ kiến thức để thi tuyển ngân hàng.
Em/mình đã có những lúc khó khăn áp lực vì ra trg chưa có việc. Nhưng hãy vì những buồn bã đó để cố gắng và chờ đợi hy vọng. Một lần nữa e cám ơn anh Nguyên. A là một phần thành công phía sau của e. Chúc anh thành công trong cs.
Đây là nhưng chia sẻ thật lòng của e ạ

https://www.facebook.com/phankhanhhoang88
Phan Khánh Hoàng, hiện đang công tác tại VCB HCM
Được biết đến trang web big4bank thật sự là may mắn rất lớn đối với mình. Nhờ có được bộ tài liệu ôn thi tuyển dụng vào Ngân hàng do anh Phạm Đình Nguyên biên soạn mà mình đã ôn tập hết sức khoa học, thuận lợi và rất hiệu quả. Tập tài liệu không chú trọng vào các kiến thức quá cao siêu mà đi vào những kiến thức phổ biến, thường xuyên của ngành ngân hàng nhất là các câu hỏi về pháp lý khiến cho việc ôn tập trở nên vừa sức và dễ dàng hơn rất nhiều. Mình rất biết ơn anh Nguyên và trang big4bank vì qua đó mình đã có thể ôn tập thật tốt. Kết quả là mình đã đậu vòng tuyển dụng của 2 ngân hàng tốt nhất hệ thống hết sức thành công. Big4bank thật sự là một người bạn tốt, hữu ích đối với sinh viên ngành ngân hàng mới ra trường như chúng ta.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100005231104930
Anh ơi, thiệt ra là hồi tháng 8/2015 em có mua tài liệu VCB của anh để ôn thi vào vị trí giao dịch viên ak. Em cũng thi rồi được gọi đi phỏng vấn nhưng chờ kết quả phỏng vấn lâu quá, em nghĩ mình rớt nên đợt vừa rồi Agribank có tổ chức thi thì em mua tiếp tài liệu Agribank vị trí kế toán của anh để ôn thi. Sau khi thi bên Agribank được một ngày thì em nhận được thông báo của VCB là em đậu, được nhận vào làm việc nên em đi làm VCB luôn rồi. Hôm nay em lên web Agribank mới biết cũng đậu bên Agribank vị trí kế toán nữaJ. Em cảm ơn anh nha, cũng nhờ vào tài liệu của anh mà em biết được mình nên ôn như thế nào để thi cho tốt. Nói chung em thích mua tài liệu của anh chủ yếu là do anh cũng quan tâm đến tụi em, với lại bên cạnh những tài liệu mà em mua của anh thì anh còn gửi thêm cho em một số tài liệu khác ( mà theo em thấy những tài liệu anh gửi kèm theo rất có ích đối với em trong việc ôn thi).
Những tài liệu của anh: tài liệu ôn thi vị trí giao dịch viên của Agribank và VCB, tài liệu ôn thi anh văn.