1 Link gói gọn từ A Đến Z những gì bạn cần biết cho thi tuyển ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank). Post này sẽ update liên tục theo từng đợt thi nên các bạn lưu link để xem lại nhé

Cộng đồng chia sẻ và đồng hành: http://ldp.to/Big4bank

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU BẠN MUỐN ĐẬU BIG4BANK

Khám Phá Bí Mật Về Thi Tuyển Big4bank

Nếu bạn đang dự định thi Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank và mong muốn biết chi tiết hơn để có thể chuẩn bị cho bản thân, tăng cơ hội đậu cho mình thì khám phá bí mật về thi tuyển big4bank sẽ giúp bạn có được tấm bản đồ để đạt đến mục tiêu đó.

Từ A Đến Z Thông Tin Cần Thiết Thi Tuyển Vietcombank

Nếu đang băn khoăn không biết tiêu chuẩn tuyển dụng Vietcombank là gì, không biết bắt đầu từ đâu để ôn thi, mất nhiều thời gian tìm tài liệu, đề thi, không biết khi phỏng vấn Vietcombank sẽ gặp những câu hỏi gì. Tất cả sẽ được tìm thấy trong 1 link duy nhất. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Học Viên Đậu Vietcombank

Thi Vietcombank không khó chỉ cần bạn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Làm có thể thất bại hoặc thành công nhưng không làm chắc chắn là thất bại. Dù thế nào cũng hãy cho mình cơ hội để thi Vietcombank. Đừng vì sợ mà đánh mất cơ hội của bạn. Đọc chia sẻ cảm nhận của các bạn đã đậu Vietcombank để thêm động lực và niềm tin cho bạn chiến Vietcombank. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Từ A Đến Z Thông Tin Cần Thiết Thi Tuyển BIDV

Nếu đang băn khoăn không biết tiêu chuẩn tuyển dụng BIDV là gì, không biết bắt đầu từ đâu để ôn thi, mất nhiều thời gian tìm tài liệu, đề thi, không biết khi phỏng vấn Vietcombank sẽ gặp những câu hỏi gì. Tất cả sẽ được tìm thấy trong 1 link duy nhất. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Học Viên Đậu BIDV

Thi BIDV không khó chỉ cần bạn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Làm có thể thất bại hoặc thành công nhưng không làm chắc chắn là thất bại. Dù thế nào cũng hãy cho mình cơ hội để thi BIDV. Đừng vì sợ mà đánh mất cơ hội của bạn. Đọc chia sẻ cảm nhận của các bạn đã đậu BIDV để thêm động lực và niềm tin cho bạn chiến BIDV. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Từ A Đến Z Thông Tin Cần Thiết Thi Tuyển Vietinbank

Nếu đang băn khoăn không biết tiêu chuẩn tuyển dụng Vietinbank là gì, không biết bắt đầu từ đâu để ôn thi, mất nhiều thời gian tìm tài liệu, đề thi, không biết khi phỏng vấn Vietcombank sẽ gặp những câu hỏi gì. Tất cả sẽ được tìm thấy trong 1 link duy nhất. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Học Viên Đậu Vietinbank

Thi Vietinbank không khó chỉ cần bạn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Làm có thể thất bại hoặc thành công nhưng không làm chắc chắn là thất bại. Dù thế nào cũng hãy cho mình cơ hội để thi Vietinbank. Đừng vì sợ mà đánh mất cơ hội của bạn. Đọc chia sẻ cảm nhận của các bạn đã đậu Vietinbank để thêm động lực và niềm tin cho bạn chiến Vietinbank. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Từ A Đến Z Thông Tin Cần Thiết Thi Tuyển Agribank

Nếu đang băn khoăn không biết tiêu chuẩn tuyển dụng Vietcombank là gì, không biết bắt đầu từ đâu để ôn thi, mất nhiều thời gian tìm tài liệu, đề thi, không biết khi phỏng vấn Vietcombank sẽ gặp những câu hỏi gì. Tất cả sẽ được tìm thấy trong 1 link duy nhất. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Học Viên Đậu Agribank

Thi Agribank không khó chỉ cần bạn nỗ lực hết sức trong mọi việc. Làm có thể thất bại hoặc thành công nhưng không làm chắc chắn là thất bại. Dù thế nào cũng hãy cho mình cơ hội để thi Agribank. Đừng vì sợ mà đánh mất cơ hội của bạn. Đọc chia sẻ cảm nhận của các bạn đã đậu Agribank để thêm động lực và niềm tin cho bạn chiến Agribank. Click vào ảnh trên để xem chi tiết nhé.

Hotline: 0946.686.703

Email: big4bank@gmail.com

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Phạm Đình Nguyên – Trùm cuối của Big4bank
-Tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Thạc sỹ chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Kinh nghiệm hơn 5 năm ôn thi vào big4
-Từng đậu 3 big4 VCB, BIDV, Vietinbank. Và đã làm qua hai ngân hàng Vietinbank và BIDV

Mình từng thi và làm Big4, cũng từng trốn chạy và tìm ra con đường riêng cho bản thân. Chúng ta đều có một thời tuổi trẻ như thế. Đậu Big4 là bước khởi đầu, tìm ra con đường riêng là bước tiếp theo. Trên con đường đó chúng ta chắc chắn sẽ có những khó khăn, thử thách và sai lầm là không thể tránh khỏi.
Mỗi khóa học mình mất MỘT NĂM để thai nghén và ra đời. Kiến thức mình đút kết qua các đợt tuyển dụng nên chỉ tập trung trọng tâm vào các kiến thức CHẮC CHẮN có trong các kì thi ngân hàng, đặc biệt là Big4.
Bạn sẽ không còn mất thời gian search tài liệu, đề thi mỗi năm hay thông tin mỗi nơi một ít, mất hàng giờ đồng hồ như thế.
Những điều bạn cần đã tập trung về một mối: Big4bank
Mình đã từng thi Big4 nên mình biết bạn cần gì và gặp khó khăn ở đâu.
Đồng thời xa hơn là tìm con đường riêng. Đậu Big4 vẫn chưa là điểm dừng đối với mình.
Mình muốn mỗi học viên ĐỒNG HÀNH đều tìm ra con đường, đích đến của bản thân. Không quan trọng bạn làm gì, quan trọng bạn phải THẬT SỰ tận hưởng với nó.
Mình mất hơn BẢY NĂM để đi trên con đường của mình.
7 Năm đó là những lần thử và sai, điều chỉnh. Phát triển bản thân. Lạc lối rồi lại quay về điểm khởi đầu. Nên mình biết bạn sẽ cần gì. Bạn sẽ không phải mất thời gian để thử và sai như mình nữa. Đích bạn đi sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

GÓC NHÌN KHÁC, KẾT QUẢ KHÁC.
CÓ HIỂU THÌ MỚI CÓ THƯƠNG.

➖ Chúng ta phán xét người khác rất dễ, nhưng ít khi nhìn từ góc nhìn của họ để hiểu hành động của họ.
➖ Chúng ta đánh giá thành công của người khác là may mắn, nhưng ít biết những thăng trầm họ đã trải qua.
➖ Chúng ta giữ kiến thức cũ, góc nhìn cũ và chúng ta luôn chỉ có kết quả cũ.
Đồng hành cùng mình để THAY ĐỔI GÓC NHÌN nhé?